News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 13   -   Số người đă xem (Viewers) : 1523
Reply
Page 1 of 2 1 2
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cuộc đảo chánh thầm lặng?
Click image for larger version

Name:	000_obama_deep_state.jpg
Views:	0
Size:	20.3 KB
ID:	1586403   Click image for larger version

Name:	download.jpg
Views:	0
Size:	135.9 KB
ID:	1586404  
Ngày 13 tháng 5 vừa qua, Quyền Giám đốc T́nh báo Quốc-gia Hoa Kỳ Richard Grenell đă công bố danh sách gần 40 viên chức cao cấp trong chính quyền Obama được cho là có liên hệ tới vụ âm mưu “vạch trần” (unmask) căn cước của Tướng Michael Flynn, cựu cố vấn An-ninh Quốc-gia của TT Trump, trong thời gian bàn giao quyền hành pháp đầu năm 2017 sau khi ông Trump đắc cử.Buổi họp cuối cùng với thuộc cấp trước khi Obama rời Bạch Ốc

Đứng đầu bản danh sách này là cựu Phó Tổng thống Joe Biden, cùng với Giám đốc FBI James Comey, cựu chỉ huy trưởng t́nh báo John O. Brennan và James R. Clapper, cựu Chánh Văn pḥng Ṭa Bạch Ốc Denis McDonough cùng với nhiều người khác…

Bản danh sách đă được phổ biến một ngày sau khi ông Biden xuất hiện trên ABC News và nói rằng ông ta không hay biết có một nỗ lực để điều tra Flynn, nhưng sau đó lại “nói cho rơ” là ông có biết “người ta yêu cầu có một cuộc điều tra, nhưng đó là tất cả những ǵ tôi biết về chuyện đó, và tôi không nghĩ là có cái ǵ khác nữa.”

Việc phổ biến bản danh sách đă diễn ra sau khi Bộ Tư Pháp t́m thấy bằng chứng nhân viên FBI đă gài bẫy để buộc tội Tướng Flynn khai gian nói dối và v́ vậy đă hủy bỏ hồ sơ truy tố ông Flynn.

Trong lúc đó TT Trump và những người ủng hộ ông đă gia tăng tấn công cựu Tổng thống Obama và các viên chức thân cận với ông ta, buộc tội họ đă hành động bất hợp pháp nhắm vào ban tranh cử của ông Trump và lũng đoạn chính quyền của ông. Ông Trump hỏi làm sao ông Biden có thể nói là không biết ǵ về cuộc điều tra đă diễn ra trong khi ông c̣n đang tại chức phó tổng thống?

Ông Trump gọi vụ này là “Obamagate”, lớn hơn vụ Watergate trước đây, và kêu gọi Thượng viện đ̣i ông Obama ra điều trần trước Quốc Hội để t́m hiểu sự thật. Sự thật mọi người muốn biết là vai tṛ của ông Obama trong vụ tai tiếng động trời này. Ông ta đă biết những ǵ và biết từ bao giờ?

Có lẽ ông Obama cũng biết đă động ổ rồi nên trong một cuộc hội luận trên mạng vừa mới đây của Hội Bạn Đồng Khóa với Obama (Obama Alumni Association), ông ta đă huyênh hoang lớn lối chỉ trích Bộ Tư Pháp về việc hủy bỏ những cáo buộc Tướng Michael Flynn về tội nói dối với FBI.

Trong một băng ghi âm lời ông Obama nói: “Tôi nghĩ tin tức trong 24 giờ qua đă làm giảm nhẹ về việc Bộ Thư Pháp hủy bỏ những cáo trạng chống Michael Flynn. Và thực tế là chưa bao giờ có tiền lệ về một người nào đó bị buộc tội bội thệ (perjury) mà lại được miễn tố vô tội vạ. Đó là sự khởi đầu của một loại hành động mà người ta bắt đầu quan ngại nền tảng đó – không phải chỉ là những quy tắc quen thuộc – nhưng là sự hiểu biết căn bản của chúng ta về nguyên tắc pháp lư đang bị lâm nguy.” Và Obama châm biếm: “Và khi chúng ta bắt đầu đi về hướng đó, nó sẽ gia tốc rất nhanh như chúng ta đă thấy tại những nơi khác.”

