News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 422
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Twitter cho phép nhân viên làm việc tại nhà suốt đời
Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	41.5 KB
ID:	1581450  
Mạng xă hội Twitter sẽ cho phép nhân viên làm việc tại nhà suốt đời, không cần phải có mặt tại công ty.

Twitter là một trong những công ty đầu tiên cho phép nhân viên của ḿnh làm việc tại nhà sau khi dịch bệnh do Covid-19 bắt đầu bùng phát trên toàn cầu. Thậm chí, ngay cả khi dịch bệnh được dập tắt trong tương lai, Twitter vẫn sẽ tiếp tục cho phép nhân viên làm việc tại nhà, không cần phải có mặt tại công ty.

CEO Jack Dorsey của Twitter đă gửi một email đến toàn thể nhân viên của công ty, cho biết những nhân viên làm công việc không đ̣i hỏi phải đến văn pḥng sẽ được phép làm việc tại nhà vĩnh viễn, ngay cả khi đă hết dịch bệnh. Tuy nhiên, một số công việc đ̣i hỏi sự hiện diện vật lư, như bảo tŕ máy chủ, vẫn sẽ yêu cầu nhân viên phải có mặt tại văn pḥng.


Twitter cho phép nhân viên làm việc tại nhà bao lâu tùy thích, ngay cả sau khi dịch bệnh đă được dập tắt

Twitter sau đó đă đưa ra một thông báo về việc thay đổi chính sách làm việc của công ty: “Twitter là một trong những công ty đầu tiên áp dụng chính sách làm việc tại nhà khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát và chúng tôi không muốn trở thành công ty đầu tiên quay trở lại văn pḥng”.

“Nếu các nhân viên của chúng tôi làm việc ở những bộ phận cho phép làm việc từ xa th́ nếu muốn, họ có thể làm việc tại nhà măi măi. Nếu không, văn pḥng của chúng tôi luôn chào đón họ với những biện pháp pḥng ngừa để đảm bảo an toàn khi quay trở lại”, thông báo của Twitter cho biết thêm.

Trước đó, Twitter cho biết các văn pḥng của công ty trên toàn cầu sẽ không được mở cửa trở lại cho đến tận tháng 9. Đến thời điểm đó, các văn pḥng của Twitter sẽ được mở cửa một cách dần dần và thận trọng, để đảm bảo an toàn cho các nhân viên. Mọi sự kiện với sự tham gia trực tiếp của các nhân viên của Twitter trong năm 2020 đều bị hủy bỏ.

“Chúng tôi tự hào v́ những hành động sớm mà chúng tôi thực hiện đă bảo vệ sức khỏe của nhân viên và cộng đồng. Đó vẫn sẽ là ưu tiên hàng đầu khi chúng tôi quay trở lại làm việc trong những tháng tới”, đại diện của Twitter cho biết.

Ngoài Twitter, một số hăng công nghệ lớn cũng đă cập nhật chính sách làm việc tại nhà cho nhân viên của ḿnh; trong đó, Facebook sẽ cho phép nhân viên làm việc tại nhà đến hết năm 2020, c̣n Alphabet (công ty mẹ của Google) sẽ xem xét để một số nhân viên quay trở lại làm việc vào tháng 6, c̣n phần lớn các nhân viên khác sẽ được phép làm việc tại nhà đến hết năm.

VietBF Sưu Tầm

Bài cùng thể loại :


 • miro1510
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 05-13-2020
  Reputation: 11758


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 19,403
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	41.5 KB
ID:	1581450  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,270 Times in 1,169 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4 Post(s)
  Rep Power: 25 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.15197 seconds with 13 queries