News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 737
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lư do nực cười khi chồng đ̣i vợ 'chia chồng'?
Click image for larger version

Name:	351.jpg
Views:	0
Size:	33.2 KB
ID:	1586549   Click image for larger version

Name:	352.jpg
Views:	0
Size:	69.7 KB
ID:	1586550  
Ông xă cầu xin tôi "chia chồng" với người phụ nữ khác v́ lư do nực cười. Ông chồng nói yêu cả hai phụ nữ mất rồi khi quỳ xuống chân, khóc nức nở xin vợ tha thứ.

Từ hồi có con tới giờ 2 vợ chồng chẳng có thời gian cho bản thân, tôi muốn hôm đó hâm nóng t́nh cảm luôn. Nào ngờ...

Tôi yêu B́nh hơn nửa năm th́ cưới, 2 đứa cưới về có nhà, có xe, cuộc sống cơ bản đủ đầy chẳng có ǵ phải suy nghĩ. Hạnh phúc hơn, chỉ 1 tháng sau khi đám cưới tôi có bầu con đầu ḷng, nh́n B́nh vui sướng như đang nắm cả thế giới trong tay tôi cũng ngất ngây tưởng ḿnh là công chúa cưới được hoàng tử.

Sinh con xong tôi nghỉ việc ở nhà, 1 phần là v́ ông bà ở xa lại không yên tâm khi giao con cho giúp việc, phần nữa là tôi thấy công việc đang làm cũng không ra tiền nghỉ thêm vài tháng chăm con cho cứng cáp rồi xin việc mới cũng chẳng chết ai. Trong khi đó B́nh ủng hộ quyết định của tôi lắm, anh bảo anh đủ sức nuôi vợ con nên không muốn tôi vất vả. Thế là tôi bắt đầu ngày tháng ở nhà trông con cả ngày, tối ṃn mỏi chờ chồng đi làm về.Tôi nghỉ việc ở nhà trông con, chăm sóc nhà cửa. Ảnh minh họa.

Trước khi cưới nhau, B́nh cũng thường xuyên phải ở lại công ty, có tháng ngày nào cũng 10h đêm mới về tới nhà. Sau khi kết hôn, có con số ngày B́nh tăng ca lại nhiều hơn hẳn, nhất là từ lúc tôi nghỉ việc ở nhà anh cả nửa năm rồi chưa ăn với tôi bữa cơm nào, hôm nào về tới nhà cũng là 12h đêm. Tôi không nỡ quát mắng, chỉ bảo lo cho sức khỏe của chồng, khuyên anh cân bằng giữa công việc, sức khỏe, gia đ́nh. Chứ giàu có để làm ǵ mà chồng cả ngày không thấy mặt, con cả tháng mới gặp bố 1 lần.

B́nh chống chế, bảo tôi giờ anh phải nuôi 3 miệng cơm, c̣n 2 bên gia đ́nh, chưa kể tiền tiết kiệm, c̣n phải trả nốt tiền xe. Giờ anh c̣n trẻ, c̣n khỏe th́ chịu khó cống hiến cho công ty 1 chút, sau này về già mới đỡ vất vả. Hơn nữa, đợt này công ty có dự án mới, anh được cất nhắc lên chức nên càng phải cố nhiều thêm. "Tất cả là v́ gia đ́nh" - B́nh nói.

Tôi buồn quá mới tâm sự với mấy cô bạn thân, từ hồi kết hôn, có con rồi tôi cũng chẳng c̣n đi chơi với bạn nữa, mấy đứa thân cứ chửi tôi sớm muộn ǵ cũng bị chồng bỏ v́ suốt đời chỉ nghĩ tới chồng. Đàn ông là giống loài ḱ lạ, họ thích cảm giác chinh phục, mày càng kiêu ḱ ít để ư tới họ họ càng thích thú, ngược lại mày cả ngày quấn lấy họ họ sẽ khinh thường mày thôi - lư lẽ của bạn tôi, ngẫm ra th́ cũng có lư.