Sự thật không phải như ông Obama nói là ông Tướng Flynn đă được tha tào “vô tội vạ” (scot-free) sau khi ông bị điều tra bất hợp pháp và bị kết tội oan ức, bị mất việc, gia đ́nh lâm cảnh túng quẫn phải bán nhà để sống, chưa kể bị đe dọa sẽ phải chứng kiến người con trai cũng bị truy tố cùng một tội như cha.

Cựu Tổng thống Obama đă rời Ṭa Bạch Ốc gần bốn năm nhưng có vẻ chưa chịu về vườn như truyền thống của các người tiền nhiệm. Ông cựu tổng thống mua biệt thự chục triệu tại Washington chỉ cách Ṭa Bạch Ốc vài khu phố, ông lập hội để tham gia vào những sinh hoạt chính trị trong cái “đầm lầy” tại Hoa-Thịnh-Đốn và thường hay lên tiếng về những chuyện thời sự mà chẳng ai muốn nghe, trừ giới truyền thông cùng băng tần. Gần đây, ông Obama có vẻ bị ám ảnh về chuyện ông cựu Tướng ba sao Michael Flynn, người mà ông Obama đă nói với ông Trump trong ngày bàn giao chức tổng thống Hoa Kỳ rằng ông không phải là người “ái mộ” ông tướng mà nay lại được tân tổng thống chọn làm cố vấn an ninh quốc gia.

Câu chuyện bắt đầu 6 năm trước đây khi Tổng thống Obama sa thải ông tướng ba sao đứng đầu Cơ quan T́nh báo Quốc pḥng. Thông thường, một quyết định như vậy không có ǵ đang nói khi tổng thống kiêm tổng tư lệnh quân đội là một dân sự, nhưng sau đó người ta đă chứng kiến nhiều hậu quả rắc rối do việc loại trừ Tướng Flynn gây ra, trong đó có việc Tướng Flynn lại có mặt trong chính quyền Trump.

Đó chính là nguồn gốc của cuộc điều tra bất hợp pháp nhắm vào Flynn và vụ “săn lùng phù thủy” của Tham vấn Đặc biệt Bob Mueller.

Việc băi bỏ truy tố Tướng Flynn và phổ biến danh sách những viên chức cao cấp trong chính quyền Obama có liên hệ tới âm mưu lột trần lư‎ lịch Tướng Flynn là bước đầu của một cuộc điều tra công khai liên quan tới một âm mưu rộng lớn chưa từng có trong lịch sử Hoa Kỳ nhắm lật đổ một tổng thống đă được bầu ra hợp hiến, hợp pháp.

Ông Grenell đă giải mật bản danh sách và gửi tới Thượng viện cho hai Nghị sĩ Cộng Ḥa Chuck Grassley và Ron Johnson. Bản danh sách này có đầy đủ chi tiết về những viên chức thời Obama có thể đă nhận được bản lư lịch của Tướng Flynn theo yêu cầu của Cơ quan An ninh Quốc gia từ ngày 8.11.2016 tới ngày 31.12.2017. Tuy nhiên, ông Grenell không thể xác nhận tất cả mọi viên chức đều trông thấy bản lư lịch Tướng Flynn.

Luật liên bang đ̣i hỏi những tin tức về lư lịch của công dân Hoa Kỳ có được trong khi theo dơi các viên chức ngoại quốc phải được che giấu, hay “masked”. Chỉ những viên chức an ninh cao cấp như Grenell mới có quyền hỏi danh tánh những người ấy.

