News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 2168
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default TIN VUI HƠN TRÚNG SỐ ĐỘC ĐẮC CHO FAN CỦA ÔNG TRUMP
Click image for larger version

Name:	104758713_2670082259914967_4596752564086245961_n.jpg
Views:	0
Size:	49.1 KB
ID:	1607164   Click image for larger version

Name:	105387369_2670082349914958_7135943026979242409_n.jpg
Views:	0
Size:	60.9 KB
ID:	1607165   Click image for larger version

Name:	104899032_2670082426581617_6235872387607428048_n.jpg
Views:	0
Size:	36.5 KB
ID:	1607166  
TIN VUI HƠN TRÚNG SỐ ĐỘC ĐẮC CHO FAN CỦA ÔNG TRUMP KHI TỶ PHÚ DA ĐEN ĐẦU TIÊN Ở MỸ KÊU GỌI NGƯỜI DA ĐEN RỜI KHỎI ĐẢNG DÂN CHỦ ĐỂ ỦNG HỘ ÔNG TRUMP

Đúng vậy, fan của ông Trump đang vui hơn trúng số độc đắc khi tỷ phú da đen đầu tiên ở Mỹ và cũng là nhà sáng lập Black Entertainment TV, viết tắt là BET, là một kênh truyền h́nh trả tiền của Mỹ nhắm vào khán giả người Mỹ gốc Phi đó là ông Robert Louis Johnson khi ông này đă rời khỏi quỹ đạo của đảng Dân chủ để chọn cho ḿnh và đồng thời kêu gọi các cử tri da đen hoặc sẽ trung lập giữa đảng Dân chủ và Đảng Cộng ḥa bằng cách lập một đảng riêng dành cho người da đen, hoặc hăy đứng về phía tổng thống Trump.

Trong một cuộc phỏng vấn rộng răi với Fox News đă chạm đến chánh trị năm 2020, t́nh trạng bất ổn dân sự và hơn thế nữa, Johnson đă đưa ra một đánh giá không có hồi kết về mối quan hệ hiện tại giữa cử tri da đen và đảng Dân chủ. Ông Robert L. Johnson nói rằng:

- Phó Tổng thống Biden đă nói với một người Mỹ gốc Phi, một người Mỹ da đen trong chương tŕnh của ông ta rằng "ngay cả khi bạn nghĩ về việc bỏ phiếu cho Donald Trump, bạn không phải là người da đen". Để có suy nghĩ đó, bạn phải có thái độ rằng chúng tôi, người Mỹ da đen, chúng tôi sở hữu bạn. Chúng tôi có thể coi bạn là điều hiển nhiên ... Điều đó, với tôi, cho bạn thấy rằng người Mỹ da đen là một phụ lục của một bữa tiệc.

- Đó là doanh thu lớn nhứt mà tôi đă nghe từ một chánh trị gia trong một thời gian dài.

Những phát biểu trên của ông Robert L. Johnson cho thấy t́nh cảm mà ông tỷ phú da đen đầu tiên ở Mỹ này dành cho Joe Biden và đảng Dân chủ đă "bay đi hết rồi" mặc dù ông Johnson là người tự coi ḿnh là người theo đảng Dân chủ trọn đời và là người ủng hộ Hillary Clinton. Thật vậy, t́nh cảm mà ông Johnson dành cho Joe Biden và đảng Dân chủ đă hết khi ông tỷ phú da đen đầu tiên của Mỹ này có những phát ngôn và kêu gọi người Mỹ da đen hành động như sau:

1. Thái độ của ông Johnson với việc sẽ bỏ phiếu cho ứng viên tổng thống nào:

Mặc dù ông Johnson tự coi ḿnh là người theo đảng Dân chủ trọn đời và là người ủng hộ Hillary Clinton, nhưng ông không quyết định trong cuộc đua năm 2020 giữa Biden và Trump.

Ông Johnson cho biết ông sẽ xác định phiếu bầu của ḿnh vào tháng 11/2020 dựa trên ứng cử viên nào sẽ làm điều tốt nhứt cho người Mỹ gốc Phi, ông nói "Tôi đă không quyết định trong lúc này".

2. T́nh cảm của ông Johnson dành riêng tổng thống Trump:

Ông Johnson đă dành cho Trump những lời khen ngợi cao về cách xử lư nền kinh tế và thúc đẩy việc làm đen bằng những phát ngôn sau:

- Ông Trump đă đảm nhận một trong những vấn đề lớn nhứt mà người Mỹ gốc Phi phải đối mặt đó là nạn thất nghiệp, và do đó thiếu thu nhập dẫn đến gia tăng khoảng cách giàu nghèo giữa người da trắng với người da đen. Điều này, đảng Dân chủ và các tổng thống tiền nhiệm không thể làm tốt hơn tổng thống Trump trong việc giảm nạn thất nghiệp mà đặc biệt là thất nghiệp của người da đen.

