News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam

Số bài trả lời (Reply's) : 7   -   Số người đă xem (Viewers) : 2366
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Truyền h́nh Hàn Quốc chê khu cách ly Việt Nam khiến dư luận phẫn nộ
Click image for larger version

Name:	87399716_736817500055790_7730662939178303488_n_dqbe.png
Views:	0
Size:	367.2 KB
ID:	1536234  
Một đài truyền h́nh của Hàn Quốc đă làm phóng sự cùng với nhóm du khách bị Vn trả về hôm qua. Đài TH này đă chê khu cách ly Việt Nam và có cách đối xử tệ bạc với công dân của họ. Hiện vụ việc đang khiến cho dư luận Vn vô cùng phẫn nộ.

YTN News nói Việt Nam đối xử bất công với 20 công dân Hàn Quốc
Được biết, bản tin đang làm “dậy sóng” mạng xă hội Việt Nam phát trên kênh YTN News hôm 25.2, với nhan đề: 20 công dân bị cách ly ở Đà Nẵng… Bị nhốt và giam cầm trong khu bệnh. Video này ghi lại cảnh 20 người Hàn Quốc kể trên thực hiện cách ly tại Đà Nẵng sau khi đến Việt Nam qua chuyến bay xuất phát từ Deagu vào ngày 24.2. Được biết, những người này nhanh chóng được Sở Y tế Đà Nẵng đưa đến bệnh viện cách ly sau khi được xác định bay đến từ vùng tâm dịch. Hiện nhóm người này đă được chính quyền Đà Nẵng đưa về lại Hàn Quốc.

Cụ thể, bản tin này cho rằng các công dân Hàn Quốc đang bị "giam giữ" trong điều kiện cơ sở vật chất nghèo nàn. Theo đó, những người xuất hiện trong video cho biết dù không có bất kỳ triệu chứng nhiễm bệnh nào nhưng họ vẫn bị giam giữ tại khu vực cách ly có ổ khóa cửa, thậm chí, không được cung cấp bữa ăn đầy đủ. Đáng chú ư, phía kênh này c̣n thẳng thắn phê phán pḥng cách ly chật hẹp, chứa từ 2-3 người.

Chia sẻ trên video, một công dân Hàn Quốc cho biết: “Chúng tôi cảm thấy bị đối xử bất công. Một người đă ốm. Nhưng c̣n chả phải sốt. Ở đây không được trang bị bất cứ điều ǵ”. Ngoài ra, bản tin c̣n ghi lại một ư kiến phàn nàn: “Chúng tôi thậm chí không được tắm rửa. Nếu cứ tiếp tục ở yên như thế này, có lẽ chúng tôi sẽ bị nhiễm bệnh mất”. Đặc biệt, khi được hỏi: “Mọi người có được ăn uống tử tế không?” th́ người này c̣n tiết lộ rằng anh chỉ nhận được “vài mẩu bánh ḿ” buổi sáng. Đáng quan tâm, phía YTN News c̣n đặt nghi vấn rằng liệu số bệnh nhân nhiễm Corona ở Hàn Quốc đang tăng vọt dẫn đến trường hợp công dân nước họ bị đối xử bất công ở nước ngoài.

Dân mạng Việt Nam phẫn nộ trước bản tin của YTN News
Bản tin dài hơn 2 phút của YTN News nhanh chóng thu hút sự chú ư từ công chúng Hàn Quốc lẫn Việt Nam. Sau khi được đăng tải lại trên kênh YouTube chính thức của YTN News, video này tiếp tục thu hút gần 100.000 lượt xem chỉ trong ít giờ. Thông tin được đơn vị truyền thông xứ kim chi đưa ra nhận được gần 300 lượt “like” c̣n lượt “dislike” lại chiếm số lượng áp đảo với hơn 15.000. Bên dưới bản tin là hơn 5.000 b́nh luận đến từ dân mạng Hàn Quốc, Việt Nam. Bản tin cũng trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi trên Naver cùng nhiều trang mạng xă hội xứ Hàn.Một số người Hàn Quốc bày tỏ sự khó chịu khi theo dơi bản tin: “Chuyện này đáng bị lên án toàn thế giới”, “Người Hàn Quốc giờ bị đối xử quá tệ ở nước ngoài rồi”, “Chúng ta có nên tẩy chay Đà Nẵng không? Nếu sau khi hết dịch, người Hàn không đến Đà Nẵng nữa th́ kinh tế của thành phố này chắc chắn sẽ bị giáng một cú nặng nề”, “Như mọi người đă thấy trong bản tin, môi trường vật chất ở đây thật nghèo nàn”.

