News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 835
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bí mật kinh hoàng trong khối bê tông kỳ lạ ở căn pḥng phía Tây
Click image for larger version

Name:	42.JPG
Views:	0
Size:	51.4 KB
ID:	1591890  
Sau khi thuê căn pḥng giá cực rẻ, cặp vợ chồng họ Hoắc đă phát hiện ra khối bê tông kỳ lạ ở căn pḥng phía tây mặc dù chủ nhà đă cấm vào. Măi sau này, cơ quan chức năng phát hiện, trong khối bê tông đó là 5 thi thể người.

Theo lời khai của vợ chồng họ Hoắc, năm 1997, họ đă thuê lại được một căn hộ 2 pḥng ngủ với giá vô cùng rẻ từ người bạn thân Hà Đông Thăng. Khi bàn giao nhà, Hà Đông Thăng dặn họ chỉ được ở pḥng ngủ phía Đông, c̣n pḥng ngủ phía Tây chứa một thứ vô cùng quư giá nên không được tùy tiện động vào.

Đôi bạn thân đồng ư và giữ nguyên lời hứa đến năm 2002. Một người cháu của họ từ quê lên học đại học nên đă ngỏ ư muốn ở cùng căn hộ với gia đ́nh họ Hoắc. Cặp vợ chồng đă gọi điện cho Hà Đông Thăng để bàn bạc về căn pḥng phía Tây nhưng hắn nhất quyết t́m cớ từ chối. V́ đă sẵn tính ṭ ṃ từ lâu nên người bạn thân đă quyết định bẻ khóa căn pḥng c̣n lại. Khi mở ra, anh chàng họ Hoắc không thấy đồ ǵ quư giá như lời bạn minh kể mà chỉ thấy một khối bê tông h́nh chữ nhất khá lớn.

Hà Đông Thăng biết chuyện nên vô cùng tức giận đuổi ba người nhà họ Hoắc đi, c̣n hắn th́ thuê một chiếc xe tải lớn để chuyển khối bê tông đến một căn hộ đă cũ của ḿnh. Không lâu sau, một người hàng xóm ngửi thấy mùi vô cùng khó chịu từ căn pḥng bên cạnh nên đă báo cảnh sát. Sau khi phá cửa, xác định được nơi bốc mùi, họ đă phá thử khối bê tông ra xem, kết quả phát hiện trong đó chứa 5 thi thể đă phân hủy. Thông qua giấy tờ tùy thân của các nạn nhân, cơ quan chức năng nhận định lần lượt có họ là Tang, Lư, Trương, Vương, Vu. Tất cả đều được báo cáo mất tích từ tháng 12/1996.


Phiên ṭa xét xử Hà Đông Thăng.

Theo lời khai của người hàng xóm, chủ căn hộ này là Hà Đông Thắng nên lănh đạo sở cảnh sát đă lập tức hạ lệnh truy bắt khẩn cấp nghi phạm. Về phần Hà Đông Thắng, sau khi nghe được thông tin liền thu dọn đồ đạc để chạy trốn.

Hà Đông Thăng sử dụng 2 chứng minh thư giả để lẩn trốn suốt 6 năm giữa hai tỉnh Vân Nam và Tứ Xuyên. Thậm chí trong thời gian bị truy nă, hắn vẫn ngang nhiên kết hôn với hai người phụ nữ. Có lẽ Hà Đông Thăng sẽ yên b́nh trốn tội được đến cuối đời nhưng nào ngờ hắn phải sa lưới pháp luật v́ bản tính tham lam của ḿnh.

Tháng 2/2009, tên tội phạm truy nă lừa một người đồng nghiệp đến một nơi vắng vẻ để ép anh ta đưa hắn 500.000 nhân dân tệ. Người đồng nghiệp khi đó không đủ tiền nên đă nhờ bạn chuyển khoản hộ, sau khi nhận được số tiền đúng ư muốn, Hà Đông Thăng đă thả con tin đi. Người đồng nghiệp liền chạy đi báo cảnh sát và Hà Đông Thăng đă bị bắt giữ.

Qua quá tŕnh đấu tranh tâm lư gay gắt với cơ quan điều tra, cuối cùng Hà Đông Thăng cũng đă cúi đầu nhận tội. Theo lời khai, tháng 12/1996, Hà Đông Thăng và Vương (29 tuổi), Lư (28 tuổi), Tang (28 tuổi), Vu (28 tuổi) và Trương (29 tuổi) tham ô 1 triệu nhân dân tệ của công ty.

Tuy nhiên, trong đầu Hà Đông Thăng khi đó đă nảy ra suy nghĩ chiếm trọn số tiền 1 triệu nhân dân tệ kia. Hắn đă lần lượt hẹn 5 tên đồng phạm đến rồi gặp ḿnh với lư do chia tiền rồi sát hại dă man bằng búa. Sau đó hắn đă mua xi măng về rồi đổ lên 5 cái xác tạo thành h́nh chữ nhật.

Ngày 19/1/2018, Hà Đông Thăng nhận bản án tử h́nh v́ các tội danh giết người, sử dụng chứng minh thư giả, tham ô công quỹ sau hơn 20 năm phạm pháp.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Release: 06-02-2020
  Reputation: 1256


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 3,795
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	42.JPG
Views:	0
Size:	51.4 KB
ID:	1591890  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 19
  Thanked 547 Times in 451 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 4 goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05078 seconds with 13 queries