Brad Pascale, trưởng ban tranh cử của ông Trump, nói trong một bản tuyên bố: “Chúng tôi đă biết Biden được khẩu tŕnh về vụ Flynn trước khi Tổng thống Trump tuyên thệ nhậm chức và bây giờ chúng tôi biết rằng ông ta muốn Flynn bị ‘lột mặt’ (unmasked). Dân Mỹ có quyền được biết Biden đă dính líu sâu tới đâu trong vụ dựng đứng ra tuồng tích thông đồng với Nga.”

Susan E. Rice, cựu cố vấn an ninh quốc gia của Obama, cho biết đă tiết lộ lư lịch của nhiều viên chức chính quyền Trump trong thời gian tiến hành cuộc bàn giao, nhưng từ chối đă cung cấp danh tánh những người này cho truyền thông hay làm những yêu cầu v́ lư do chính trị.

Flynn đă bị phát hiện gọi điện thoại cho cựu đại sứ Nga để thảo luận về việc gỡ bỏ những chế tài được chánh quyền Obama thiết đặt trên nước này. Về sau Flynn đă nhận tội nói dối với FBI về cuộc điện đàm với viên đại sứ Nga.

Hai tuần trước, Bộ Tư Pháp đă bất ngờ rút bỏ những tội trạng truy tố Tướng Flynn và gây ra nhiều phản ứng trái ngược tại Washington.

Trước tiên là sự nổi giận và chỉ trích của ông Obama và sự phản đối của giới truyền thông mà ông Trump gọi là “fake news”, cùng với khoảng 30 cựu nhân viên Bộ Tư Pháp và FBI kư‎ tên trong một bức thư yêu cầu ông William Barr, bộ trưởng Tư Pháp, từ chức.

Một thẩm phán liên bang, Emmet Sullivan, da đen, do TT Clinton bổ nhiệm và nổi tiếng chống Trump, đă không thi hành quyết định của Bộ Tư Pháp, không trả tự do cho Tướng Flynn, không hủy bỏ vụ án bất công với bị cáo 3 năm trước. Chưa hết, Thẩm phán Sullivan c̣n tuyển dụng John Gleeson, một thẩm phán hồi hưu và cũng chống Cộng Ḥa, chống Trump, để chống lại quyết định của Bộ trưởng Tư pháp William Barr. Và, Sullivan c̣n mớm cho Gleeson truy tố Tướng Flynn thêm về tội bội thệ (perjury) v́ trước đó đă nhận tội rồi t́m cách rút lại. Hành động của hai ông ṭa cấp cao này đă chứng minh câu danh ngôn: “Khi chính trị đi vào cổng chính ṭa án th́ Công lư‎ đi ra bằng cửa sổ”. Cần biết thêm, Gleeson từng là 1 trong 16 công tố viên trong vụ “Watergate” buộc tội ông Nixon năm 1972. Trước hành động chà đạp Công lư của hai thẩm phán phe đảng này, cựu Dân biểu Trey Gowdy, từng là một công tố liên bang, đă nói trong một chương tŕnh trên FOX News: “Trước đây tôi chưa bao giờ được thấy cái ǵ giống như thế này!”

Những cái “chưa bao giờ được thấy” diễn ra trên chính trường nước Mỹ từ ngày Donald Trump đắc cử tổng thống Hoa Kỳ, mà Mark Levin, một lư thuyết gia chính trị, gọi là “cuộc đảo chính thầm lặng” (silent coup), đang đi tới hồi kết thúc.

Hồ sơ dường như đang hậu thuẫn cho gỉa thuyết của Mark Levin: Ngay từ ngày đầu tiên nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump, cựu TT Obama đă “bật đèn xanh” cho một âm mưu đen tối “deep state” để phá hủy nhiệm kỳ tổng thống của Donald Trump. Bằng cớ là, theo phát hiện của Sally Yates, khi ấy là thứ trưởng Bộ Tư Pháp, th́ Obama đă biết việc Tướng Flynn gọi điện thoại cho viên đại sứ Nga khi bà ta tới Ṭa Bạch Ốc (lúc chưa bàn giao cho ông Trump) dự một cuộc họp th́ trong pḥng có Obama và Giám đốc CIA James Comey đă gợi ‎ ư dùng Luật Logan 1799 để thẩm vấn Tướng Flynn và gài bẫy cho ông ta nói dối để truy tố.

