News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 2076
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default nCoV là vũ khí sinh học?
Click image for larger version

Name:	14.jpg
Views:	0
Size:	79.8 KB
ID:	1554810  
Toàn cầu đang điêu đứng v́ Covid-19. Nhiều luồng thông tin cho thấy virus corona là nhân tạo. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn đang tranh căi liệu nó có phải vũ khí sinh học do TQ tạo ra hay không. Điều này sẽ được làm sáng tỏ một khi Mỹ chính thức tham gia vào nghiên cứu nguồn gốc của dịch viêm phổi tại Vũ Hán. Điều này chắc chắn sẽ xảy ra, vấn đề chỉ là sớm hay muộn, bởi chủng virus mới này quá nguy hiểm đối với nhân loại. Sẽ không quốc gia nào chịu ngồi yên nh́n kẻ chế tạo ra nó (nếu có) mà không phải chịu bất kỳ sức ép hay trừng phạt nào.Điều khiến con người không hiểu được là: Sao lại có một quốc gia hoặc nhóm người dám tạo ra một thứ virus hủy diệt ghê gớm đến thế? Nếu Trung Quốc chế tạo ra nó, chẳng phải chính Trung Quốc cũng chịu tác hại hết sức to lớn hay sao? Về tư duy lư niệm thông thường th́ đây là một điều không thể chấp nhận được, và dường như nó là một sự trả giá quá lớn.

Tuy nhiên, lịch sử đă chỉ ra rằng ĐCSTQ trong quá tŕnh cai trị của ḿnh đă không ngần ngại chấp nhận hy sinh một lượng lớn chính nhân mạng của chính nó để đạt được mục đích. Nếu nh́n lại quá khứ giết người của ĐCSTQ, chúng ta sẽ thấy rơ ĐCSTQ sẵn sàng hạ độc thủ với chính người của ḿnh để duy tŕ sự sống cho bản thân nó.

Chiến tranh Triều Tiên, sử dụng chiến thuật biển người đáng ghê sợ
Trong quá khứ ĐCSTQ từng sử dụng chiến thuật biển người. Trung Quốc dùng số lượng quân số áp đảo của ḿnh tấn công ào ạt kẻ thù bằng cách đánh giáp lá cà, chấp nhận thương vong lớn bởi lúc xung phong th́ sẽ bị hoả lực của đối phương dễ dàng làm tiêu hao. Điểm mạnh của cách ra quân ào ạt, đông đảo như vậy có thể khiến đối phương sợ hăi và sốc tâm lư rất lớn.

“Chiến thuật tấn công là dùng dân binh xông pha lên trước, súng máy và đạn pháo thúc bách phía sau. Đội dân binh tiên phong ngă gục hết lớp này đến lớp khác, sau khi tiêu hao đáng kể hỏa lực của đối phương th́ quân đội mới chính thức xông lên tác chiến. Xin hỏi đây là thứ chiến thuật ǵ? Tàn nhẫn và vô sỉ đến cùng cực”, trích Cuộc chiến Trường Xuân tủi hổ.

Chủ nhiệm Bộ tư lệnh Cẩm Châu Phạm Hán Kiệt (1894–1976) ghi lại trong Hồi kư quân Quốc dân đảng của ông:

“Khi mở màn chiến dịch Niễn Trang tiếng pháo nổ động trời, hơn 700 ngàn quân của Hoàng Bá Thao (1900 – 1948) bị ép vào trong chiến thuật biển người của quân ĐCSTQ. Sau khi hết tràng pháo nổ long trời, như thường lệ là tiếng quân xung phong rầm rầm, cả biển người như nước thủy triều xông thẳng lên các điểm quân Quốc dân đang trấn giữ, những người lính liều mạng lao đi trong đêm tối, trước ngực họ treo đầy lựu đạn, cứ thế lao về phía trước. Quân Quốc dân trấn giữ trong công sự dùng hỏa lực bắn vào làn sóng người đang lao lên. Một đoàn người lũ lượt ngă xuống lại có một đoàn người khác xông lên, nhóm người lên trước gục xuống lại có nhóm khác xô lên…

Tướng Phan Dụ Côn (Pan Yukun, 1906 – 1982) từng tham gia chiến dịch Đức Huệ (tại Trường Xuân) đă cho biết: “Trong nội chiến Quốc – Cộng, ĐCSTQ đă dùng chiến thuật biển người, hết lớp sóng người này ngă gục xuống lại có lớp sóng người khác xung lên, nhưng cuối cùng biển người vẫn không thể chống được biển lửa. V́ thế tôi xin kết luận: Chiến dịch Đức Huệ là cuộc chiến biển người với biển lửa”.

