News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1184
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kết đắng của chồng đ̣i ly hôn khi nói với vợ ‘Ma nào thèm loại đàn bà hết đát như cô’
Click image for larger version

Name:	241.jpg
Views:	0
Size:	33.1 KB
ID:	1528972  
Vừa ly hôn, chồng cũ liền xúc phạm: ‘Ma nào thèm loại đàn bà hết đát như cô’. Nhưng sụ thật khiến người chồng cay đắng nhưng tất cả đă muộn.

Thế mà tôi chẳng ngờ ḿnh lại là thằng bị trắng mắt sau l*y hô*n. Sống chun*g với nhân t́n*h, tôi phải trải qua những tháng ngày khá kin*h hoà*ng.

Tôi và vợ ḿnh cũng giống như nhiều cặp vợ chồng khá*c. Trước khi kết hôn chúng tôi cũng đă có một thời gian dài t́m hiểu nhau. Chính xá*c hơn mà nói th́ vợ tôi cô ấy đă dành cả tuổi thanh xuân của ḿnh để ủng hộ cho sự nghiệp, cho công việc mà bản thâ*n tôi theo đuổi.

Cô ấy đă b*ỏ qua sở thí*ch cá nhân, thậm chí là cả sự nghiệp của ḿnh để đứng sau lưng hỗ trợ tôi thàn*h công. Thế nhưng đến khi chúng tôi có tất cả trong tay, một cuộc sống có vật chất đầy đủ, chi tiêu hàng tháng không phải lo nghĩ, hai đứa con ngoan ngoăn, học giỏi th́ bản thâ*n tôi lại bắ*t đầu cảm thấy cuộc sống trước mắt thật nhàm chá*n.

Đàn ông có tiền trong túi, lại c̣n đang ở trong cái đà phong độ của tuổi 40 th́ chẳng làm sao tránh được cám dỗ đến từ những cô gái trẻ ngọt ngà*o. Tôi đă vướng vào lưới t́n*h của cô nhân viên trẻ đẹp như cá mắc cạn. Ở bên cô nhân t́n*h nón*g bỏn*g, trong đầu tôi chẳng thể nào tránh được sự so sánh với người vợ ở nhà của ḿnh. Một bên th́ lúc nào cũng thơm tho, trắng mịn, dịu dàng, ngọt ngà*o, biết cách lấy ḷng tôi.

C̣n một bên, cứ về đến nhà không nghe thấy tiếng quát mắng con cái th́ sẽ nghe đến chuyện càm ràm chồng đi sớm về muộn. Đă thế bản thâ*n c̣n chẳng thèm chăm chú*t, đầu tóc th́ rối bù, quần áo th́ nhăn nheo. Vợ tôi, chẳng hiểu sao có thể chăm sóc cho bố con tôi từng tí một, quần là áo lượt nhưng đến lượt ḿnh th́ lại luộm thuộm vô cùng. À đấy, vợ tôi c̣n rất lười làm đẹp nữa. Người đâu mà đến son cũng chẳng thèm đán*h khi ra đường th́ chịu. Nh́n tôi với vợ tôi bây giờ, ra đường ai mà không biết, có khi c̣n tưởng là ông chủ với ô sin ấy.

Càng ở bên cạnh nhân t́n*h, tôi càng chá*n vợ, chá*n đến mức chẳng muốn về nhà mà nh́n mặt vợ nữa. Tôi đâ*m đơn l*y hô*n. Lư do l*y hô*n tôi cũng chẳng ngại ngần cho vợ biết:

- Tôi chá*n cô lắm rồi. Cô không c̣n xứng đáng là vợ tôi nữa.

Vợ tôi lúc đầu cũng khó*c lóc, cầu xin tôi nghĩ lại, nói rằng tôi nên nghĩ cho các con, nghĩ cho gia đ́nh. Nhưng đời người sống được bao nhiêu mà nghĩ cho lắm. Cứ phải sống v́ ḿnh trước đă. Nghe nhiều người bảo tôi mấ*t vợ rồi thế nào cũng sẽ hối hậ*n. Tôi đă chẳng ngần ngại mà nói với vợ ḿnh rằng:

"Loại đàn bà hết đát như cô th́ ma nào thèm".

Thế mà tôi chẳng ngờ ḿnh lại là thằng bị trắng mắt sau l*y hô*n. Sống chun*g với nhân t́n*h, tôi phải trải qua những tháng ngày khá kin*h hoà*ng. Cơm hàng cháo chợ, sống trong căn nhà bốc mùi, lộn xộn, tiền trong tài khoản cứ đội nón ra. Công việc th́ chẳng hiểu làm sao chững lại, làm ǵ cũng thấy không xuôi. Mới chia tay được 3 tháng mà cuộc sống của tôi đă bị đảo lộn ghê gớm đến vậy.



Nguồn Internet

Em gái tôi gọi điện bảo: "Chị dâu được ông nào giàu có lắm, đẹp trai hơn cả anh hỏi cưới kia ḱa".

Tôi c̣n chẳng thèm tin nghĩ con em ḿnh nói vớ vẩn cho đến khi tận mắt chứng kiến vợ cũ của ḿnh lộ*t xá*c thế nào sau l*y hô*n. Trời ơi, nh́n cô ấy xinh đẹp, tự tin, quyến rũ khác hẳn khi sống với tôi. Điều ǵ đă khiến vợ tôi thay đổi lớn đến như thế như cơ chứ. Giờ th́ hối hậ*n, tôi cũng làm được ǵ hơn là gụ*c mặt mà khó*c, mà tiếc nuối đây.

Đàn ông ấy mà, thứ có trong tay th́ không hề biết trân trọng, chỉ nghĩ nó đơn gi*ản là đồ thừa của ḿnh hoặc ḿnh đă có, muốn sử dụng như thế nào mà không được. Phải đến khi mấ*t đi rồi th́ bản thâ*n những người đàn ông mới biết trân trọng.

Đây chính là bà*i học mà bản thâ*n tôi rút ra được sau khi đă mắc phải hai sai lầm lớn nhất của cuộc đời ḿnh. Sai lầm đầu tiên, tôi không biết trân trọng người vợ đă sống bên ḿnh 6 năm trời. Sai lầm thứ 2, tôi đă nhất quyết l*y hô*n để rồi măi măi mấ*t đi người vợ mà ḿnh có dành cả quăng đời c̣n lại để t́m kiế*m cũng không thể nào t́m ra được người thứ 2 như vậy.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 29020


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 44,093
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	241.jpg
Views:	0
Size:	33.1 KB
ID:	1528972  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,334 Times in 3,923 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 51 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.20277 seconds with 13 queries