- Tôi đă gặp tân tổng thống Donald Trump tại Bedminster, NJ, câu lạc bộ golf vào năm 2016. Tổng thống Trump đă nói với tôi rằng ông ta sẽ đưa rất nhiều người Mỹ gốc Phi làm việc và theo cách lịch sử hơn bao giờ hết, và tôi, Johnson đă hoan nghinh ông ấy.

- Rất có khả năng một cuộc bỏ phiếu đen ở mức 12% đi một chiều về phía Donald Trump có thể khiến tổng thống Donald Trump trở thành tổng thống sau ngày bầu cử tháng 11/2020. Đó là đ̣n bẩy và người Mỹ da đen nên nhận ra đ̣n bẩy này.
...
3. Những phát ngôn về thái độ trung lập của ông Johnson:

3.1. Về thái độ của ông Johnson với làn sóng Black Lives Matter:

- Tôi không đồng ư với một số nỗ lực của BLM và các đồng minh, gọi cảnh sát là "ư tưởng ngớ ngẩn" và chế giễu "những kẻ vô chánh phủ biên giới ", những người muốn lật đổ các bức tượng của Liên minh và nhơn vật lịch sử.

- Tôi thấy cần một nhóm đứng lên với mục đích duy nhứt là đấu tranh cho người Mỹ gốc Phi v́ đảng Dân chủ đă không đưa ra cách khắc phục khoảng cách giàu nghèo có hệ thống giữa người Mỹ da trắng và người da đen.

- Không có nhóm thiểu số nào từng đạt được quyền lực đáng kể trong hệ thống hai bên khi họ bị khóa vào một bên và bị bên kia coi là không thể truy cập được.

- Lợi ích thường trực của người Mỹ gốc Phi đă chuyển hướng theo nhiều cách với đảng Dân chủ; bây giờ, với quốc gia đứng sau phong trào Black Lives Matter và sự bất công chủng tộc đi đầu, đă đến lúc hành động.

- Tôi đề nghị rằng một đảng độc lập được thành lập bởi Black Lives Matter nên lặp lại các nguyên tắc thành lập của các thành viên Caucus Đen gốc của Quốc hội năm 1971. Người Mỹ da đen không nên có bạn bè vĩnh viễn, không có kẻ thù vĩnh viễn, chỉ là lợi ích vĩnh viễn.

Sự xuất hiện kèm theo những phát ngôn và lời kêu gọi hành động của tỷ phú da đen đầu tiên ở Mỹ là ông Johnson đă làm cho fan của ông Trump vui hơn trúng số độc đắc. Bởi v́ hiện tại, sau khi Tàu cộng và đảng Dân chủ đă thất bại trong việc chánh trị hóa đại dịch Kung Flu ḥng hạ thấp uy tín của tổng thống Trump và Đảng Cộng ḥa th́ Tàu cộng và đảng Dân chủ đă phải chuyển sang đấu pháp mới là kích vào nạn phân biệt chủng tộc ở Mỹ để làm hỗn loạn nước Mỹ, để đánh vào tiêu chuẩn đạo đức của tổng thống Trump sau màn kịch từ cốt truyện là cái chết của tay bất hảo George Floyd, kích động khủng bố Antifa, diễn tuồng "hồn Trương Ba da hàng thịt" để kích động làn sóng Black Lives Matter.

Đấu pháp mới trên của Tàu cộng và đảng Dân chủ sẽ vô vị nếu thiếu đi một kẻ mà phía đảng Dân chủ tôn vinh là "lănh tụ tinh thần" của người da đen đó là tay cựu tổng thống Obama. V́ vậy không có ǵ để phải ngạc nhiên khi Obama xuất tướng ủng hộ cho Antifa, Obama và đảng Dân chủ quỳ gối khóc lóc trước cái chết của tay bất hảo George Floyd và Obama kêu gọi phát động làn sóng Black Lives Matter khắp nước Mỹ, khắp năm châu và lan tới tận Ba Đ́nh, nơi có "con Trâu làm toán" là tay Ngô Bảo Châu lănh đạo phong trào Black Lives Matter Hanoi.

Sẽ rắc rối không nhỏ cho tổng thống Trump trước làn sóng Black Lives Matter hiện nay, tuy nhiên sự xuất hiện kịp thời, đúng lúc của ông tỷ phú da đen đầu tiên ở Mỹ là ông Johnson với những phát ngôn và kêu gọi hành động của ông Johnson đă làm cho Tàu cộng và đảng Dân chủ chuyển thắng thành bại.

