News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 379
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  English USNS Comfort không c̣n đ̣i hỏi bệnh nhân phải âm tính COVID 19 mới được lên tàu
Click image for larger version

Name:	tau.jpg
Views:	0
Size:	88.6 KB
ID:	1558629  
April 3, 2020(CNN) – Tàu bệnh viện Hải quân USNS Comfort đang cập cảng thành phố New York sẽ tiếp nhận bệnh nhân không có triệu chứng nhiễm virus corona, theo Cơ quan Quản trị Khẩn cấp Liên bang FEMA.

Thay đổi đáng kể trong tiêu chuẩn nhận bệnh nhân lên tàu được đưa ra trong nỗ lực có thêm nhiều bệnh nhân được điều trị trên Comfort. Trước đây, bệnh nhân phải có xét nghiệm âm tính với virus corona trước khi được nhận lên tàu bệnh viện.Bệnh nhân không có triệu chứng COVID 19 ngay lúc được đưa lên tàu sẽ được cô lập và xét nghiệm. Bất cứ bệnh nhân nào có kết quả dương tính sẽ được chuyển cho bệnh viện điều trị virus corona, theo FEMA.

USNS Comfort cũng sẽ bắt đầu nhận bệnh nhân từ Trung tâm Y tế Liên bang Javits, để bệnh viện này tập trung vào điều trị bệnh nhân COVID 19.

USNS Comfort được triển khai đến New York để hỗ trợ giảm áp lực từ các bệnh viện trong thành phố bằng việc chữa trị những bệnh nhân không bị nhiễm virus corona. Nhưng kể từ khi cập cảng vào thứ Hai đến thứ 5, Comford chỉ tiếp nhận 20 bệnh nhân, thậm chí ngay cả khi các bệnh viện trong thành phố chật vật t́m chỗ cho hàng ngàn bệnh nhân bị nhiễm virus corona. C̣n tàu bệnh viện Hải quân USNS Mercy đang cập cảng Los Angeles chỉ có khoảng 15 bệnh nhân, các viên chức cho hay.WEST NEW YORK, NJ - APRIL 03: The USNS Comfort navy hospital ship is docked at Pier 90 in Manhattan on April 3, 2020 as seen from West New York, New Jersey. According to reports, the military hospital ship's 1,000 beds, expected to help overcrowded hospitals dealing with the city's COVID-19 outbreak, remain mostly unused. (Photo by Kena Betancur/Getty Images)


Một loạt những quy định quân sự và rào cản quan liêu đă ngăn không cho USNS Comfort nhận nhiều bệnh nhân. Đứng đầu những quy định nghiêm ngặt ngăn không cho bệnh nhân nhiễm virus corona lên tàu, Hải quân cũng từ chối điều trị một loạt những bệnh khác. Hướng dẫn được gởi đến các bệnh viện có một danh sách 49 căn bệnh mà bệnh nhân sẽ không được lên tàu.

Xe cứu thương không thể đưa bệnh nhân trực tiếp đến Comfort, họ phải giao bệnh nhân cho một bệnh viện trong thành phố để được đánh giá t́nh trạng sức khoẻ, và kể cả xét nghiệm virus, rồi sau đó mới quay trở lại chở bệnh từ bệnh viện đưa sang tàu.

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  florida80's Avatar
  Release: 04-04-2020
  Reputation: 120156


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 72,457
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	tau.jpg
Views:	0
Size:	88.6 KB
ID:	1558629  
  florida80_is_offline
  Thanks: 4,345
  Thanked 31,929 Times in 7,651 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 507 Post(s)
  Rep Power: 91 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06007 seconds with 13 queries