Bên cạnh đó, vẫn có nhiều ư kiến của người dân Hàn bênh vực cách pḥng chống dịch của phía Việt Nam: “Tôi có thể hiểu được t́nh thế của Việt Nam. Tất nhiên là tôi cũng lo lắng. Người Daegu đă được yêu cầu ở trong nhà 2 tuần. Nếu bạn không biết ḿnh bị nhiễm bệnh rồi lây bệnh ở nước họ th́ ai chịu trách nhiệm đây?”, “Là người Daegu, tôi có thể hiểu tại sao Việt Nam lại làm vậy”, “Tuy cách làm của phía Việt Nam quá đáng thật nhưng dựa trên quan điểm cá nhân, tôi có thể hiểu được. Nghĩ sao mà giờ vẫn c̣n dám đi du lịch chứ?”…Trong khi dân mạng xứ kim chi "bày tỏ sự tức giận bởi cách đối đăi" của chính quyền Đà Nẵng với 20 khách du lịch nước này th́ phía công chúng Việt Nam lại bức xúc, giận dữ v́ bản tin của nhà đài Hàn đang nh́n sự việc theo hướng tiêu cực, phiến diện một chiều. Cư dân mạng Việt Nam chỉ ra rằng các khách du lịch đến từ Hàn Quốc vẫn được đối đăi chu đáo, “vài mẩu bánh ḿ” mà bản tin mô tả thực ra là những ổ bánh ḿ b́nh thường mà người Việt vẫn thường ăn hằng ngày, chưa kể, đây là một trong những món ăn đường phố hấp dẫn nhất hành tinh. Nhiều người cũng lên án cách đưa tin một chiều từ YTN News, chỉ ra rằng đơn vị này chỉ nghe mô tả từ du khách Hàn mà không biết rơ thực tế tại Việt Nam cũng như phỏng vấn ư kiến của phía chính quyền Đà Nẵng.

Dưới phần b́nh luận của bản tin do YTN News đăng tải trên YouTube, nhiều người Việt Nam bày tỏ sự bức xúc bằng tiếng Anh lẫn tiếng Hàn: “Như các bạn đă biết, chúng ta đang đối mặt với diễn biến phức tạp của Covid-19 và các bạn chắc cũng biết nếu đến Việt Nam du lịch ở thời điểm này sẽ thế nào. Chính quyền địa phương nước tôi chỉ muốn đảm bảo rằng các bạn an toàn và được phát hiện kịp thời để điều trị. Có thể các bạn nghĩ hiện tại các bạn khỏe, không có triệu chứng ǵ nhưng làm sao biết được những ngày sau đó th́ sao?”, “Thế thôi các bạn về nước nhanh đi. Chúc các bạn có được cuộc sống vui vẻ và b́nh yên khi về lại Hàn Quốc”, “Tại sao thành phố Đà Nẵng lại làm như vây? Vâng, bởi v́ họ đến từ hoặc ít nhất là chuyến bay của họ đến từ khu vực bị nhiễm bệnh. Và nếu trong số những người này bị nhiễm Covid-19 th́ sẽ lay lan đến cả cộng đồng. Đáng thất vọng là họ lại thể hiện thái độ bất hợp tác với cách ứng phó bệnh dịch của Việt Nam, đẩy chúng tôi vào thế khó xử…”, “Vâng, chúng tôi làm gắt như thế nên giờ 16 ca nhiễm Covid-19 tại Việt Nam đều đă hoàn toàn khỏe rồi mạnh, c̣n Hàn Quốc th́…”, “Đất nước chúng tôi nghèo hơn Hàn Quốc thật nhưng chúng tôi dư sự tốt bụng và biết đối đăi với người nước ngoài. Sao các bạn không nghĩ việc cách ly nghiêm ngặt như vậy là để đảm bảo an toàn cho các bạn và chúng tôi đang lấy ngân sách của nước ḿnh ra để làm điều đó?”, “Việt Nam có thể là một nước nghèo nhưng chúng tôi không vô trách nhiệm… Bởi v́ chúng tôi chẳng giàu có, chúng tôi không đủ khả năng đem lại cho các bạn những thứ tốt nhất, nhưng với chúng tôi lúc này, đó là những thứ tốt nhất”, “Tin tức của YTN không chính xác, chúng tôi hi vọng các bạn nh́n nhận vấn đề thấu đáo hơn và phải xin lỗi Việt Nam”…

