News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1504
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Huawei thắng lớn rồi
Click image for larger version

Name:	221.jpg
Views:	0
Size:	76.4 KB
ID:	1586026  
Huawei ra mắt Học viện ASEAN đào tạo 50.000 nhân tài kỹ thuật số tại Malaysia. Học viện Huawei ASEAN là một mô h́nh đào tạo chuyên sâu được thiết lập để đào tạo, bồi dưỡng các tài năng kỹ thuật số trong khu vực và thúc đẩy phát triển Hệ sinh thái kỹ thuật số. Huawei đặt mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng 50.000 tài năng trong 5 năm tới trong cam kết của ḿnh.

Hệ thống giám sát an ninh mạng “Make in Vietnam” do Viettel phát triển đạt giải Sao Khuê 2020 / Panasonic chuyển nhà máy từ Thái Lan sang Việt Nam, LG chuyển dây chuyền sản xuất tivi sang Indonesia


Huawei Malaysia vừa ra mắt Học viện Huawei ASEAN, một mô h́nh đào tạo chuyên sâu.

Học viện sẽ cung cấp hơn 3.000 khóa học về công nghệ ICT với 100 giảng viên có kỹ năng cao để bồi dưỡng, đào tạo các tài năng kỹ thuật số, trải rộng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh và công nghệ khác nhau.

“Học viện Huawei ASEAN tại Malaysia là cơ sở đào tạo đầu tiên ở khu vực Châu Á - Thái B́nh Dương đóng vai tṛ quan trọng trong phát triển ICT hướng đến tăng trưởng kinh tế số. Hơn bao giờ hết, việc bồi dưỡng và phát triển tài năng bản địa cần đảm bảo rằng họ được trang bị tốt các kiến thức ICT phù hợp để thích ứng với bối cảnh toàn cầu hóa luôn thay đổi này. Bộ Truyền thông và Đa phương tiện (KKMM) Malaysia và Huawei đă có mối quan hệ hợp tác lâu dài về ICT kể từ năm 2001 khi Huawei Technologies được thành lập lần đầu tiên ở đây. Chúng tôi hy vọng sẽ có sự hợp tác thành công hơn nữa trong tương lai giữa hai bên để thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số đi đúng hướng”, ông YB Dato Saifuddin Abdullah, Bộ trưởng Bộ Truyền thông và Đa phương tiện của Malaysia phát biểu.

Các chương tŕnh và khóa học đào tạo ICT của học viện được thiết kế để dành cho các cơ quan chính phủ, các chuyên gia các ngành và các sinh viên đại học, cung cấp một cách tiếp cận toàn diện trong việc phát triển hệ sinh thái ICT của quốc gia. Nó sẽ thực hiện các phương pháp giáo dục sẵn có và đa dạng, cụ thể là đào tạo trực tuyến dựa trên kịch bản và đào tạo trực tuyến, và các chuyến tham quan học tập ở nước ngoài. Học viện cũng cung cấp các giải pháp đa chiều cho các loại tài năng và mức độ cần thiết khác nhau để đảm bảo rằng các giải pháp này phù hợp hiệu quả với các khoảng cách tài năng hiện tại cho các doanh nghiệp.

“Khi tất cả chúng ta thích nghi với sự giăn cách xă hội mới này, tầm quan trọng của việc có một mạng lưới kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ là điều hiển nhiên hơn bao giờ hết. Xương sống của một mạng lưới kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ vẫn là những người xây dựng và đảm bảo các dịch vụ như vậy dành cho người dân Malaysia. Các khóa đào tạo và chương tŕnh do học viện ASEAN cung cấp sẽ đào tạo, bồi dưỡn các tài năng địa phương sẵn sàng trong tương lai và đóng góp tích cực để thúc đẩy hành tŕnh chuyển đổi kỹ thuật số của quốc gia”, ông Michael Yuan, CEO của Huawei Malaysia nói.

Dựa trên các yêu cầu của ngành, học viện giải quyết các điểm then chốt về khoảng cách tài năng của đất nước trong ba trụ cột chính là Hướng dẫn xu hướng ngành ICT, Tăng cường tài năng hệ sinh thái và Cải thiện kỹ năng. Học viện sử dụng công nghệ như một yếu tố quyết định trong phát triển kỹ năng và tài năng, để cung cấp nền tảng vững chắc cho nền kinh tế kỹ thuật số của quốc gia.

Là nhà cung cấp giải pháp ICT hàng đầu toàn cầu, Huawei ủng hộ một hệ sinh thái tài năng ICT mở, chia sẻ, có lợi cho tất cả các bên. Học viện Huawei ASEAN đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong hành tŕnh phát triển tài năng ICT bản địa của Huawei và thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 29199


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 59,069
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	221.jpg
Views:	0
Size:	76.4 KB
ID:	1586026  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,375 Times in 3,910 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 67 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Old 1 Week Ago   #2
  ICEEXPRESS
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jul 2008
  Location: GERMANY
  Posts: 2,934
  Thanks: 3,466
  Thanked 1,773 Times in 1,012 Posts
  Mentioned: 39 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 352 Post(s)
  Rep Power: 14
  ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6
  ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 15580
  Default

  đê làm agent cho bon nó sau này......TG càng nên đê pḥng thêm.....
  ICEEXPRESS_is_offline   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #3
  xmanaz
  xmanaz's Avatar
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 169
  Thanks: 2
  Thanked 43 Times in 17 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 7
  xmanaz Reputation Uy Tín Level 4xmanaz Reputation Uy Tín Level 4xmanaz Reputation Uy Tín Level 4xmanaz Reputation Uy Tín Level 4xmanaz Reputation Uy Tín Level 4xmanaz Reputation Uy Tín Level 4xmanaz Reputation Uy Tín Level 4xmanaz Reputation Uy Tín Level 4xmanaz Reputation Uy Tín Level 4xmanaz Reputation Uy Tín Level 4xmanaz Reputation Uy Tín Level 4xmanaz Reputation Uy Tín Level 4xmanaz Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2408
  Default

  Đào tạo gián điệp chuyên gia ăn cắp tài sản trí tuệ để về làm mọi cho chệt th́ có.
  xmanaz_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07451 seconds with 13 queries