News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1230
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bất ngờ với người đàn ông ám ảnh suốt cuộc đời tôi mà mẹ tôi muốn lấy làm chồng
Click image for larger version

Name:	45.jpg
Views:	0
Size:	124.0 KB
ID:	1590716  
Ba mất đi, mẹ tôi đứng vậy nuôi chị em tôi khôn lớn trưởng thành. Nhưng rồi mọi chuyện đi theo một hướng khác khi mẹ tôi muốn đi bước nữa nhưng người đàn ông đó lại chính là người ám ảnh tôi suốt cuộc đời.Bố tôi mất v́ tai nạn giao thông khi tôi mới học lớp 4. Em trai tôi học lớp 1. Mẹ tôi lúc đó đang là giáo viên mầm non. Bố mất đi, chỗ dựa tinh thần và vật chất không c̣n, mẹ phải xin nghỉ để chạy chợ, kiếm tiền nuôi chúng tôi.

Mẹ muốn đi bước nữa với gă hàng xóm từng khiến tôi ám ảnh
Mẹ vốn là người đàn bà đẹp, nước da trắng ngần nên khi thấy mẹ bán hàng, nhiều gă đàn ông buông lời trêu ghẹo. Có người c̣n đến tận nhà tôi để xin làm bạn với mẹ nhưng lần nào mẹ cũng đuổi, thể hiện thái độ rơ ràng.

Mẹ nói, mẹ chỉ có một người đàn ông là bố. Bố không may phận mỏng th́ mọi t́nh yêu thương mẹ chỉ dành cho chúng tôi. Thế giới của mẹ chỉ có 3 mẹ con, không ai có thể chen vào được nữa.

3 mẹ con tôi cứ thế nương tựa vào nhau, cùng vượt qua những khó khăn, khổ cực. Bây giờ, tôi đă lấy chồng. Em trai tôi cũng đi làm xa và đă có bạn gái. Năm tới, em sẽ kết hôn và sinh sống ở thành phố nơi em làm việc.

Căn nhà cũ ở quê bây giờ chỉ có một ḿnh mẹ ở. Nhiều lần, tôi bảo mẹ, nếu thấy có cảm t́nh với một người đàn ông nào đó và ông ấy đủ tốt, mẹ hăy mở ḷng ḿnh. Dù sao mẹ mới 60 tuổi, mẹ vẫn c̣n rất trẻ để bắt đầu một mối quan hệ.

Mẹ tôi chỉ cười. Cho đến mấy tháng gần đây, mẹ hay kể cho tôi nghe về một người đàn ông. Ông ấy là hàng xóm mới chuyển đến, hiện cũng sống 1 ḿnh. Ông đối với mẹ rất tốt, rất tâm lư.

Tôi nghe mà mừng thầm. Tôi muốn về ngay với mẹ để gặp người đàn ông ấy. Nhưng rồi tôi lại bận sửa nhà, bận con ốm, bận việc cơ quan... Cuối tuần vừa rồi, tôi mới sắp xếp để về.

Biết tôi về, người đàn ông ấy đă đến từ sớm, cùng mẹ chuẩn bị cơm nước để đón vợ chồng tôi. Thế nhưng, vừa nh́n thấy mặt ông ấy, tôi đă như ngă quỵ. Đó là gă đàn ông đă khiến tôi ám ảnh suốt những năm học cấp 3.

Ông ta chính là gă chủ nhà trọ từng định giở tṛ đồi bại với tôi khi tôi đến nhà ông ta để gặp bạn. Ngày hôm đó, tôi may mắn chạy thoát. Nhưng nỗi sợ hăi th́ cứ theo tôi măi.

Mẹ tôi không biết chuyện đó, v́ tôi chưa từng kể. Tôi không muốn mẹ phải lo lắng. Mẹ đă quá vất vả v́ chúng tôi rồi. Thật không ngờ, trái đất tṛn và tôi lại gặp lăo ta trong hoàn cảnh này.

Bây giờ, lăo ta không nhận ra tôi, và có lẽ cũng không c̣n nhớ câu chuyện năm xưa nữa nhưng tôi chắc chắn không thể tha thứ cho ông ta, càng không thể để ông ta ở bên cạnh mẹ tôi.

Tôi nên làm ǵ để mẹ tôi ít bị tổn thương nhất? Mong mọi người hăy cho tôi lời khuyên.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Release: 05-31-2020
  Reputation: 1224


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 3,758
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	45.jpg
Views:	0
Size:	124.0 KB
ID:	1590716  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 535 Times in 440 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 4 goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3
  Old 05-31-2020   #2
  MrKetchup
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Nov 2007
  Posts: 314
  Thanks: 398
  Thanked 191 Times in 101 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 47 Post(s)
  Rep Power: 13
  MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4MrKetchup Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2067
  Default

  Cả ba người ngồi xuống, cô kể lại hết tất cả chuyện xưa là xong. Khỏi có người chối. Thuốc đắng đă tật. Nếu cô chỉ kể với mẹ cô chưa chắt ǵ bà ấy đă tin cô.
  MrKetchup_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06384 seconds with 13 queries