Trong chiến tranh Triều Tiên, chiến thuật này ban đầu đă gây choáng váng cho quân Mỹ, buộc họ rút chạy hàng trăm cây số từ sông Áp Lục về đến vĩ tuyến 37.

Nông dân đọc sách của Chủ tịch Mao Trạch Đông. (AFP/Getty Images)
“Tuyển tập Mao Trạch Đông/nội bộ” do Ủy ban Biên tập tuyển tập Mao Trạch Đông thuộc Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) tuyển biên. Toàn bộ tài liệu ghi chép lại những thuyết giảng quan trọng của Mao Trạch Đông trong các hội nghị cấp cao của ĐCSTQ, kể từ khi Đảng lên nắm chính quyền cho đến năm 1960. Điều khiến người ta chấn động trong tuyển tập này là vài lần thuyết giảng liên quan đến việc chuẩn bị cho Thế chiến III của Mao Trạch Đông, kết luận của tác giả sau khi đọc qua vài lần thuyết giảng này chính là: Sự độc ác của Mao Trạch Đông là vượt xa Adolf Hitler của phát xít Đức. Nếu lịch sử cấp cho Mao cơ hội, th́ dân tộc Trung Hoa từ sớm đă bị tiêu vong rồi.

Tuyển tập này xoay quanh những nội dung chính sau:

Chiến tranh thế giới lần thứ 3 sẽ sớm đến, đại chiến, chiến tranh hạt nhân, sẽ đánh tại Trung Quốc.

Chiến tranh thế giới lần thứ 3 nếu bộc phát, Liên Xô giả đứng ngoài quan sát, do tôi dẫn dắt nhân dân Trung Quốc dụ quân đội Mỹ đến chiến trường Trung Quốc. Chúng ta sẽ để Trung Quốc đánh Mỹ, khi chiến tranh mở rộng, chúng ta giả bại lui về, từng bước dụ dỗ quân đội Mỹ đổ vào Trung Quốc nhiều hơn, rồi quân đội Mỹ sa lầy trong thế chiến tranh nhân dân của Trung Quốc, v́ thế nhất định Mỹ sẽ phải cho quân đội chủ lực của ḿnh đến Trung Quốc.Sau khi quân chủ lực của Mỹ vào chiến trường Trung Quốc, Liên Xô sẽ sử dụng bom nguyên tử ném xuống chiến trường Trung Quốc, tiêu diệt toàn bộ quân đội chủ lực của Mỹ.

Lần chiến tranh thế giới lần này có thể sẽ khiến 400 triệu người Trung Quốc phải chết. Nhưng 2/3 dân số Trung Quốc hy sinh, để đổi lại được một thế giới đại đồng, là việc hoàn toàn xứng đáng. (Thời đó tổng dân số của Trung Quốc là 600 triệu người).

400 triệu người Trung Quốc hy sinh th́ vẫn c̣n lại 200 triệu người, chỉ sau một khoảng thời gian dân số Trung Quốc sẽ lại là 600 triệu người.
Đây quả thực là điều không thể tưởng tượng nổi: Mao Trạch Đông rơ ràng đă dự định hy sinh 400 triệu người Trung Quốc, cũng chính là nói, cứ mỗi gia đ́nh Trung Quốc 3 người th́ sẽ có 2 người phải chết. Hitler và Phát xít Nhật đều là muốn giết người dân tộc khác, nhưng Mao Trạch Đông lại muốn giết chính đồng bào của ḿnh. Hơn nữa, Mao Trạch Đông c̣n công khai nói ra điều này trong hội nghị cấp cao của ĐCSTQ.

Virus corona, vũ khí sinh học

Nếu nói lănh đạo của ĐCSTQ sẵn sàng hi sinh 400 triệu người dân Trung Quốc cho lư tưởng của ḿnh, th́ việc nghiên cứu virus chết người corona là điều hoàn toàn phù hợp với nhận thức của ĐCSTQ. Những việc làm hiện tại của chính quyền Trung Quốc đối với người dân vùng nhiễm dịch đă cho thấy bản chất tà ác của ĐCSTQ là hoàn toàn không thay đổi. Thậm chí nếu nói rằng ĐCSTQ sẵn sàng dùng người dân của ḿnh làm vật chủ lây truyền virus để phát huy tác dụng vũ khí sinh học là điều có thể hiểu.