Hồ sơ cũng cho thấy trong một cuộc họp tại Ṭa Bạch Ốc vào cuối tháng 1 năm 2017, có mặt Phó Tổng thống Joe Biden, Cố vấn An ninh Quốc gia Susan Rice và những viên chức cấp chỉ huy ngành t́nh báo, ông Obama đă làm những người có mặt sửng sốt với yêu cầu đặc biệt về sự tiến bộ của cuộc điều tra nhắm vào Tướng Flynn. Phải chăng đây là cuộc họp mà bà Sally Yates đă tham dự và là một trong những người không biết Tướng Flynn đang bị điều tra?

Nhưng ông Obama và các viên chức chỉ huy ngành an ninh t́nh báo th́ đă biết. Trong cuộc họp này, ông tổng thống măn nhiệm đă đặc biệt nhấn mạnh rằng ông “không cần tin tức ǵ thêm về chuyện điều tra Tướng Flynn, nhưng đang t́m kiếm tin tức về việc Ṭa Bạch Ốc đối xử với Tướng Flynn có ǵ khác biệt hay không”.

Phải chăng ông Obama tin rằng khi dùng hai tiếng “đối xử khác biệt” đủ để đám thuộc cấp trung thành hiểu ông ta muốn nói ǵ. Và, phải chăng đó là lư do bà Susan Rice viết cái email kỳ lạ “memo to self” tự gửi cho ḿnh vào ngày ông Trump tuyên thệ nhậm chức tổng thống, với nội dung như sau:

“Tổng thống Obama bắt đầu nói chuyện bằng cách nhấn mạnh sự tiếp tục dấn thân của ông để bảo đảm mọi phương diện của vấn đề này đều được tiến hành do giới t́nh báo và nhân viên công lực ‘theo trong sách’ (by the book).

“Ông tổng thống nhấn mạnh rằng ông sẽ không đ̣i hỏi bất cứ sáng kiến hay chỉ dẫn nào từ một nhân viên công lực…Ông ta lặp lại rằng các toán nhân viên công lực của chúng ta cần phải điều hành như b́nh thường ‘theo trong sách’”.

Các nhân viên công lực trung thành với cựu Tổng thống Obama đă thi hành công vụ “theo trong sách” với sự tiếp tục dấn thân chỉ đạo của chủ cũ và bây giờ đă bị “unmasked”, phơi mặt cả đám trên mạng điện tử cho bà con chiêm ngưỡng, c̣n lănh tụ anh minh th́ đứng ngoài to tiếng phản kháng và buộc tội những người có thẩm quyền thi hành công lư là chà đạp lên pháp luật.

Tổng thống Trump đă lên tiếng cáo buộc “Obamagate” là “tội phạm h́nh sự của thế kỷ” (the crime of the century) và ca ngợi Tướng Flynn là một quân nhân yêu nước đă bị ngược đăi mà sau khi bị kết án bất công, ông đă dùng quyền hạn tổng thống để làm thủ tục ân xá trong khi Bộ Tư Pháp có quyết định sáng suốt hủy bỏ vụ án.

Tướng Flynn là người duy nhất đă bị kết tội liên quan tới vụ “thông đồng với Nga” do Tham vấn Đặc biệt Bob Mueller đảm trách điều tra trong suốt hai năm với kết quả là không t́m thấy bằng chứng về chuyện “thông đồng”. Ông Flynn đă bị kết án là v́ tội “nói dối với FBI”. Bây giờ FBI lại bị buộc tội v́ đă gài bẫy để Flynn… nói dối!

