News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1012
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kẻ chủ mưu vụ giết người, giấu xác trong bê tông: Cà cuống chết đến... c̣n cay
Click image for larger version

Name:	391.jpg
Views:	0
Size:	852.6 KB
ID:	1607367   Click image for larger version

Name:	392.jpg
Views:	0
Size:	796.2 KB
ID:	1607368   Click image for larger version

Name:	393.jpg
Views:	0
Size:	882.9 KB
ID:	1607369  
Kẻ chủ mưu vụ giết người, giấu xác trong bê tông cho rằng tội của ḿnh không đáng chết. Thật quá nực cười ch kẻ ngu muội.

Được nói lời sau cùng, bị cáo Phạm Thị Thiên Hà - kẻ chủ mưu vụ giết người, giấu xác trong bê tông mong rằng mọi trách nhiệm để một ḿnh bị cáo chịu, giảm nhẹ nhất h́nh phạt với những người khác. Riêng bị cáo Hoa (mẹ bị cáo Hà) và bị cáo Huyên xin giảm nhẹ h́nh phạt cho bị cáo Hà.

Đến tối 26/6, Ṭa án Nhân dân (TAND) tỉnh B́nh Dương mới tuyên bố kết thúc phần tranh luận, vào nghị án, đồng thời cho các bị cáo được nói lời sau cùng tại toà.

Được Hội đồng xét xử (HĐXX) gọi lên nói lời sau cùng, bị cáo Phạm Thị Thiên Hà nói rằng mong HĐXX để bản thân bị cáo gánh mọi trách nhiệm, giảm nhẹ nhất h́nh phạt đối với các bị cáo khác, bởi các bị cáo hoàn toàn lệ thuộc, tin tưởng vào Hà.

Bị cáo Hà tiếp tục cho rằng quan điểm của Viện kiểm sát (VKS) luận tội ḿnh là chưa đúng và cho rằng bị cáo không phải là sát nhân máu lạnh và có nhiều điểm tốt.Bị cáo Hà vẫn cho rằng VKS luận tội ḿnh chưa đúng bản chất. Ảnh: V.D

"Đại diện VKS yêu cầu mức án tử h́nh đối với bị cáo là chưa cảm nhận hết về con người bị cáo. Bị cáo không phải là sát nhân máu lạnh, ít ra bị cáo cũng có vài điểm tốt. Bị cáo tự hỏi rằng bị cáo giết người sẽ chịu trách nhiệm nhưng phía VKS khăng khăng muốn cướp đi sinh mạng của bị cáo. Một lần nữa bị cáo rất cảm ơn gia đ́nh của Linh, Thành đă tha thứ, bỏ qua những điều mà bị cáo đă gây ra.

Bị cáo hy vọng rằng mẹ của bị cáo không bị kết tội Giết người. Việc áp dụng khung trên với bà là chưa công bằng, mong HĐXX sẽ xem xét lại cho mẹ bị cáo. Bị cáo hy vọng sẽ nhận được sự phán xét công bằng cuối cùng của quư ṭa", Hà nói lời sau cùng.

Đối với bị cáo Lê Ngọc Phương Thảo, khi được HĐXX cho nói lời sau cùng, bị cáo này đă nhận ra được hành vi của ḿnh là sai, đồng thời gửi lời xin lỗi gia đ́nh các nạn nhân.Bị cáo Trịnh Thị Hồng Hoa xin ṭa giảm nhẹ h́nh phạt cho con gái. Ảnh: V.D

Tương tự, bị cáo Nguyễn Ngọc Tâm Huyên cũng xin lỗi nạn nhân Thành, đồng thời xin HĐXX giảm nhẹ h́nh phạt cho bị cáo Hà, bởi theo bị cáo Huyên, Hà là một con người tốt.

Cuối cùng, khi được ṭa gọi lên, bị cáo Trịnh Thị Hồng Hoa đă bật khóc, gửi lời chia buồn đến gia đ́nh 2 nạn nhân và xin HĐXX giảm nhẹ h́nh phạt cho con gái ḿnh là bị cáo Hà.

Trước đó, khi được HĐXX mời lên tŕnh bày, gia đ́nh nạn nhân Trần Đức Linh nói rằng các bị cáo đă không thành khẩn và đề nghị HĐXX tuyên mức án nghiêm khắc.Trong khi gia đ́nh nạn nhân Linh yêu cầu ṭa xử nghiêm các bị cáo, gia đ́nh nạn nhân Thành lại không yêu cầu xử lư h́nh sự 4 bị cáo v́ tin rằng con ḿnh c̣n sống. Ảnh: V.D

Riêng đối với gia đ́nh nạn nhân Trần Trí Thành, người đại diện là mẹ của nạn nhân Thành lại cho rằng 4 nữ bị cáo không hề sát hại con trai ḿnh. Mẹ nạn nhân Thành cho biết vẫn có niềm tin là con trai ḿnh c̣n sống, v́ vậy không yêu cầu xử lư h́nh sự hay dân sự đối với 4 bị cáo.

Đến 18h30 cùng ngày, sau 2 ngày xét xử căng thẳng, HĐXX đă bước vào nghị án và thông báo ngày 3/7 sẽ tuyên án.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 2 Weeks Ago
  Reputation: 29792


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 60,252
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	391.jpg
Views:	0
Size:	852.6 KB
ID:	1607367   Click image for larger version

Name:	392.jpg
Views:	0
Size:	796.2 KB
ID:	1607368   Click image for larger version

Name:	393.jpg
Views:	0
Size:	882.9 KB
ID:	1607369  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,623 Times in 4,126 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 68 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05630 seconds with 13 queries