Không chỉ lên tiếng dưới bản tin của YTN News, cư dân mạng Việt Nam c̣n kêu gọi mọi người cùng đăng tải các bài viết trên mạng xă hội bày tỏ quan điểm cá nhân, chỉ ra điểm chưa đúng của bản tin. Bên cạnh đó, các bài viết cũng yêu cầu YTN cùng những người Hàn Quốc có liên quan phải xin lỗi chính quyền Đà Nẵng cũng như Việt Nam. Những bài viết được gắn hashtag #ApologizeToVietNam (Xin lỗi Việt Nam đi) hay #KoreansStopLying (Người Hàn hăy ngưng nói dối). Hiện các bài viết này đều đang tăng với số lượng chóng mặt và nhanh chóng lọt top thịnh hành trên Twitter khu vực Việt Nam cũng như toàn cầu.

Sau khi các ngành hữu quan TP.Đà Nẵng họp với Tổng lănh sự Hàn Quốc, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ quyết định phương án đưa đoàn du khách về lại Hàn Quốc trong đêm 25.2. Theo ghi nhận của PV Thanh Niên trong ngày 25.2, tại khu vực cách ly Bệnh viện Phổi Đà Nẵng, các thành viên đoàn được chăm sóc chu đáo về dinh dưỡng và điều kiện y tế, sinh hoạt. Cả thức ăn, nước uống, sữa cũng được bệnh viện cung cấp miễn phí.

Tối 25.2, ông Huỳnh Đức Thơ cũng đă có thư gửi các du khách Hàn Quốc đến từ tâm dịch Covid-19 Daegu, qua đó bày tỏ sự tiếc nuối v́ đă “thực hiện các biện pháp khẩn cấp” nhằm chống dịch Covid-19. Trong thư, Chủ tịch TP.Đà Nẵng viết: Trước sự bùng phát và diễn biến nguy hiểm của dịch Covid-19, Chính phủ Hàn Quốc đă nâng mức cảnh báo dịch Covid-19 lên mức cao nhất, Bộ Y tế Việt Nam cũng đă có văn bản yêu cầu cách ly đối với những người đến từ vùng có dịch. V́ vậy, TP buộc phải thực hiện các biện pháp khẩn cấp nhằm đảm bảo an toàn cho đoàn du khách.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 02-26-2020
  Reputation: 40242


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 67,018
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	87399716_736817500055790_7730662939178303488_n_dqbe.png
Views:	0
Size:	367.2 KB
ID:	1536234  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 4,766 Times in 3,894 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 83 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Old 02-26-2020   #2
  QueMe
  QueMe's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jul 2010
  Location: Cu Chi
  Posts: 10,916
  Thanks: 6,594
  Thanked 8,288 Times in 4,267 Posts
  Mentioned: 61 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1617 Post(s)
  Rep Power: 23
  QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
  QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 46048
  Default

  Truyền h́nh Hàn Quốc chê khu cách ly Việt Nam khiến dư luận viên vici phẫn nộ

  Đặc biệt là, Trọng lú hay dumb Phấc niểng im lặng, có lẻ chấp nhận sự thật mà truyền h́nh HQ đưa lên!

  Phản đối! Phản đối! Đấy, tớ nói cho Trọng lú và dumb Phấc niểng đấy nhé!
  QueMe_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to QueMe For This Useful Post:
  kathvings (02-26-2020)
  Old 02-26-2020   #3
  botbeo
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Nov 2009
  Posts: 1,631
  Thanks: 1,543
  Thanked 2,124 Times in 1,097 Posts
  Mentioned: 9 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 290 Post(s)
  Rep Power: 14
  botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7
  botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7botbeo Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 44221
  Default

  bớt cái lũ láo lếu coi người việt không ra ǵ tới VN th́ tốt hơn
  botbeo_is_offline   Reply With Quote
  Old 02-26-2020   #4
  ghe_lo
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jan 2007
  Posts: 1,502
  Thanks: 71
  Thanked 2,250 Times in 1,007 Posts
  Mentioned: 18 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 622 Post(s)
  Rep Power: 16
  ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7
  ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7ghe_lo Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 31680
  Default

  Mấy cái vụ này dân VC khôn hơn ai hết. C̣n trong nước bị CS đàn áp th́ im re!
  ghe_lo_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to ghe_lo For This Useful Post:
  kathvings (02-26-2020)
  Old 02-26-2020   #5
  kathvings
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Mar 2010
  Posts: 84
  Thanks: 111
  Thanked 41 Times in 30 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 11
  kathvings Reputation Uy Tín Level 1kathvings Reputation Uy Tín Level 1kathvings Reputation Uy Tín Level 1kathvings Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 328
  Default

