News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 521
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ba con giáp phất lên trông thấy, cuộc sống viên măn, dư dả trong tháng 3 Âm lịch này
Click image for larger version

Name:	141.jpg
Views:	0
Size:	27.4 KB
ID:	1552868  
Tháng 3 âm lịch Canh Tư, ba con giáp phất lên trông thấy, cuộc sống viên măn, dư dả. Tử vi chỉ ra rằng, trong thời gian tới người tuổi Tuất hanh thông mà c̣n tiến triển vượt bậc và có những điểm mới mẻ rất đáng chú ư với những người làm về kinh doanh. Với những người tuổi Tuất sẽ có cơ hội gặp được quư nhân của đời ḿnh, cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn.

Tuổi ThânTheo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thân là một trong những con giáp có vận số đỏ nhất trong năm Canh Tư 2020, tài lộc, công danh, t́nh duyên đều có nhiều tiến triển tích cực, sự nghiệp có thể có những bước ngoặt quan trọng, rất đáng để chờ mong.

Đặc biệt trong tháng 3 âm lịch năm Canh Tư này, con đường tài vận của tuổi Sửu tương đối tốt vào nửa đầu năm, nửa cuối năm gặp nhiều trở ngại, th́ năm nay mọi chuyện sẽ khác.

Tử vi chỉ rơ trong thời gian tới người tuổi Thân đă được thần tài phù hộ, việc kiếm tiền không mấy khó khăn, đi đến đâu cũng được người người trợ giúp, cuộc sống thoải mái, dễ chịu, là niềm mơ ước của nhiều người.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất là một trong những con giáp tốt số trong cả năm Canh Tư 2020 nhất là trong giai đoạn tháng 3 âm lịch.

Trong thời gian tới chính là cơ thuận lợi tuyệt vời hơn cả, giúp họ làm ǵ hầu như cũng thành công, thu về kết quả tốt đẹp, nếu biết mà tận dụng thực hiện các dự án ấp ủ bấy lâu, khiến cuộc sống của bạn viên măn dư dả vô cùng.

Đặc biệt, trong thời gian tới người tuổi Tuất hanh thông mà c̣n tiến triển vượt bậc và có những điểm mới mẻ rất đáng chú ư với những người làm về kinh doanh. Với những người tuổi Tuất sẽ có cơ hội gặp được quư nhân của đời ḿnh, cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn.

Tuổi Hợi

Năm Canh Tư 2020 là một năm rất tốt lành cực kỳ viên măn với những ai câm tinh tuổi Hợi. Năm nay chính là thời cơ để tuổi Hợi phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

Đặc biệt trong giai đoạn tháng 3 âm lịch năm Canh Tư này người tuổi Hợi phải mất nhiều nỗ lực cũng như thời gian, th́ trong năm nay, con đường mà họ phải đi sẽ ngắn và dễ dàng hơn.

Thầy tử vi chỉ rơ, nếu như tháng 2 âm có nhiều việc không như ư với tuổi Hợi, th́ trong tháng 3 người tuổi Hợi muốn ǵ được đó cuộc sống đi theo hướng thuận lợi, cực kỳ viên măn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 28565


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 57,454
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	141.jpg
Views:	0
Size:	27.4 KB
ID:	1552868  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,073 Times in 3,655 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 65 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.05698 seconds with 13 queries