News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 27   -   Số người đă xem (Viewers) : 3762
Reply
Page 1 of 3 1 23
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default OBAMA LÀ KẺ GÂY RA BẤT ỔN CHO THẾ GIỚI - OBAMA XỨNG ĐÁNG BÓC LỊCH
Click image for larger version

Name:	blogtouch_picture_e0bcd453_443a_36f6_9c12_3fc11708d1f6.jpg
Views:	0
Size:	112.7 KB
ID:	1584340   Click image for larger version

Name:	blogtouch_picture_9da55226_65a6_fc65_06a7_477262cb64ed.jpg
Views:	0
Size:	119.1 KB
ID:	1584341   Click image for larger version

Name:	blogtouch_picture_42e4ede3_6a31_25f6_0490_12dd2edc1283.jpg
Views:	0
Size:	61.9 KB
ID:	1584342   Click image for larger version

Name:	blogtouch_picture_f75b7ac1_62d7_fa3a_b947_277bf109d347.jpg
Views:	0
Size:	101.1 KB
ID:	1584343  

Nếu Obama không là một công cụ đắc lực của Tàu cộng th́ hiện tại ít nhứt có 03 vấn đề quan trọng làm cho thế giới được b́nh yên hơn bởi mối quan hệ tin tưởng hơn giữa Mỹ với Nga dưới trào tổng thống Donald Trump. Ba vấn đề quan trọng đó là:1. Vấn đề giải giáp vơ khí hạch tâm của Bắc Hàn đă trên đường về đích;

2. Vấn đề Venezuela đă ngă ngũ với việc độc tài Maduro đă bị phế truất;

3. Khủng bố ISIS cũng như các nhóm khủng bố Hồi Giáo cực đoan khác ở Trung Đông đă bị xóa sổ, hóa b́nh đă được tái lập ở khu vực này.

* Ở vấn đề số 01, rơ ràng trước lối ngoại giao tuyệt vời của ḿnh dựa trên kinh nghiệm mà ông Trump đă đúc kết được trong cuốn sách "Nghệ thuật đàm phán", lần đầu tiên một nghị quyết trừng phạt Bắc Hàn đă được Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc thông qua với sự nhứt trí cao là 15 phiếu thuận, 0 phiếu chống. Điều này đă làm cho phía Bắc Hàn phải nhận thức được rằng "phi hạch tâm hóa là tương lai duy nhứt được chấp nhận".

Sau đó, tiếp tục duy tŕ cách ngoại giao áp đặt theo nguyên tắc "các bên cùng có lợi", tổng thống Trump đă đưa Kim Jong Un đi đúng quỹ đạo của ḿnh với sự trao đổi "vật ngang giá" với 02 kẻ chống lưng cho Bắc Hàn là Tàu cộng và Nga. Với Tàu cộng th́ ông Trump đánh đổi bằng việc tha bổng cho ZTE sau khi tập đoàn này kề cận với viễn cảnh phá sản v́ lịnh trừng phạt lạnh lùng trước đó của tổng thống Trump. Với Nga th́ ông Trump đă nới lỏng lịnh trừng phạt theo Đạo luật Countering America's Adversaries Through Sanctions Act - Đạo luật Chống lại Kẻ thù của nước Mỹ thông qua trừng phạt, viết tắt là CAATSA, một Đạo luật được ban bố dưới trào của Obama để trừng phạt Nga về các tội như sáp nhập Crimea, can thiệp vào cuộc chiến Syria và cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2016. Cụ thể là Mỹ đă không trừng phạt các đối tác vơ khí của Nga như Ấn Độ, các quốc gia ở Đông Nam Á, Trung Đông,...ngoại trừ Tàu cộng th́ Mỹ vẫn thực thi Đạo luật CAATSA.

Tuy nhiên, khi mọi việc đang tiến triển tốt đẹp th́ phe Dân chủ và những tên chánh trị gia bẩn thỉu trong Đảng Cộng ḥa đă đồng loạt mở chiến dịch đánh phá ḥng lật đổ tổng thống Donald Trump. Từ việc cho FBI điều tra ông trung tướng Michael Flynn và tṛ săn phù thủy của Robert Mueller cho tới việc ngăn cản phân bổ kinh phí cho việc xây bức thư biên giới phía Nam,... đă khiến cho Nga và Tàu cộng thiếu tin tưởng vào những hứa hẹn của tổng thống Trump v́ chúng nghĩ rằng ông Trump đang ngồi trên cái ghế 03 chân ở Bạch Cung, rất chông chênh, khó ổn định và ngay cả Kim Jong Un cũng có chung suy nghĩ này. Cuối cùng th́ tiến tŕnh phi hạch tâm hóa Bắc Hàn đă như gái lỡ th́ và Tàu cộng đă quay quắt lại dưới sự cam kết sẽ lật đổ tổng thống Trump từ phe Dân chủ và các chánh trị gia bẩn thỉu trong Đảng Cộng ḥa.