  Người ta nói là có, là đúng không sai! Dư luận VN phẩn nộ là dư luận nào? Dư luận bưng bô Trung cộng và chính quyền CSVN khác với dư luận của người dân. Sự bưng bít thông tin trong nước là một hành động khốn nạn mà người dân phải hứng chịu hậu quả tàn khốc trong tương lai. Tại sao tới giờ VN vẫn mở cửa biên giới với TQ nhưng lại đối xử khác biệt với các nước khác? Y tế VN quá tài giỏi nên đă chữa trị thành công tất cả bệnh nhân coronavirus vậy tại sao không đứng ra đăng đàn ngăn chặn, chữa trị cho vùng tâm dịch bùng phát?
  kathvings_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to kathvings For This Useful Post:
  QueMe (02-26-2020)
  Old 02-26-2020   #6
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 5,979
  Thanks: 703
  Thanked 2,613 Times in 1,513 Posts
  Mentioned: 11 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 666 Post(s)
  Rep Power: 10
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 47276
  Default

  chúng nó tuyên bố dẹp hết dịch để mong khôi phục ngành du lịch trở lại, vừa ló đầu qua nó chụp quăng vào khu cách ly mà c̣n thua cái nhà tù Hàn Quốc th́ thằng nào mà chịu.
  đâu ai bỏ tiến ra để được....ở tù cộng sản ? hahahaha

  mấy con khỉ này coi thường khẩu vị của người ta quá. giống như dân Ấn Độ uống nước đái ḅ như uống bia nhưng không có nghĩa rằng dân nước khác cũng uống nước đái ḅ như ḿnh.
  haizzz...con khỉ có dạy nó cách mấy th́ cũng là loài khỉ mà thôi
  tucodien_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to tucodien For This Useful Post:
  QueMe (02-26-2020)
  Old 02-26-2020   #7
  QueMe
  QueMe's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Jul 2010
  Location: Cu Chi
  Posts: 10,916
  Thanks: 6,594
  Thanked 8,288 Times in 4,267 Posts
  Mentioned: 61 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1617 Post(s)
  Rep Power: 23
  QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
  QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 46048
  Default

  Quote:
  Originally Posted by tucodien View Post
  ....
  đâu ai bỏ tiến ra để được....ở tù cộng sản ? hahahaha
  Thế nhưng có rất nhiều người Việt, mang ḍng máu Anh hùng VNCH, tướng có, sĩ quan có, lính trơn có, đă liều chết băng rừng vượt biển để thoát khỏi ngục tù VN và đến được bến bờ Tự Do tuy rằng hơn phân nửa đă phải bỏ ḿnh trên biển cả hay trong rừng sâu, dù vậy chỉ cần 10 năm hay hơn không lâu sau đó, những ngụi này lại vác cái mặt dầy trở về VN để được... ở tù cộng sản 1 lần nửa!

  Go figure!

  Có thể, những người này không học hoặc không hiểu chữ "N.H.Ụ.C" hay chữ "H.È.N" là ǵ trong cuộc đời họ! Botay.com
  QueMe_is_offline   Reply With Quote
  Old 02-27-2020   #8
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 5,979
  Thanks: 703
  Thanked 2,613 Times in 1,513 Posts
  Mentioned: 11 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 666 Post(s)
  Rep Power: 10
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 47276
  Default

  Quote:
  Originally Posted by QueMe View Post
  Thế nhưng có rất nhiều người Việt, mang ḍng máu Anh hùng VNCH, tướng có, sĩ quan có, lính trơn có, đă liều chết băng rừng vượt biển để thoát khỏi ngục tù VN và đến được bến bờ Tự Do tuy rằng hơn phân nửa đă phải bỏ ḿnh trên biển cả hay trong rừng sâu, dù vậy chỉ cần 10 năm hay hơn không lâu sau đó, những ngụi này lại vác cái mặt dầy trở về VN để được... ở tù cộng sản 1 lần nửa!

  Go figure!

  Có thể, những người này không học hoặc không hiểu chữ "N.H.Ụ.C" hay chữ "H.È.N" là ǵ trong cuộc đời họ! Botay.com
  họ chạy là ǵ họ sợ bị cộng sản giết. bây giờ họ thành khúc ruột ngàn dậm rồi, làm có tiền về VN nổ cho đă kakakaka
  tucodien_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.09937 seconds with 13 queries