News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1156
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ba con giáp tài danh, tiền của đổ vào nhà chỉ trong 15 ngày nữa
Click image for larger version

Name:	131.jpg
Views:	0
Size:	62.1 KB
ID:	1585095  
15 ngày nữa thôi, 3 con giáp này được quư nhân đưa đường, tài danh rực sáng. Họ có những bước tiến vượt bậc. Bạn có nằm trong ba con giáp sau không?

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sinh ra đă mang khí chất cao quư, thanh lịch. Trong cuộc sống, bạn là người có trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm và có ư chí vươn lên. Người tuổi Tỵ thông minh, sắc sảo, có con mắt nh́n xa trông rộng. Họ khá giống người tuổi Th́n ở việc có duyên với sự thành công và may mắn về tài chính.

15 ngày tới đây, công việc, sự nghiệp của người tuổi Tỵ có những bước tiến lớn, đặc biệt với người tuổi Tỵ hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tài chính. Nhờ đạt được thành tích tốt, con giáp này được cấp trên trao cơ hội học tập nâng cao nghiệp vụ, phát triển sự nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội được thăng chức, tăng lương và nhận được những khoản tiền thưởng trong thời gian tới. Tiền đổ về tài khoản của con giáp này nhiều gấp 2, gấp 3 lần những tháng trước đây.Đối với người tuổi Tỵ làm kinh doanh, bạn sẽ nhận được lời đề nghị hợp tác làm ăn từ một quư nhân có tâm, có đức. Hăy suy nghĩ kỹ trước lời đề nghị này v́ sự hợp tác lần này có thể đem lại những thay đổi lớn trong sự nghiệp của bạn.

Không chỉ có thu nhập từ nghề chính, người tuổi Tỵ c̣n kiếm tiền qua những nghề tay trái. V́ vậy, người tuổi Tỵ là một trong những con giáp rủng rẻng tiền tiêu, chẳng cần phải băn khoăn, suy nghĩ đến chuyện tiền bạc.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần thuộc tuưp người cầu toàn và có hoài băo, tham vọng. Bạn rất hiếm khi hài ḷng với những ǵ ḿnh đă có mà luôn nỗ lực vươn lên. V́ vậy, người tuổi Dần có thể trở thành những người giàu có khi tuổi đời c̣n rất trẻ.

Trong 15 ngày tới, sự nghiệp của con giáp này có nhiều bước tiến đáng kể. Được quư nhân đưa đường dẫn lối, bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong sự nghiệp. Đó có thể là quyết định chuyển việc, chuyển đổi mặt hàng kinh doanh hoặc đầu tư tài chính.

Người tuổi Dần chưa có việc làm th́ trong 15 ngày tới, bạn sẽ nhận được một công việc phù hợp. Nếu làm kinh doanh, nhiều cơ hội hợp tác làm ăn đến với bạn. Đây sẽ là khoảng thời gian tài vận của người tuổi Dần cực tốt, đặc biệt là người tuổi Dần làm việc trong ngành thủy sản, dịch vụ, tài chính.

15 ngày nữa thôi, 3 con giáp này được quư nhân đưa đường, tài danh rực sáng - Ảnh 2.
Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh ra đă mang tài năng thiên bẩm. Tuy nhiên, bề ngoài, bạn lại là người sống khá trầm lặng, rụt rè, không thích thể hiện bản thân. Trong công việc hàng ngày, bạn không có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của ḿnh.

Trong 15 ngày tới, người tuổi Tuất sẽ gặp được quư nhân ở nơi làm việc. Người này sớm nhận ra tài năng của bạn và trao cho bạn cơ hội tốt để chứng tỏ thực lực, thể hiện tài năng. Với sự giúp đỡ của quư nhân cũng như sự nỗ lực của bản thân, công việc của bạn có bước tiến vượt bậc, thu nhập được cải thiện.

Người tuổi Tuất làm kinh doanh th́ buôn may, bán đắt, hàng về đến đâu hết đến đó. Đây cũng là khoảng thời điểm tốt để bạn lên kế hoạch mở rộng đầu tư kinh doanh, tăng thêm những mặt hàng phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Dù gặp khó khăn, trở ngại, người tuổi Tuất đừng nản ḷng, hăy giữ vững ư chí. Bởi v́ niềm tin vững chắc là khởi đầu của sự may mắn và thành công. Hăy nắm bắt những cơ hội để vượt qua khó khăn và có một vụ mùa bội thu, tiền về ngập tài khoản.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 29912


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 46,682
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	131.jpg
Views:	0
Size:	62.1 KB
ID:	1585095  
  pizza is_online_now
  Thanks: 5
  Thanked 4,777 Times in 4,296 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 53 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05826 seconds with 13 queries