Trong một cuộc phỏng vấn trên FOX News, Dân biểu Devin Nunes trong Ủy ban Tư Pháp Hạ viện, nhận định rằng đây không phải là lúc chỉ điều tra các điều tra viên, nhưng c̣n là lúc để điều tra Barack Obama về việc năm 2016 giới t́nh báo nhận định rằng người Nga đă can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống đứng về phía Donald Trump. Ông ta kêu gọi: “Chúng ta cần Bộ Tư Pháp hành động đúng. Chúng ta cần những luật sư này phải bị điều tra. Tôi muốn nói là toàn bộ…”

Nghị sĩ Ran Paul, Cộng Ḥa – Kentucky, qua một cái tweet, đ̣i hỏi một số viên chức có tên trong danh sách liên hệ tới vụ Michael Flynn phải ra điều trần trước Thượng viện: “Thượng viện phải mở cuộc điều trần ngay lập tức về vụ này! Clapper, Comey, Brennan và ngay cả Biden đă thiếu nhân dân Mỹ món nợ ấy. Họ nên cung khai sau khi đưa tay thề. Và ông cựu tổng thống đă biết những ǵ?”Chuyện điều trần của ông Obama th́ các nghị sĩ thuộc đảng Cộng Ḥa đang không đồng ư với nhau. Nghị sĩ Lindsey Graham, chủ tịch Ủy ban Tư pháp Thượng viện, đă mau chóng lên tiếng bác bỏ ư kiến đ̣i ông Obama ra điều trần, v́ tổng thống có “đặc quyền hành pháp” do Hiến Pháp quy định, có thể không chịu ra điều trần.

Nhưng, có người căi lại: “Đặc quyền hành pháp” dành cho tổng thống đương nhiệm, “không dành cho tổng thống đă rời khỏi chức vụ.”

Tin giờ chót ngày 18 tháng 5 vừa qua, ông William Barr, Bộ trưởng Tư Pháp, tuyên bố: “Chuyện ‘Deep State’ lạm quyền chống phá Tổng thống Trump là một trọng tội chưa từng xảy ra trong lịch sử Hoa Kỳ trước đây.” Nhưng lại nói thêm: “Bộ Tư pháp không có dự tính cuộc điều tra xét lại vụ thông đồng với Nga sẽ đưa tới việc điều tra h́nh sự ông Obama và ông Biden.”

Thế này là thế nào?

Chờ xem con tạo xoay vần tới đâu?

Chứ c̣n biết làm ǵ hơn?

Kư Thiệt

Bài cùng thể loại :


 • hoanglan22
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  hoanglan22's Avatar
  Release: 4 Days Ago
  Reputation: 95185


  Profile:
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 9,616
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	000_obama_deep_state.jpg
Views:	0
Size:	20.3 KB
ID:	1586403   Click image for larger version

Name:	download.jpg
Views:	0
Size:	135.9 KB
ID:	1586404  
  hoanglan22_is_offline
  Thanks: 8,345
  Thanked 14,396 Times in 6,290 Posts
  Mentioned: 488 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4435 Post(s)
  Rep Power: 23 hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  The Following 7 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  Old 4 Days Ago   #2
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 21,983
  Thanks: 24,080
  Thanked 22,330 Times in 9,643 Posts
  Mentioned: 103 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5331 Post(s)
  Rep Power: 39
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 108729
  Default

  Có lẽ sẽ không có cuộc điều trần, bởi v́ nếu là sự thật th́ đúng là vết nhơ chưa từng có. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có một cuộc điều trần thầm lặng để trường hợp tương tự sẽ không xảy ra nữa. Cái đầm lầy này c̣n nhiều con Sấu tay to mặt lớn lắm. Con số 40 kia chỉ là những tên thế thân.
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  Old 4 Days Ago   #3
  JosephAnthony
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: Apr 2020
  Posts: 43
  Thanks: 0
  Thanked 31 Times in 19 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 1
  JosephAnthony Reputation Uy Tín Level 1JosephAnthony Reputation Uy Tín Level 1JosephAnthony Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 247
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Có lẽ sẽ không có cuộc điều trần, bởi v́ nếu là sự thật th́ đúng là vết nhơ chưa từng có. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có một cuộc điều trần thầm lặng để trường hợp tương tự sẽ không xảy ra nữa. Cái đầm lầy này c̣n nhiều con Sấu tay to mặt lớn lắm. Con số 40 kia chỉ là những tên thế thân.
  Đă biết có thế lực ngầm nhưng ko ngờ nó nghê ghớm như vậy,so với Watergate th́ chẳng ăn thua ǵ.
  JosephAnthony_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to JosephAnthony For This Useful Post:
  lavu (2 Days Ago), phokhuya (4 Days Ago), SlyGuy (2 Days Ago), tampleime (4 Days Ago), vinhduong68 (4 Days Ago)
  Old 4 Days Ago   #4
  Williamtran
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 642
  Thanks: 19
  Thanked 179 Times in 104 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 92 Post(s)
  Rep Power: 14
  Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3Williamtran Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1312
  Default

