News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1432
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tin buồn về lốp xe VN tại Mỹ
Click image for larger version

Name:	271.jpg
Views:	0
Size:	117.5 KB
ID:	1605495  
Bộ thương mại Mỹ điều tra lốp xe Việt Nam. Họ cáo buộc bán phá giá. Hôm 23/6, Bộ Thương mại Mỹ cho biết họ đă mở cuộc điều tra về việc nhập khẩu lốp xe từ Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Trong đó lốp xe Việt Nam bị cáo buộc bán phá giá 5-22%.

Cuộc điều tra này được thực hiện để xác định xem liệu lốp xe có được bán với giá thấp hơn giá trị hợp lư hay không, theo Reuters.

Bộ này cho biết họ cũng đang điều tra xem liệu các nhà sản xuất lốp xe tại Việt Nam có nhận được trợ cấp cho lốp xe khách và lốp xe tải nhẹ (PVLT) hay không.

Các cuộc điều tra được thực hiện theo các kiến ​​nghị được đệ tŕnh vào tháng 5 bởi United Steelworkers (USW), đại diện cho công nhân tại các nhà máy lốp xe của Mỹ.

“Mặc dù nhu cầu về lốp xe PVLT tăng lên, các nhà sản xuất trong nước vẫn buộc phải vật lộn với việc thị phần bị giảm, lợi nhuận giảm và mất việc làm”, Chủ tịch quốc tế của USW Tom Conway nói.

Mỹ đă nhập khẩu gần 4 tỷ USD lốp xe từ bốn quốc gia, bao gồm gần 2 tỷ USD từ Thái Lan và 1,2 tỷ USD từ Hàn Quốc vào năm 2019. USW cho biết nhập khẩu lốp xe từ bốn quốc gia đă tăng gần 20% kể từ năm 2017, đạt 85,3 triệu lốp.

Bộ Thương mại cho biết cáo buộc tỷ lệ bán phá giá dao động từ 43-195% đối với Hàn Quốc, 21-116% đối với Đài Loan, 106-217,5% đối với Thái Lan và 5-22% đối với Việt Nam.Lốp xe Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan đă bị USW khiếu nại pḥng vệ thương mại. Ảnh: Báo Đấu thầu.
USW đại diện cho công nhân tại các nhà máy lốp xe của Michelin (MICP.PA), Goodyear (GT.O), Cooper (CTB.N), Sumitomo (8053.T) và Yokohama (5101.T) tại Ohio, Arkansas, North Carolina, Kansas , Indiana, Virginia New York và Alabama.

Tháng này, Hankook Tyres (161390.KS) của Hàn Quốc kêu gọi Bộ Thương mại Mỹ không điều tra và nói rằng ngành công nghiệp lốp xe nội địa của Mỹ “đang hoạt động tốt và đang phát triển”. Hankook Tyres cho biết trong hồ sơ rằng “nh́n chung các nhà sản xuất lốp xe ôtô nội địa Mỹ không bị thiệt hại và đe dọa thiệt hại v́ hàng nhập khẩu”.

Bộ Công Thương Việt Nam nói với Bộ Thương mại Mỹ nền kinh tế của Việt Nam “phụ thuộc rất nhiều vào xe hạng nhẹ và xe khách để vận chuyển và đi lại. Ngành công nghiệp lốp xe PVLT rất quan trọng cho việc tiếp tục phát triển kinh tế của chúng tôi”.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 30401


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 47,673
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	271.jpg
Views:	0
Size:	117.5 KB
ID:	1605495  
  pizza is_online_now
  Thanks: 5
  Thanked 5,015 Times in 4,501 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 16 Post(s)
  Rep Power: 54 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06755 seconds with 13 queries