Nếu Obama là "lănh tụ tinh thần" của người da đen với việc ủng hộ người da đen chỉ bằng những lời có cánh, những lời hứa hẹn hăo huyền th́ ông Johnson là những chén cơm trước những người đang đói rả ruột thay cho những bài kinh của Obama. Dĩ nhiên những chén cơm của ông Johnson sẽ ư nghĩa hơn những bài tụng niệm của Obama và người da đen sẽ tin tưởng ông Johnson hơn tin vào tên ngụy quân tử Obama. Chỉ cần đọc sơ qua tiểu sử của ông tỷ phú da đen đầu tiên ở Mỹ này như dưới đây là biết uy tín của ông Johnson với người Mỹ da đen nó lớn cỡ nào:

1. Robert Louis Johnson là một doanh nhân người Mỹ, là ông trùm truyền thông, là nhà điều hành, nhà từ thiện và nhà đầu tư. Ông là người đồng sáng lập BET, được Viacom mua lại vào năm 2001. Ông cũng thành lập RLJ Enterprises, một công ty cổ phần đầu tư vào các lănh vực kinh doanh khác nhau. Ông Johnson là chủ sở hữu phần lớn cổ đông trước đây của Charlotte Bobcats. Ông trở thành tỷ phú người Mỹ da đen đầu tiên. Các công ty của ông Johnson được tính trong số những công ty nổi bật nhứt trong các doanh nghiệp người Mỹ gốc Phi vào cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21.

2. Ông Johnson là người da đen nổi bật trong lănh vực từ thiện. Năm 2007, ông Johnson đă tạo ra Quỹ phát triển doanh nghiệp Liberia với khoản đầu tư 30 triệu Mỹ kim. Quỹ này cung cấp tín dụng cho các doanh nhơn gốc Liberia. Vào năm 2011, ông Johnson đă làm việc với Morgan Freeman để gây quỹ cho việc khắc phục hậu quả cơn băo ở Bahamas. Ông Johnson đă phát hành một ḍng sản phẩm áo choàng cổ phối hợp với PVH và The Ella Rose Collection, RLJ Ella Rose Africa Tie Collection vào năm 2012 để mang lại lợi ích cho tổ chức từ thiện Malaria No More.

Đặc biệt, ông Johnson là một người tiên phong và ủng hộ lớn cho gói tài chánh có giá trị tới 14 ngàn tỷ Mỹ kim trong các khoản thanh toán hậu quả cho những người nô lệ là người Mỹ gốc Phi.

Tóm lại, việc ông tỷ phú da đen đầu tiên ở Mỹ là ông Johnson đă xuất hiện kịp thời sau sự tái xuất giang hồ của tay cựu tổng thống bại hoại nhơn cách là Barack Obama đă như một tấm khiêng chắn đạn giúp cho tổng thống Trump hóa giải đ̣n hiểm của Tàu cộng và đảng Dân chủ trước mùa bầu cử tổng thống và Quốc Hội Mỹ. Việc ông Johnson dự đoán ông Trump sẽ chiến thắng Joe Biden cũng như việc ông Johnson chọn chỗ đứng trung dung hay như ông kêu gọi người Mỹ da đen hoặc ưu tiên cho việc lập ra một đảng riêng độc lập với đảng Dân chủ và Cộng Ḥa hoặc hăy xem "một cuộc bỏ phiếu đen ở mức 12% đi một chiều về phía Donald Trump có thể khiến tổng thống Donald Trump trở thành tổng thống sau ngày bầu cử tháng 11/2020. Đó là đ̣n bẩy và người Mỹ da đen nên nhận ra đ̣n bẩy này" đều có ư nghĩa mang lại lợi thế cho ông Trump và Đảng Cộng ḥa nhưng rất bất lợi cho Obama - Joe Biden và đảng Dân chủ.

Chúa đă ủng hộ cho ông Trump và Đảng Cộng ḥa nhưng Trời lại diệt Tàu cộng và đảng Con Lừa tráo trở, lật lọng. Fan của ông Trump vui hơn trúng số độc đắc chớ c̣n ǵ./.

