News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1679
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir Nữ hoàng Anh quá cao tay khi t́m ngay được người thay thể nhà Sussex
Click image for larger version

Name:	0i2005151232081411146otexttrmrmmglpict000196234223o-15896065592271963382313.jpg
Views:	0
Size:	46.6 KB
ID:	1583085  
Tưởng chừng sự ra đi của nhà Sussex sẽ khiến Hoàng Gia Anh không thể lập nổi khoảng trống mà họ để lại. Thế nhưng Nữ Hoàng Anh đă nhanh chóng làm được điều này. Dưới đây là những thông tin cụ thể. Sau khi nhà Sussex rời khỏi vai tṛ là thành viên cao cấp hoàng gia, Nữ hoàng Anh đă có sự lựa chọn khác cho riêng ḿnh.
Việc vợ chồng Harry - Meghan Markle rời khỏi vai tṛ là thành viên cao cấp hoàng gia đă gây nên không ít sóng gió cho hoàng gia Anh. Cặp đôi bị chỉ trích là những kẻ vô ơn, quay lưng lại với những ǵ mà Nữ hoàng và các thành viên trong gia đ́nh đă làm cho họ.

Sự ra đi của nhà Sussex khiến hoàng gia Anh phải đối mặt với một thực tế là ai sẽ thay thế, lấp vào chỗ trống của nhà Sussex sau khi họ rời đi? Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Nữ hoàng Anh không hề tỏ ra nao núng trước hành động gây sốc của nhà Sussex mà trái lại, bà đă xử lư và giải quyết mọi chuyện một cách nhanh chóng và hợp t́nh, hợp lư.

Nữ hoàng Anh đă kêu gọi các thành viên trong gia đ́nh cần phải b́nh tĩnh và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phải giữ vững h́nh ảnh và uy tín của hoàng gia. Suốt 68 năm nắm giữ ngai vàng, có vô vàn những biến động đă xảy ra và Nữ hoàng Anh đều xuất sắc vượt qua tất cả.Trong sự việc lần này, "vũ khí bí mật" mà Nữ hoàng Anh đưa ra để lấp đi chỗ trống của Meghan đó chính là con dâu của bà, Sophie, Nữ bá tước xứ Wessex. Vợ của Hoàng tử Edward rất được ḷng Nữ hoàng Anh cùng các thành viên trong gia đ́nh bởi sự tận tâm, tận lực của bà với gia đ́nh nhà chồng.

Kể từ khi làm dâu hoàng gia vào năm 1999 đến nay, Nữ bá tước xứ Wessex được dân chúng đánh giá rất cao khi là người bảo trợ cho hơn 70 tổ chức, tích cực vận động giúp đỡ đội ngũ nhân viên y tế ở Anh và bảo vệ quyền phụ nữ và trẻ em gái trên toàn cầu. Một chuyên gia cho hay, bà là một người vô cùng tận tụy. Bà đă có thời gian làm việc lâu dài với Hiệp hội Tự kỷ Quốc gia và Cơ quan Quốc tế về Pḥng chống mù ḷa, nhận được nhiều lời khen ngợi từ những nỗ lực không biết mệt mỏi của bà.

Các nhân viên cung điện cũng hết lời khen ngợi đạo đức làm việc của Sophie và rất ngưỡng mộ cách bà tự tạo lối đi riêng trong công việc hoàng gia sau khi bị vướng vào một vụ bê bối từng làm rung chuyển chế độ quân chủ vào năm 2001. Khi đó, Nữ bá tước xứ Wessex mới kết hôn với Hoàng tử Edward được hai năm, đă bị buộc thôi giữ chức vụ chủ tịch một công ty quan hệ công chúng v́ đưa ra những b́nh luận chê bai về các chính trị gia cao cấp.

Một phụ tá tiết lộ: "Bà ấy không bao giờ trốn tránh nhận lỗi. Kể từ đó, bà ấy làm việc không mệt mỏi cho những công việc v́ hoàng gia mà bà ấy đam mê".

"Nữ bá tước không hứng thú với việc đánh bóng tên tuổi, bà ấy chỉ quan tâm đến việc gặp gỡ những đứa trẻ tự kỷ và gia đ́nh của họ. Tôi rất ngưỡng mộ sự cống hiến và vị tha của bà ấy", một chuyên gia cho hay.

Trong khi đó, một người từng làm việc với bà Sophie cho hay: "Bà ấy đă vượt xa vai tṛ là một đại sứ. Bà ấy có tấm ḷng cao cả, là một người rất thú vị và nhạy bén. Bà ấy đă giúp chúng tôi xây dựng và duy tŕ các quỹ từ thiện".

Ngoài ra, một người khác cho biết: "Tôi đă nghe nói Sophie được gọi là vũ khí bí mật của hoàng gia và tôi hoàn toàn có thể hiểu tại sao. Với chúng tôi bà ấy như thiên thần. Bà ấy không t́m cơ hội đánh bóng bản thân. Mọi người đều cảm nhận được cách bà ấy tương tác với từng đứa trẻ và các gia đ́nh trong những chuyến thăm tỏa ra sự ấm áp, ḷng tốt và sự quan tâm thật ḷng".

Rơ ràng, Nữ bá tước xứ Wessex trái ngược hoàn toàn với Meghan Markle khi bà lựa chọn cách âm thầm cống hiến cho hoàng gia Anh thay v́ chỉ mải mê đánh bóng tên tuổi, ưa sự hào nhoáng và màu mè như Meghan. Có thể nói rằng, Nữ hoàng Anh đă có "vũ khí" vô cùng lợi hại và sắc bén, đem đến hiệu quả hơn là chuộng h́nh thức bên ngoài, đủ để khiến Meghan phải cảm thấy muối mặt.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 39476


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 65,219
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	0i2005151232081411146otexttrmrmmglpict000196234223o-15896065592271963382313.jpg
Views:	0
Size:	46.6 KB
ID:	1583085  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 4,408 Times in 3,605 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 79 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Old 3 Days Ago   #2
  vinhduong68
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 4,885
  Thanks: 944
  Thanked 3,351 Times in 1,765 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 936 Post(s)
  Rep Power: 11
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14194
  Default

  Con mọi Meghan/thổ tả này nó tưởng nó là lỗ rốn của vũ trụ. Meghan thổ tả không thành nhiệm vụ do bọn Liberals giao phó th́ phải bỏ chạy. Đây là cái ngu và cũng là cái gian manh của bọn thổ tả cha/DC, nó đùn thổ tả con/ Meghan này để thử lửa với Hoàng Gia Anh.( Good job-Queen Elizabeth II) . Meghan cuồng thổ tả này đă thử lửa mang hạnh phúc hôn nhân và chính trị trộn lẫn với nhau và cái kết là phải bỏ chạy khôi Hoàng Gia Anh tại v́ Meghan cuồng thổ tả biết là ở lại chỉ mang thêm và thêm nhục mà thôi, c̣n chưa chịu giữ lời hứa là ở bên Canada nữa, dám vác mặt thổ tả về sống ở Nước Mỹ.
  She(Meghan)would move to Canada if Trump was elected president.
  https://abcnews.go.com/Politics/pres...ry?id=63502352
  Đừng nghe những ǵ thổ tả nói mà hăy nh́n kỹ những ǵ thổ tả làm đây nè.

  20 Stars Who Pledged to Flee the Country If Trump Was Elected: Where Are They Now?
  https://www.hollywoodreporter.com/li...country-946008
  vinhduong68 is_online_now   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06390 seconds with 13 queries