News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 590
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phụ nữ sinh ngày này được hưởng số mệnh sung túc
Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	162.6 KB
ID:	1534342   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	143.9 KB
ID:	1534343   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	100.0 KB
ID:	1534344  
Những người có ngày sinh này được dự báo rất nhiều về tính cách và số phận của một người được hưởng số mệnh sung túc mặc dù tính cách và lựa chọn của họ có nhiều khác biệt, cho dù bước ra đời có gặp khó khăn th́ sau cùng vẫn được hưởng cuộc sống đủ đầy, dư dả.

Trong Chiêm tinh học, ngày sinh dự báo rất nhiều về tính cách và số phận của một người. Sự di chuyển của các ngôi sao ảnh hưởng đến thiên thời dẫn tới con người sinh ra được địa lợi hay không.

Thêm vào đó, sự cố gắng của bản thân mỗi người là yếu tố nhân ḥa gia cố vào số mệnh một người. Có những người được may mắn sinh ra trong những ngày sao tốt chiếu, cuộc đời sẽ gặp nhiều may mắn và họ dễ t́m thấy động lực để phấn đấu hơn.

Người sinh ngày 1 tháng 1

Người sinh ngày tháng này có một năng lực thích ứng với môi trường rất tuyệt vời. Người sinh ngày này sở hữu những tính cách và phẩm chất tự nhiên nhất của cung Ma Kết với khả năng vượt trội trong nhiều lĩnh vực. Chỉ cần trong tâm trí bạn có mục tiêu, bạn sẽ sẵn sàng đạt được điều đó.

Nếu bạn sinh ngày tháng này, khoảng thời gian tới đây sẽ làm một năm rất đặc biệt với bạn. Ở bạn có mị lực của người lănh đạo và sự quyến rũ tỏa ra từ khí chất, sự kết hợp này thể hiện bạn là một người rất hấp dẫn trong mắt người khác.

Bạn có cái cái nh́n sắc bén trước mọi việc v́ khả năng độc lập, tự chủ của bản thân. Nhưng đâu đó trong góc nhỏ cuộc đời, bạn vẫn nh́n mọi thứ qua lăng kính màu hồng. Có lẽ đó chính là điểm thu hút người đối diện ở bạn. Thực tế, độc lập nhưng không hề khô khan.

Sự nhiệt huyết ở bạn cần thiết cho những kế hoạch trong công việc nhưng nên đặt mục tiêu vừa tầm với để không dẫn đến bất măn khi không đạt được mong muốn.
Bắt đầu từ những ư muốn nhỏ trong bạn và phát triển dần trên con đường của ḿnh. Kể cả khi không đạt được ư muốn, tránh nóng giận và bốc đồng để hỏng việc. Bạn cho ḿnh vào khuôn khổ và kỷ luật sẽ giúp năm nay gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Bạn năng động và tháo vát, nhưng đôi khi hành tinh cai quản ngày sinh của bạn là sao Thổ sẽ khiến bạn thờ ơ với chính gia đ́nh của ḿnh. Nên dành nhiều thời gian cho người thân của ḿnh hơn nữa.

Một vài thông số giúp bạn tăng cường may mắn trong năm 2020 như con số và màu sắc, ngày thứ và đá quư.

Con số may mắn bạn có thể sử dụng thường xuyên là số 1 (con số tượng trưng cho phẩm chất lănh đạo, sáng tạo) và số 2 (con số biểu thị một người hiền lành với nhiều sáng tạo và đổi mới.

Màu sắc may mắn cho bạn nếu có ngày tháng sinh này là màu cam (mang ư nghĩa hân hoan và kích thích khẩu vị) và màu xanh dương (biểu thị bạn là người sáng tạo và truyền cảm hứng).

Ngày trong tuần giúp bạn có những quyết định đúng đắn là thứ Bảy (ngày của Sao Thổ được tượng trưng bởi tham vọng, sự kiên tŕ và làm việc chăm chỉ) và Chủ Nhật (ngày được cai trị bởi Mặt Trời và biểu thị cho sự sáng tạo, sự tự tin và ư chí)

Hăy nhớ sắm cho ḿnh phụ kiện có đá quư ngọc hồng lựu giúp bạn giữ b́nh tĩnh trong tầm kiểm soát.

Người sinh ngày 22 tháng 4

Điều đầu tiên nhận thấy ở người sinh ngày tháng này là sự cầu toàn. Nếu bạn sinh thời gian này, điều đó cho thấy bạn là người giàu trí tưởng tượng nhưng sống thực tế. Tính cách hài hước của bạn cùng khả năng biến lư tưởng thành thực tế của bạn giúp cuộc sống lẫn công việc của bạn có nhiều thành công.

Mặc dù vậy, đối với những người lả lướt, nũng nịu, bạn không bao giờ dành kiên nhẫn cho họ.

Ṿng bạn bè của bạn rất rộng, và trong mắt họ bạn là người tuyệt vời và hấp dẫn. Dường như đi đến đâu bạn cũng có thể kết giao cho ḿnh thêm những mối quan hệ mới.

Mặc dù thoải mái và hài hước nhưng trong t́nh yêu để đi đến hôn nhân, bạn lại rất cẩn trọng và kỹ tính.