* Ở vấn đề số 02, tại cuộc gặp mặt cấp cao "một - một" giữa tổng thống Trump và Putin tại Helsinki, Phần Lan, vấn đề độc tài Maduro phải chuyển giao quyền lực cho nhân dân Venezuela đổi lại Mỹ sẽ rút quân khỏi Syria và Nga sẽ cùng Mỹ xóa sổ chủ nghĩa khủng bố ở Trung Đông đă được đưa ra thảo luận và thống nhút. Tuy nhiên sau đó phe Dân chủ và các chánh trị gia bẩn thỉu của Đảng Cộng ḥa lại đánh phá tổng thống Trump để rồi Putin cũng không tin tưởng vào tổng thống Trump và những thỏa thuận giữa hai vị tổng thống cũng đă dang dở, dở dang.

Thật ra, khi c̣n là một ứng viên tổng thống, tỷ phú Donald Trump đă nhiều lần đưa ra ư tưởng hợp tác với Nga để duy tŕ ổn định ở Syria. Cụ thể vào ngày 21/7/2016, ứng cử viên Donald Trump đă phát biểu rằng "Tôi nghĩ rằng chúng ta phải thoát khỏi ISIS trước khi chúng ta thoát khỏi Assad. Điều khác mà bạn có là, Assad có được hỗ trợ bởi một quốc gia mà chúng ta tạo ra sức mạnh không? Iran. C̣n Nga, được chứ? Vậy tại sao chúng ta không làm ǵ đó trước khi chúng ta làm cho Iran trở nên giàu có, và trước khi chúng ta trao cho họ sức mạnh to lớn mà họ có bây giờ, rằng họ không có và không nên có?".

Vào ngày 11/11/2016, sau ngày bầu cử tổng thống ba ngày, ông Trump đề nghị một sự tập trung sắc nét hơn vào việc chống lại Nhà nước Hồi giáo, hay ISIS, ở Syria, thay v́ lật đổ Tổng thống Syria Bashar al-Assad. Ông nói rằng "Thái độ của tôi là bạn đang chiến đấu với Syria, Syria đang chiến đấu với ISIS và bạn phải thoát khỏi ISIS. Nga bây giờ hoàn toàn phù hợp với Syria, và bây giờ bạn có Iran, nơi đang trở nên hùng mạnh, v́ chúng tôi, được liên kết với Syria. Bây giờ chúng tôi ủng hộ phiến quân chống lại Syria, và chúng tôi không biết những người này là ai. Nếu Mỹ tấn công Assad, Trump nói, th́ chúng ta sẽ chiến đấu với Nga".

* Ở vấn đề số 03, vào ngày 03/4/2016, là một ứng cử viên, ôngTrump liên tục nói rằng ông coi Nga là đồng minh tiềm năng trong cuộc chiến chống khủng bố, đặc biệt là ISIS. Ông tuyên bố "Sẽ không tốt nếu thực sự chúng ta có thể ḥa hợp với Nga, chúng ta có thể ḥa hợp với nước ngoài, thay v́ chi hàng ngàn tỷ Mỹ kim?. Cũng trong một cuộc tranh luận của đảng Cộng ḥa vào tháng 3/2016, ứng viên Donald Trump nói "sẽ tốt hơn nếu chúng ta ḥa nhập với thế giới và có lẽ Nga có thể giúp chúng ta thực hiện nhiệm vụ thoát khỏi ISIS".

Nói chung, sau nhiều năm nghiên cứu, Donald Trump đă rút ra được một kinh nghiệm đó là Nga thực sự sẽ không nguy hiểm cho thế giới nếu Mỹ và EU biết tôn trọng và ḥa hợp với Nga để chia nhau quyền lực và quyền lợi. Bởi v́ Nga chỉ có một tham vọng là chinh phục thế giới bằng trí tuệ và bản lănh thực sự, nghĩa là Nga không muốn Mỹ và EU nh́n nó dưới ánh nh́n xem thường, khinh rẻ. Hóa giải Nga không khó v́ chỉ cần "kích" vào chỗ nó "thich" th́ sẽ đề huề cùng nhau hưởng lợi. Mặt khác, dù bị Mỹ và Liên Âu không ngừng cô lập, gia tăng đối đầu nhưng Nga vẫn là Nga, vẫn là một đối thủ cạnh tranh số 01 về tiềm lực vơ khí tối tân. Nước Nga sống sót sau trận sụp đổ của khối cộng sản Đông Âu và Liên Sô, điều này có thể coi là Nga đă miễn nhiễm với căn bịnh sụp đổ. Đánh với kẻ bất tử như Nga có khác ǵ đánh với cối xay gió?