Thời đại hiện tại đă thay đổi so với thời của Mao Trạch Đông, hiện tại quan chức ĐCSTQ đều có người nhà sinh sống tại Mỹ và phương Tây, tầng lớp lănh đạo cũng chuyển một lượng lớn tài sản sang các nước phương Tây. Tỷ phú Quách Văn Quư từng tiết lộ: Gia tộc đứng đầu trong tầng lớp lănh đạo là Giang Trạch Dân có tổng tài sản đầu tư bên ngoài Trung Quốc lên đến trên 1000 tỷ USD. Do đó, nhận thức của ĐCSTQ cũng có sự thay đổi để bắt kịp thời đại. Vũ khí sinh hoc và vũ khí công nghệ cao là 2 lựa chọn hàng đầu cho tham vọng của ĐCSTQ, v́ nó có thể gây thiệt hại cho đối tượng được xác định. Không như vũ khí hạt nhân, có thể gây hủy diệt toàn bộ một thành phố lớn, tác hại của vũ khí sinh học là hoàn toàn có thể kiểm soát. Nó có thể được dùng để tấn công một nhóm người, địa phương hoặc các cơ sở quân sự. Và những người nào mà ĐCSTQ không muốn bị nguy hiểm có thể được báo trước để lui về. Thực tế ĐCSTQ cũng đă trù bị cho một cuộc chiến tranh sinh học từ lâu.

Trong một bài phát biểu tối mật dành cho các cán bộ ṇng cốt cấp cao của ĐCSTQ gần hai thập kỷ trước, Bộ trưởng Quốc pḥng Trung Quốc là tướng Tŕ Hạo Điền đă giảng giải một kế hoạch dài hạn để đảm bảo sự phục hưng của Trung Quốc. Ông nói có 3 vấn đề quan trọng cần phải nắm bắt.

Đầu tiên là vấn đề về không gian sống – Trung Quốc đang bị quá tải dân số nghiêm trọng và môi trường ngày càng xấu đi. Do đó theo tướng Tŕ, vấn đề thứ hai là ĐCSTQ phải dạy cho công dân Trung Quốc đi “ra ngoài”, có nghĩa là đi chinh phục những vùng đất mới, để biến nó thành thuộc địa và có thể xây dựng một Trung Quốc thứ hai tại nơi đó. Rồi phát sinh tiếp vấn đề quan trọng thứ ba là “vấn đề về người Mỹ”:

Tướng Tŕ cảnh báo: “Điều này có vẻ hơi sốc, nhưng lư lẽ thực sự rất đơn giản. Trung Quốc xung đột cơ bản về lợi ích với chiến lược của phương Tây. V́ vậy, Mỹ sẽ không bao giờ cho phép Trung Quốc chiếm đoạt các nước khác để xây dựng một Trung Quốc thứ hai. Nước Mỹ sẽ chống lại kế hoạch của Trung Quốc.

Tướng Tŕ giải thích vấn đề như sau: “Liệu Mỹ có để yên cho chúng ta ra ngoài giành lấy không gian sống mới không? Đầu tiên, nếu Mỹ kiên quyết ngăn chặn, chúng ta sẽ khó có thể làm bất cứ điều ǵ to tát với Đài Loan, Việt Nam, Ấn Độ hoặc thậm chí Nhật Bản, [v́ vậy] chúng ta phải làm cách nào để chiếm thêm không gian sống đây? Rất b́nh thường! Chỉ các quốc gia như Mỹ, Canada và Úc mới có vùng đất rộng lớn để đáp ứng nhu cầu thực dân đại chúng của chúng ta”.

“Chúng ta không ngu ngốc đến mức muốn cùng ôm nhau chết với Mỹ bằng cách dùng vũ khí hạt nhân. Chỉ có cách sử dụng loại vũ khí không thể phá hủy và có thể giết chết nhiều người, chúng ta mới có lực lượng đấu lại nước Mỹ”. Ông nói thêm: “Tất nhiên, chúng ta đă không lăng phí thời gian, trong những năm qua chúng ta đă nắm bắt cơ hội để làm chủ vũ khí loại này”. Câu trả lời được t́m thấy trong vũ khí sinh học.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Release: 03-29-2020
  Reputation: 752


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 2,725
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	14.jpg
Views:	0
Size:	79.8 KB
ID:	1554810  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 341 Times in 285 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 3 goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2goodidea Reputation Uy Tín Level 2
  The Following User Says Thank You to goodidea For This Useful Post:
  minhhanhnguyen (03-29-2020)
  Old 03-29-2020   #2
  MrKetchup
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2007
  Posts: 87
  Thanks: 3
  Thanked 25 Times in 16 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 13
  MrKetchup Reputation Uy Tín Level 1MrKetchup Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 188
  Default

  Đúng là tụi Tàu cộng đang xử dụng công phu Hủ thi độc của Tinh Tú Lảo Quái Đinh Xuân Thu.
  Nếu không giết được hết những người trên thế giới tụi Tàu cộng sẽ mua lại những công ty sắp xập tiệm với giá rẽ và lấy hết những technologies của các hảng này

  Last edited by MrKetchup; 03-29-2020 at 20:47.
  MrKetchup_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06385 seconds with 13 queries