News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 462
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mọi người hăy chú ư: Tướng những người chớ có kết bạn
Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	82.4 KB
ID:	1589051  
Đó là nét tướng của người hay mách lẻo, không thể tin cậy. Hăy nhận biết tướng của những người này để hạn chế việc bí mật bị “bật mí”. Không tiết lộ với những người có tướng mặt xấu sau đây:

Răng vẩu

Người có hàm răng "vẩu" là người có hàm răng nhô ra quá mức so với trán và mũi. Những người răng vẩu thường là những người nói nhiều, thích buôn chuyện. Nhiều khi họ "thêm mắm dặm muối" khiến cho câu chuyện khác xa so với ban đầu.

Dái tai nhỏ và nhọnNếu không muốn trở thành tṛ cười cho thiên hạ hoặc là trung tâm của sự bàn tán th́ tuyệt đối không được "dốc bầu tâm sự" với những người có dái tai nhỏ và nhọn. Những người này thường không chịu nổi áp lực tâm lư, một khi có biết được một bí mật nào đó, họ sẽ cảm thấy bứt rứt, chỉ chờ cơ hội để nói ra. Đây chính là những người "phao tin đồn nhảm", luôn muốn lấy chuyện riêng tư của người khác làm niềm vui.

Mắt lồi

Những người mắt lồi có ưu điểm là phản ứng nhanh, tính ngay thẳng nhưng lại thiếu khả năng phán đoán, nói năng bừa băi, thiếu suy nghĩ, hành động nông nổi, không quan tâm tới hậu quả. Nếu bí mật rơi vào tay họ th́ trong một khoảnh khắc "lỡ lời", toàn bộ bí mật sẽ bị "bật mí".

Hơn nữa, nếu người có mắt lồi, ánh mắt lại láo liên, "đảo như rang lạc" th́ là người chỉ chờ có cơ hội để phá đám, thích trêu chọc người khác. Nên cẩn thận với những người này.

Người có tính t́nh "quái dị"

Nữ giới nhưng có giọng nói "ồm ồm" như nam giới, giọng nói của những người này thường gây phản cảm cho người khác khi tiếp xúc, tính t́nh của họ cũng quái dị như giọng nói và đôi khi cả giới tính của họ vậy.

Những người "quái gở" này, họ có tâm tư thay đổi thất thường, là người lắm mưu nhiều kế, hay bài xích người khác, tính t́nh chua ngoa, cay nghiệt. Nếu để những người này nắm được bí mật th́ hậu họa sẽ khó lường.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-28-2020
  Reputation: 30537


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 47,984
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	211.jpg
Views:	0
Size:	82.4 KB
ID:	1589051  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 5,076 Times in 4,558 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 54 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 05-28-2020   #2
  xanhblue
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 2,130
  Thanks: 9
  Thanked 136 Times in 114 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 28 Post(s)
  Rep Power: 10
  xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5344
  Default

  Ở đời lúc nào củng có người này người nọ, tại sao tướng nhửng này họ cho là xấu v́ người mang h́nh hài này thường bị người khác ḍm ngó rồi họ mặc cảm nên trở nên cáo gắt, rồi ít bạn chơi. Cho nên họ mới t́m đủ cách lấy ḷng hoặc làm chuyện ǵ đó để khoả lấp mặc cảm. Thời buổi này giải phẩu thẩm mỷ hết nên ai củng khá hơn và họ tự tin bản thân hơn . Bạn hảy mở ḷng với người ta th́ mọi chuyện sẻ tốt đẹp.
  xanhblue_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08215 seconds with 13 queries