Ngược lại với Nga th́ Tàu cộng luôn mang khát vọng chiếm đoạt thế giới bằng mưu gian, kế độc. Với bản chất đại Hán, với dân số hơn 1,4 tỷ người, Tàu cộng mới thực sự là kẻ thù số 01 của Mỹ nói riêng và của nhơn loại nói chung. Vậy tại sao các tiền nhiệm của tổng thống Trump đặc biệt là Obama lại nằng nặc buộc nước Mỹ phải cộng sanh với Tàu cộng, thậm chí tỏ ra thần phục Tàu cộng mà lại không ḥa hiếu với Nga để cô lập Tàu cộng?

Rơ ràng EU và nước Mỹ thời kỳ trước tổng thống Trump đă bị dính gian kế của Tàu cộng đó là kế "giương Đông kích Tây", xúi giục Mỹ và EU gia tăng đối đầu với Nga để tạo ra một trận "lưỡng bại câu thương - Nai dộp móng Chó le lưỡi" c̣n Tàu cộng th́ nằm rung đùi "tọa sơn quan hổ đấu". Không c̣n nghi ngờ ǵ nữa khi cho rằng Obama mới chính là con rối của Tàu cộng, Obama là một tên gián điệp của Tàu cộng đă làm cho thế giới bất ổn, làm cho nước Mỹ suy yếu, làm cho EU lăo hóa trầm trọng hơn v́ gia tăng thù địch với nước Nga bất tử.

Khốn nạn hơn đó là chính Obama và tên tài phiệt Soros đă tạo ra cuộc đảo chánh ở Ukraine vào năm 2014 để lật đổ tổng thống Viktor Yanukovych, tạo cớ để cho Nga sáp nhập Crimea sau đó để đưa sự kiện ra G7 lên án hành động của Nga và Obama đă ra tuyên bố chung vào ngày 02/3/2014 lên án Nga, đồng thời ngưng tất cả các chuẩn bị cho cuộc họp mặt G8 dự định vào tháng 6 tại Sotschi, Nga.

Sau đó, Obama và EU đă cấm vận Nga, làm cho giá dầu mỏ tăng nhảy dựng, các nước EU lạnh cóng v́ thiếu khí đốt của Nga. Trong khi đó th́ Tàu cộng lại trúng đậm v́ nguồn cung dầu mỏ ở Iran và Venezuela đă được Tàu cộng kư kết những hợp đồng không điều chỉnh giá trước đó. Thiếu dầu mỏ, thiếu khí đốt, sản xuất của Mỹ và EU đ́nh trệ, đây là một đ̣n chí mạng mà Soros và Obama đă đánh vào nước Mỹ, đánh vào EU trong lúc vết thương của cuộc khủng hoảng tài chánh năm 2008 vẫn chưa liền da.

Không có lửa làm sao có khói, nếu không có hành vi tạo nên vụ lật đổ tổng thống Viktor Yanukovych của Ukraine vào năm 2014 để nhử Nga sáp nhập Crimea sau đó th́ tại sao vào tháng 02/2017, tại một số thành phố ở Mỹ đă diễn ra hoạt động do Viện quốc tế Schiller tổ chức, phân phát tờ rơi vạch trần "hiện thực Ukraina" ? Theo đó, các nhà hoạt động phân phối tờ rơi tŕnh bày sự thay đổi quyền lực ở Ukraina diễn ra dưới sự hỗ trợ trực tiếp của tổng thống Mỹ thứ 44 Barack Obama và tỷ phú George Soros.

Những người biểu t́nh ở New York đă tụ tập gần trụ sở Liên Hợp quốc, họ cầm các biểu ngữ "Obama - bỏ tù" và "Kẻ thù của bạn - George Soros". Theo đại diện chính thức của Viện Schiller, bà Diane Sare, những hành động tương tự diễn ra tại hai thành phố Boston và Houston của Mỹ, cũng như ở Berlin (Đức). Bà Sare cho biết, người dân Mỹ cần được biết sự thật về các sự kiện ở Ukraina, v́ chính những nhân vật ấy hôm nay âm mưu loại tân Tổng thống Mỹ Donald Trump bằng công cụ mà họ đă sử dụng để lật đổ Viktor Yanukovych.