Buổi tối hôm sau tôi quyết định sẽ cho chồng 1 bất ngờ, tôi gửi con sang nhà anh chị tôi rồi qua gọi B́nh đi ăn. Từ hồi có con tới giờ 2 vợ chồng chẳng có thời gian cho bản thân, tôi muốn hôm đó hâm nóng t́nh cảm luôn.

8h tối tôi đứng dưới chân ṭa nhà gọi cho, B́nh nói tối nay anh phải tăng ca tới 11h mới về được, vậy nhưng cùng lúc đó B́nh bước ra, mang theo cả cặp. Tôi thắc mắc, nếu đi ăn th́ B́nh mang theo cặp làm ǵ, c̣n mặc chỉnh tề như đi về, hay anh đi tiếp khách mà không nói với tôi?

Gạt phăng ư nghĩ đó, tôi quá hiểu con người B́nh, nếu anh phải ra ngoài tiếp khách nhất định sẽ nói với tôi để tôi chuẩn bị canh giải rượu. Vậy lư do ǵ mà B́nh phải nói dối tôi. Linh tính của đàn bà mách bảo, tôi gọi thêm 2 cô bạn thân của ḿnh rồi phi theo B́nh. Trên đường đi ḷng tôi nóng như lửa đốt, chỉ mong mọi giả thuyết tôi đặt ra là sai.

Xe của B́nh dừng lại trước cửa 1 căn nhà, từ trong nhà 1 người phụ nữ bước ra, xách cặp cho B́nh. Từ bên trong có tiếng trẻ con văng vẳng vọng tới, đứa trẻ chắc cũng chỉ tầm bằng con tôi, bi bô gọi bố. Tôi chết lặng!Tôi nào ngờ những lần tăng ca của anh là như thế. Ảnh minh họa.

Lúc đó bạn tôi cũng vừa đến nơi, nh́n cảnh đó cả 2 đứa đều lao vào nhà, không biết mô tê ǵ đă tát cho người phụ nữ kia mấy cái làm tôi phải xông vào kéo mấy đứa ra. Đợi lúc tôi cản được 2 đứa bạn th́ quay ra thấy B́nh đang chết chân nh́n tôi, 4 mắt nh́n nhau tôi chỉ hỏi đúng 1 câu "bây giờ anh muốn thế nào" rồi bước ra về.

Buổi tối tôi nhờ anh chị trông con, ngồi ở nhà chờ B́nh về. Khi B́nh về, anh liền quỳ xuống chân, khóc nức nở xin tôi tha thứ. B́nh nói, anh yêu cả 2 người phụ nữ mất rồi.

Trước kia anh yêu cô gái đó nhưng gia đ́nh ngăn cản, anh lấy tôi chỉ là b́nh phong để dễ dàng tới với mẹ con họ. Nhưng tới lúc cưới về anh bị sự quan tâm của tôi làm cho cảm động rồi từ từ yêu tôi lúc nào chẳng hay. B́nh không muốn bỏ tôi, cũng không muốn bỏ 2 người kia. Anh xin được yêu cả 2 người cùng lúc, xin tôi chấp nhận mẹ con họ, xin tôi "chia chồng", "chia bố của con" ḿnh cho họ.

Tôi biết là vô lư, nhưng bố mẹ 2 bên đều rất ḱ vọng vào tôi, con th́ c̣n nhỏ, công việc không có. Bỏ B́nh tôi không tự tin có thể 1 ḿnh nuôi con nhưng cứ để như thế này cũng không được. Tôi phải làm sao đây?

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Days Ago
  Reputation: 29908


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 46,670
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	351.jpg
Views:	0
Size:	33.2 KB
ID:	1586549   Click image for larger version

Name:	352.jpg
Views:	0
Size:	69.7 KB
ID:	1586550  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 4,775 Times in 4,295 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 53 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 3 Days Ago   #2
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 11,964
  Thanks: 320
  Thanked 1,333 Times in 991 Posts
  Mentioned: 17 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1677 Post(s)
  Rep Power: 21
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 20937
  Default

  thien trung dai no lay ra chia 2 nguoi moi nguoi 1 vien
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05365 seconds with 13 queries