Bài cùng thể loại :


 • luyenchuong3000
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  luyenchuong3000's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 64434


  Profile:
  Join Date: Mar 2008
  Posts: 3,625
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	104758713_2670082259914967_4596752564086245961_n.jpg
Views:	0
Size:	49.1 KB
ID:	1607164   Click image for larger version

Name:	105387369_2670082349914958_7135943026979242409_n.jpg
Views:	0
Size:	60.9 KB
ID:	1607165   Click image for larger version

Name:	104899032_2670082426581617_6235872387607428048_n.jpg
Views:	0
Size:	36.5 KB
ID:	1607166  
  luyenchuong3000_is_offline
  Thanks: 3,273
  Thanked 4,393 Times in 1,918 Posts
  Mentioned: 116 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 846 Post(s)
  Rep Power: 19 luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 8luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 8
  luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 8luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 8luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 8luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 8luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 8luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 8luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 8luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 8luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 8luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 8luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 8luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 8luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 8luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 8luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 8luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 8luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 8
  The Following 6 Users Say Thank You to luyenchuong3000 For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #2
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 23,100
  Thanks: 26,893
  Thanked 24,960 Times in 10,583 Posts
  Mentioned: 106 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5924 Post(s)
  Rep Power: 43
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9phokhuya Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 130891
  vnch

  Đây cũng là lư do tại sao số người ủng hộ đài truyền h́nh của ông ta giảm mạnh, mặc dù đến thời điểm hiện nay th́ ông này vẫn chưa quyết định sẽ bỏ phiếu cho ai.
  "Chỉ cần 12% dân da đen ủng hộ Trump th́ chuyện tại vị thêm 4 năm là chắc chắn". Đám thổ tả bắt đầu chỉa mũi dùi vào ông tỷ phú này ngay sau khi ông ta tuyên bố như trên. Tuy nhiên,, đây đúng là một điểm lợi lớn cho TT Trump trước thềm bầu cử.
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  trungthu (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #3
  vn1111963
  vn1111963's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 3,304
  Thanks: 2,316
  Thanked 3,090 Times in 1,442 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 498 Post(s)
  Rep Power: 12
  vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6
  vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6vn1111963 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 17245
  Default

  Cái đám BLM là cái đám ăn không nghồi chơi ,bọn chúng giống gần như là con lừa bị bọn dân chủ nhữ củ carrote trước mắt ,với những hứa hẹn ảo quyền ,nếu tên biden thắng cử th́ việc đầu tiên hắn sẽ cho dẹp cái bọn blm này trước v́ đây là mối hoạ nguy hiểm cho hắn ,v́ những ǵ hắn hứa sẽ cho việc làm cho bọn phi châu này ,nếu khi hắn thắng cử hắn không giúp ǵ được cho bọn phi châu th́ chuyện ǵ sẻ xăy ra, nên hắn sẽ đi bước đầu iên là dẹp bọn blm,
  Cái bọn blm là lũ giặc ngu ,nước Mỹ trong cơn hoạn nạn v́ dịch cúm china , việc chúng nên lảm là giúp đở chánh phủ 1 tay trong và giúp người dân không phân biệt màu da để người dân chống lại đại dịch và cho dân da trắng thấy chúng tôi không phải như các người nghĩ xấu về chúng tôi,cái vệc chúng làm là hành vi ngu ngốc ,tự chúng đổ dầu vào lửa ,những ngày tới khi chúng đi xin việc làm có chủ hăng nào dám mướn chúng hay không ? Mướn một đám du côn làm biếng th́ các bạn có mướn hay không nếu các bạn là chủ, bọn chúng đả không chịu suy nghĩ v́ chúng tưỡng tượng thằng biden quỳ gối 9 phút để thông cảm sự mất mác của tên g.floyd tên mà có nhiều tiền án được coi như anh hùng, cuối cùng mà nói bon blm bọn chúng đang đào thêm cái hố giửa hai màu da làm cho dân mỹ trắng càng ghét và thù bọn chúng những ǵ chúng làm 1 tháng nay
  vn1111963_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to vn1111963 For This Useful Post:
  tonydavidson (1 Week Ago), trungthu (1 Week Ago)
  Old 1 Day Ago   #4
  Majestic
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: May 2019
  Posts: 184
  Thanks: 587
  Thanked 111 Times in 68 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 33 Post(s)
  Rep Power: 2
  Majestic Reputation Uy Tín Level 3Majestic Reputation Uy Tín Level 3Majestic Reputation Uy Tín Level 3Majestic Reputation Uy Tín Level 3Majestic Reputation Uy Tín Level 3Majestic Reputation Uy Tín Level 3Majestic Reputation Uy Tín Level 3Majestic Reputation Uy Tín Level 3Majestic Reputation Uy Tín Level 3Majestic Reputation Uy Tín Level 3Majestic Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1147
  Default

  Trump la ke thu lon nhat cua chinh minh
  Majestic_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08870 seconds with 13 queries