News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 362
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dừng hoạt động tất cả các tuyến xe buưt tới hết 15/4
Click image for larger version

Name:	j.jpg
Views:	0
Size:	109.0 KB
ID:	1554061  
Hà Nội dừng hoạt động tất cả các tuyến xe buưt từ ngày 28/3-15/4 dựa trên căn cứ chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội và Ban chỉ đạo về công tác pḥng, chống dịch bệnh COVID-19.Tối 27/3, Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) thông báo về việc tạm dừng hoạt động trên tất cả các tuyến xe buưt để pḥng, chống dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, Transerco dừng hoạt động tất cả 65 tuyến xe buưt của Tổng công ty từ 0 giờ 00 phút ngày 28/3 đến hết ngày 15/4/2020 (tùy thuộc vào diễn biến pḥng chống dịch và theo chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân thành phố, Transerco sẽ có thông báo hướng dẫn cụ thể sau).

Transerco yêu cầu các đơn vị hoạt động buưt chịu trách nhiệm xây dựng phương án và triển khai kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, đặc biệt trong công tác pḥng chống cháy nổ tại đơn vị; phổ biến, quán triệt nội dung thông báo về tạm dừng hoạt động tới người lao động, tăng cường công tác nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động, thông tin cho người lao động hiểu và hợp tác với chủ trương chung của thành phố đồng thời sẵn sàng đi làm trở lại ngay khi có yêu cầu của thành phố.

Trung tâm Quản lư chất lượng dịch vụ tăng cường trực đường dây nóng trong những ngày đầu dừng hoạt động xe buưt để giải đáp các thắc mắc của người dân; thực hiện thông báo, giải đáp cho hành khách về việc dừng hoạt động trên website, phần mềm timbus.vn và qua đường dây nóng...

Trước đó, nhằm hạn chế sự lây lan của dịch COVID-19, từ ngày 22/3, Transerco đă giảm 900 lượt xe trên 28 tuyến buưt, tương đương 21,3% số chuyến lượt.

Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải có nhiệm vụ hạn chế bay từ hai thành phố lớn (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh) đến các thành phố khác. Các địa phương tạm dừng hoặc tổ chức rất ít chuyến giao thông công cộng.

“Việc đi lại của người dân từ các thành phố, khu vực có dịch được quản lư như đi từ vùng dịch. Thời gian thực hiện từ 0 giờ ngày 28/3 và kéo dài trong một hoặc vài tuần,” Thủ tướng yêu cầu.

Những ngày qua, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đă liên tục khuyến cáo người dân hạn chế sử dụng phương tiện giao thông công cộng để pḥng lây lan dịch COVID-19.

Trong khi đó, Bộ Giao thông Vận tải khuyến cáo khi tham gia giao thông, người dân cần thực hiện nghiêm các hướng dẫn của Bộ Y tế về đeo khẩu trang đúng cách, rửa tay thường xuyên bằng xà pḥng, hạn chế đến nơi tập trung đông người, hạn chế tiếp xúc gần với người ốm (người đang bị sốt, ho, hắt hơi...).

Ngoài ra, khi có các dấu hiệu nghi ngờ nhiễm bệnh (sốt, ho...), hành khách cần minh bạch, khai báo ngay với nhân viên phục vụ trên phương tiện vận tải (máy bay, tàu hỏa, ôtô khách...) để có biện pháp xử lư kịp thời.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 03-28-2020
  Reputation: 27891


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 46,591
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	j.jpg
Views:	0
Size:	109.0 KB
ID:	1554061  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 3,769 Times in 3,419 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 53 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07573 seconds with 13 queries