Làm cho nước Mỹ và EU thù địch với Nga để Mỹ - Nga - EU cùng suy yếu th́ ai có lợi ngoài Tàu cộng? Đánh phá, lật đổ tổng thống Trump để cho Nga, Bắc Hàn,... không có niềm tin chắc chắn vào chánh sách của tổng thống Trump th́ ai có lợi ngoài Tàu cộng? Tất cả đều nói lên rằng Obama chính là một tên gián điệp của Tàu cộng và ngay cả Việt cộng cũng bị hớ to bởi tên này khi vội vàng ban hành Bạch Thư quốc pḥng nâng cấp từ phiên bản 3 không lên 4 không để tiếp tục ôm mông Tàu cộng chết chùm mà bỏ qua cơ hội thoát khỏi tay Tàu cộng như chú Ủn ở Bắc Hàn. Sẽ rơ ràng ở bài viết tới tại tiêu đề SAU BÊ BỐI OBAMAGATE, CỰU TỔNG THỐNG OBAMA Ở TÙ HAY TỊ NẠN VÀ NÊN TỊ NẠN Ở ĐÂUTran Hung.

Bài cùng thể loại :


 • hoanglan22
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  hoanglan22's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 95451


  Profile:
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 9,617
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	blogtouch_picture_e0bcd453_443a_36f6_9c12_3fc11708d1f6.jpg
Views:	0
Size:	112.7 KB
ID:	1584340   Click image for larger version

Name:	blogtouch_picture_9da55226_65a6_fc65_06a7_477262cb64ed.jpg
Views:	0
Size:	119.1 KB
ID:	1584341   Click image for larger version

Name:	blogtouch_picture_42e4ede3_6a31_25f6_0490_12dd2edc1283.jpg
Views:	0
Size:	61.9 KB
ID:	1584342   Click image for larger version

Name:	blogtouch_picture_f75b7ac1_62d7_fa3a_b947_277bf109d347.jpg
Views:	0
Size:	101.1 KB
ID:	1584343  

  hoanglan22_is_offline
  Thanks: 8,345
  Thanked 14,412 Times in 6,293 Posts
  Mentioned: 488 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4435 Post(s)
  Rep Power: 23 hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  The Following 12 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #2
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 11,970
  Thanks: 320
  Thanked 1,334 Times in 992 Posts
  Mentioned: 17 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1678 Post(s)
  Rep Power: 21
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 20939
  Default

  vay hoi thang khung do lam TT hon 3 nam .no lam duoc gi , dich coroona dan my chewt gan 90000 no cung chang quan tam toi , c moi lan no sua la tui bung bo bu vao nhu dam cho ghe de lay cuc ma an ,
  canhdieubay is_online_now   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #3
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 21,991
  Thanks: 24,102
  Thanked 22,340 Times in 9,645 Posts
  Mentioned: 103 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5334 Post(s)
  Rep Power: 39
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 108749
  Default

  Đúng là "Gậy Ông Đập Lưng Ông". Bây giờ Obama trở thành dư luận viên ra mặt chống Trump ào ạt. Muốn đánh lừa dư luận để họ không quan tâm đến chuyện đầm lấy nhơ nhuốc.
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following 8 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #4
  dnguyen1
  dnguyen1's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 1,077
  Thanks: 766
  Thanked 424 Times in 250 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 204 Post(s)
  Rep Power: 10
  dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6
  dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12286
  Default

  Odumbo do tu trong trüng dö ra

  Last edited by dnguyen1; 1 Week Ago at 18:34.
  dnguyen1_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to dnguyen1 For This Useful Post:
  phokhuya (1 Week Ago), SlyGuy (6 Days Ago)
  Old 1 Week Ago   #5
  kietkml
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Nov 2008
  Posts: 3,379
  Thanks: 46
  Thanked 1,034 Times in 686 Posts
  Mentioned: 138 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1483 Post(s)
  Rep Power: 16
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 28858
  Default

  Hăy học nói tiếng VN và học mặc Vestton như Phúc Niểng và đừng dùng ngôn ngữ của NÔ-LỆ nửa. *
  Đă mang ḍng máu MỌI th́ tương lai cũng phải trở về với những bộ tộc man rợ như vợ chồng tên CHÓ MỰC thôi!Hết chuyện lại đi liếm đít chó mực!
  Môn Ngọt
  Tin người chị bằng tin chính bản thân ta!Cha mẹ sinh ra ta, có năo, có mặt có mũi, có lỗ tai, khi nhỏ cha mẹ đă dạy ta, lớn lên nhà trường đă dạy ta, trưởng thành đời đă dạy ta!Cho nên dùng để cho năo thúi, mắt mù, tai điếc. Như con chó mực không ra ǵ, hành xử và làm những việc rất ư là mọi rợ, từ trước tới giờ chưa bao giờ xảy ra trên đất nước nầy.
  kietkml is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to kietkml For This Useful Post:
  phokhuya (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #6
  dnguyen1
  dnguyen1's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 1,077
  Thanks: 766
  Thanked 424 Times in 250 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 204 Post(s)
  Rep Power: 10
  dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6
  dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12286
  Default

  Quote:
  Originally Posted by kietkml View Post
  Delete as spam
  Hoanglan moi posted ko biet có dam büng bo nào vô doc chua, là da có bö dit vô röi..