  cứ kêu 40 tên đó ra điều trần thị ắt hắn sẽ biết tên đầu sỏ đă làm ǵ để cả nước mỹ này biết*,và con ḷi nhiều truyện khác nữa cơ.cái kim trong bọc cũng có ngày ḷi ra*,chứ tên oba*...và tên joe trước khi làm tổng và phó tổng chúng nghèo kiết xác này sau 8 năm chúng có cả trăm triệu*,tiền ở đâu ra
  Williamtran is_online_now   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to Williamtran For This Useful Post:
  lavu (2 Days Ago), phokhuya (4 Days Ago), SlyGuy (2 Days Ago), tonydavidson (4 Days Ago), vinhduong68 (4 Days Ago)
  Old 4 Days Ago   #5
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 9,616
  Thanks: 8,345
  Thanked 14,396 Times in 6,290 Posts
  Mentioned: 488 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4435 Post(s)
  Rep Power: 23
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 95185
  Default

  Quote:
  Originally Posted by Williamtran View Post
  cứ kêu 40 tên đó ra điều trần thị ắt hắn sẽ biết tên đầu sỏ đă làm ǵ để cả nước mỹ này biết*,và con ḷi nhiều truyện khác nữa cơ.cái kim trong bọc cũng có ngày ḷi ra*,chứ tên oba*...và tên joe trước khi làm tổng và phó tổng chúng nghèo kiết xác này sau 8 năm chúng có cả trăm triệu*,tiền ở đâu ra
  Hỏi đám truyền thông thổ tả hay HTXC họ săn tin từng giờ và đều nắm rơ , nên cần phải tung những tin khác chống phá chính phủ mỹ đă và làm hơn 3 năm qua .
  hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  lavu (2 Days Ago), phokhuya (4 Days Ago), SlyGuy (2 Days Ago), tonydavidson (4 Days Ago), vinhduong68 (4 Days Ago)
  Old 4 Days Ago   #6
  vinhduong68
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 4,895
  Thanks: 949
  Thanked 3,360 Times in 1,768 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 937 Post(s)
  Rep Power: 11
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14212
  Default