Với tài năng của bản thân, bạn đưa ra những quyết định của ḿnh trong công việc rất phù hợp. Hơn nữa, làm những công việc bạn thích sẽ mang lại nhiều giá trị hơn.
Bạn rất biết cách xử lư bản thân trong các t́nh huống xảy ra, đặc biệt là trong kinh doanh. Bạn rất quan tâm đến những thách thức đặt ra cho bản thân, nhưng đôi khi sự bốc đồng và mất kiên nhẫn đưa bạn đến những rắc rối. Dành thời gian để trấn tĩnh lại và kiểm soát mọi thứ ổn định hơn.

Biết cách sống lạc quan và vui vẻ giúp bạn mang lại nhiều năng lượng tích cực cho bản thân và bạn bè xung quanh.

Năm 2020 này cũng có nhiều cơ hội để bạn chuyển ḿnh, miễn là bạn kiểm soát bản thân tốt và giữ b́nh tĩnh khi các t́nh huống phát sinh.

Con số mang lại nhiều tích cực may mắn cho bạn là số 4 (con số tượng trưng cho những hy vọng có cơ sở và nảy nở các phương án giải quyết vấn đề) và số 8 (con số biểu thị uy quyền, tham vọng, sở hữu và phán đoán tốt).

Màu sắc may mắn cho bạn là màu hồng (màu tượng trưng cho sự nuôi dưỡng, trực giác, hiểu biết và óc phán xét tốt) và màu bạc (màu tượng trưng cho sự thanh lịch, thịnh vượng và bản chất cần cù).

Ngày may mắn trong tuần cho bạn là Chủ Nhật (ngày được cai trị bởi Mặt Trời tượng trưng cho ư chí, ḷng can đảm, tầm nh́n và quyết tâm) và thứ Sáu (ngày được cai trị bởi Sao Kim là biểu tượng của sự gợi cảm, sự hài ḷng, sự điềm tĩnh và các giá trị đạo đức).

Đá quư Emerald (ngọc lục bảo) được cho là cải thiện trực giác và có tác động tích cực đến khả năng của bạn để nhận ra các vấn đề trong cuộc sống.

Người sinh ngày 30 tháng 11

Bạn là một Nhân Mă sống rất tích cực và biết t́m kiếm, tận hưởng niềm vui. Du lịch và khám phá những miền đất mới cùng những nền văn hóa khác nhau là đam mê của bạn.

Sự hào hứng khi được chia sẻ những kinh nghiệm và kỷ niệm trong các hành tŕnh của ḿnh với bạn bè và người thân càng giúp bạn có thêm động lực để thực hiện các chuyến đi của ḿnh.

Yêu tự do và độc lập, tích cực và hài hước, bạn là nguồn năng lượng sống giúp bạn bè luôn t́m được hứng khởi và lấy lại tinh thần sau những vấp ngă.

Chính v́ điều đó, đôi lúc bạn tự phụ và sự thông minh giúp bạn chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh.

Bạn thích sự độc đáo và điều đó làm nên cá tính của bạn. Cuộc đời bạn dự báo có nhiều bất ngờ xoay quanh sở thích xê dịch của bạn.
Khi bạn trở thành cha mẹ, quan điểm giáo dục của bạn cũng thoải mái và không bó buộc trong khuôn phép. Bạn muốn con của ḿnh trở thành những ǵ mà chúng muốn và được thử nghiệm những mơ ước của bản thân thay v́ đi theo lối ṃn bố mẹ đă vạch sẵn.

Tử vi học dự đoán rằng bạn có thể tạo dựng sự nghiệp từ sở thích của ḿnh nếu bạn muốn. Bạn có thể bán bất cứ thứ ǵ. Bạn là một người trung thực. Có thể bạn sẽ làm tốt trong một lĩnh vực cụ thể như công việc kinh doanh nói chung.

Hành tinh cai trị ngày sinh của bạn là Sao Mộc tượng trưng cho sự may mắn, thông minh, phiêu lưu, du lịch và tiện nghi vật chất.

Con số giúp bạn may mắn là số 3 (tượng trưng cho sự sáng tạo, hạnh phúc, ngoại giao và lợi ích tinh thần) và số 5 (con số cho thấy nhiều tài năng, chính nghĩa, khả năng thích ứng và tư duy tiến bộ).

Màu sắc may mắn bạn có thể sử dụng thường xuyên là màu xanh (màu tượng trưng cho sự b́nh tĩnh, ổn định, hợp lư và sự thật) và màu trắng (màu của sự ngây thơ, đơn giản, đầy đủ và tinh khiết).

Ngày may mắn trong tuần cho bạn là thứ Năm (được cai trị bởi sao Mộc và sẽ cho bạn sự hiểu biết thực sự về nơi bạn đứng trong cuộc sống).

Đá quư màu ngọc lam được cho là khuyến khích bạn nói lên sự thật và do đó truyền cảm hứng cho những người khác làm điều tương tự.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 02-22-2020
  Reputation: 53034


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 100,377
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	162.6 KB
ID:	1534342   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	143.9 KB
ID:	1534343   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	100.0 KB
ID:	1534344  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 6,036 Times in 4,845 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 115 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05629 seconds with 13 queries