  Last edited by cha12 ba; 1 Week Ago at 19:03.
  dnguyen1_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to dnguyen1 For This Useful Post:
  phokhuya (1 Week Ago), SlyGuy (6 Days Ago)
  Old 1 Week Ago   #7
  dnguyen1
  dnguyen1's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 1,077
  Thanks: 766
  Thanked 424 Times in 250 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 204 Post(s)
  Rep Power: 10
  dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6
  dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6dnguyen1 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 12286
  Default

  Quote:
  Originally Posted by kietkml View Post
  "Odumbo do tu trong trüng dö ra"

  Ngôn ngữ nầy sao giống ngôn ngữ của tên nô lệ quá vậy?
  Ko biet canhdieu là ai và cüng det muon giong
  dnguyen1_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to dnguyen1 For This Useful Post:
  phokhuya (1 Week Ago), SlyGuy (6 Days Ago)
  Old 1 Week Ago   #8
  vinhduong68
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 4,896
  Thanks: 949
  Thanked 3,362 Times in 1,768 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 937 Post(s)
  Rep Power: 11
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14216
  Default

  Lock them up. One for O3MA, one for Crooked Killary, and the last one for Sicko/Sleepy Joe.
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	miss_millions.jpg
Views:	0
Size:	35.0 KB
ID:	1584350   Click image for larger version

Name:	it is my turn.png
Views:	0
Size:	186.8 KB
ID:	1584352  
  vinhduong68_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to vinhduong68 For This Useful Post:
  phokhuya (1 Week Ago), SlyGuy (6 Days Ago)
  Old 1 Week Ago   #9
  vinhduong68
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 4,896
  Thanks: 949
  Thanked 3,362 Times in 1,768 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 937 Post(s)
  Rep Power: 11
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14216
  Default

  Bọn thổ tả ở đâu lại chạy vô đây ủng hộ bác Hoanglan22.
  Bây giờ hơi mất thời gian một chút, trước khi vào đọc tin tức tôi phải mất thời gian coi ai posted rồi mới vô, VBF in chữ người posted nhỏ quá, phải ráng để ư, không thôi cũng nhào vô lộn chỗ.

  Thỉnh thoảng họ trao giải thưởng Nobel cũng có lúc lầm lỡ, giống như mấy vận động viên dùng chất khích thích(doping) lường gạt khán giả và gian lận.

  Nobel secretary regrets Obama peace prize.
  Awarding the Nobel Peace Prize to US President Barack Obama in 2009 failed to achieve what the committee hoped it would, its ex-secretary has said.
  https://www.bbc.com/news/world-europe-34277960
  vinhduong68_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to vinhduong68 For This Useful Post:
  Gibbs (1 Week Ago), nhuquynh_1986 (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago), SlyGuy (6 Days Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #10
  vinhduong68
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 4,896
  Thanks: 949
  Thanked 3,362 Times in 1,768 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 937 Post(s)
  Rep Power: 11
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14216
  Default

  Thí dụ O3MA mà chịu nghỉ ngơi, đừng lên tiếng chống đối chính quyền hiện tại th́ chắc cũng không có chuyện ǵ, nhưng khổ nỗi nhào ra chống đối, phê b́nh chính quyền hiện tại để ủng hộ cho sleepy Joe th́ chính quyền hiện tại- Trump phải có sự phản đối cho tương xứng, phù hợp.
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	shut up.jpg
Views:	0
Size:	26.7 KB
ID:	1584614   Click image for larger version

Name:	obaweb.jpg
Views:	0
Size:	146.5 KB
ID:	1584615   Click image for larger version

Name:	jail.jpg
Views:	0
Size:	415.4 KB
ID:	1584616  
  vinhduong68_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to vinhduong68 For This Useful Post:
  hoanglan22 (1 Week Ago), phokhuya (6 Days Ago), SlyGuy (6 Days Ago), Thai Binh (5 Days Ago)
  Reply
  Page 1 of 3 1 23

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.10379 seconds with 13 queries