  Originally Posted by Williamtran View Post
  cứ kêu 40 tên đó ra điều trần thị ắt hắn sẽ biết tên đầu sỏ đă làm ǵ để cả nước mỹ này biết*,và con ḷi nhiều truyện khác nữa cơ.cái kim trong bọc cũng có ngày ḷi ra*,chứ tên oba*...và tên joe trước khi làm tổng và phó tổng chúng nghèo kiết xác này sau 8 năm chúng có cả trăm triệu*,tiền ở đâu ra
  Quote:
  Originally Posted by hoanglan22 View Post
  Hỏi đám truyền thông thổ tả hay HTXC họ săn tin từng giờ và đều nắm rơ , nên cần phải tung những tin khác chống phá chính phủ mỹ đă và làm hơn 3 năm qua .
  Tiền này do bọn thổ tả nuôi heo,chăn ḅ, bán chổi cuối tuần mới có.
  h́nh như Ô3MA đâu có business ǵ đâu; h́nh như O3ma chỉ nhờ cái miệng
  Name Net worth (in mil. of 2016 US$) Lifespan
  Barack Obama 40 mil born 1961
  George W. Bush 39 mil born 1946
  James Monroe 30 1758–1831
  Martin Van Buren 29 1782–1862
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	cac46b02b1448596faa56c304c728927.jpg
Views:	0
Size:	26.7 KB
ID:	1586502  
  vinhduong68_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to vinhduong68 For This Useful Post:
  lavu (2 Days Ago), phokhuya (4 Days Ago), SlyGuy (2 Days Ago), tonydavidson (4 Days Ago)
  Old 4 Days Ago   #7
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 21,983
  Thanks: 24,080
  Thanked 22,330 Times in 9,643 Posts
  Mentioned: 103 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5331 Post(s)
  Rep Power: 39
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 108729
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by Williamtran View Post
  cứ kêu 40 tên đó ra điều trần thị ắt hắn sẽ biết tên đầu sỏ đă làm ǵ để cả nước mỹ này biết*,và con ḷi nhiều truyện khác nữa cơ.cái kim trong bọc cũng có ngày ḷi ra*,chứ tên oba*...và tên joe trước khi làm tổng và phó tổng chúng nghèo kiết xác này sau 8 năm chúng có cả trăm triệu*,tiền ở đâu ra
  Obama mỗi lần đi thuyết pháp là được 400 triệu.....úi lộn rồi, đi diễn thuyết mới đúng. Tiền này là của những người mến mộ tài hoa của cựu TT đại tài biếu cho. Joe Biden th́ nhờ ông ta hay nói cà lăm mà giàu. Cứ mỗi khi Obama hỏi ông cần bao nhiêu mới đủ tranh cử. Ông ta nói khoảng chừng một...một...một....Obama nóng ḷng nói một ǵ cũng được. Vửa dứt lời th́ Joe Biden cũng vừa dứt câu.....một trăm triệu.
  lol......
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  hoanglan22 (4 Days Ago), SlyGuy (2 Days Ago), tonydavidson (4 Days Ago), vinhduong68 (4 Days Ago)
  Old 4 Days Ago   #8
  Kubuikuminh
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Jul 2019
  Posts: 99
  Thanks: 1
  Thanked 34 Times in 21 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 1
  Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 1Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 168
  Default

  40 tên này đưa cho tụi việt+ điều tra, bảo đảm 40 tên này khai ráo ra hết.
  Kubuikuminh is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to Kubuikuminh For This Useful Post:
  phokhuya (4 Days Ago), SlyGuy (2 Days Ago), vinhduong68 (4 Days Ago)
  Old 2 Days Ago   #9
  quangdn
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: May 2013
  Posts: 71
  Thanks: 94
  Thanked 18 Times in 15 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 8
  quangdn Reputation Uy Tín Level 1quangdn Reputation Uy Tín Level 1quangdn Reputation Uy Tín Level 1quangdn Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 358
  Default

  That la khung khiep !!! Vi dai thay Trump cua tui...
  quangdn is_online_now   Reply With Quote
  Old 2 Days Ago   #10
  lavu
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 13,795
  Thanks: 964
  Thanked 55,521 Times in 10,633 Posts
  Mentioned: 29 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1669 Post(s)
  Rep Power: 36
  lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9
  lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9lavu Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 185666
  Default

  Quote:
  Originally Posted by hoanglan22 View Post
  Hỏi đám truyền thông thổ tả hay HTXC họ săn tin từng giờ và đều nắm rơ , nên cần phải tung những tin khác chống phá chính phủ mỹ đă và làm hơn 3 năm qua .

  ... cũng như không! 20 mục tức họa may chỉ có 2 nội dung khác nhau ... COPY & PASTE Model ...
  lavu_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to lavu For This Useful Post:
  hoanglan22 (2 Days Ago), phokhuya (2 Days Ago), SlyGuy (2 Days Ago)
  Reply
  Page 1 of 2 1 2

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.10516 seconds with 13 queries