News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 11   -   Số người đă xem (Viewers) : 2126
Reply
Page 1 of 2 1 2
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Dân biểu gốc Việt bị ‘chụp’ thân Cộng, doanh gia gốc Việt bị dọa giết
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	39.8 KB
ID:	1616713   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	66.2 KB
ID:	1616714   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	44.7 KB
ID:	1616715  
Một doanh gia bán bảo hiểm ở Houston, bị nhiều người trong cộng đồng Việt Nam phản đối, thậm chí đ̣i treo cổ sau khi gắn tấm bảng có hàng chữ “Black Lives Matter” và “Ngừng Kỳ Thị Chủng Tộc” trên bảng quảng cáo, khiến dân biểu gốc Việt tiểu bang Massachusetts lên tiếng ủng hộ phong trào “Black Lives Matter” (BLM) và một doanh gia gốc Việt ở Houston treo tấm bảng có ḍng chữ này đang bị ngay chính cộng đồng người Việt phản đối, chỉ trích nặng nề, chụp mũ “thân Cộng,” thậm chí dọa giết.

Dân Biểu Trâm Nguyễn phát biểu qua video, khẳng định: "Tôi không thể để vụ này làm giảm mức độ đại diện và phục vụ cử tri." (H́nh chụp từ video trên Facebook Trâm Nguyễn)

Dân biểu bị “chụp mũ” thân Cộng

Cô Trâm Nguyễn, dân biểu tiểu bang Massachusetts, Địa Hạt 18 ở Essex, và gia đ́nh đang bị “ném đá” dữ dội sau khi cô lên tiếng ủng hộ phong trào BLM.

Theo báo The Eagle-Tribune ở North Andover, Massachusetts, hôm Thứ Năm, 9 Tháng Bảy, Dân Biểu Trâm Nguyễn cho biết một nhóm nhỏ những người Việt ở địa phương đă tấn công cô trên mạng xă hội, sau khi cô ủng hộ phong trào đấu tranh của người gốc Châu Phi qua một băng video gởi cho cử tri.

Cô Trâm Nguyễn được bầu vào Quốc Hội Massachusetts hồi năm 2018, trở thành nữ dân biểu gốc Việt đầu tiên ở tiểu bang này.

“Tôi bày tỏ sự ủng hộ phong trào BLM, và đặc biệt nói về tầm quan trọng của người Mỹ gốc Châu Á-Thái B́nh Dương, để đứng lên đoàn kết với những hàng xóm và bạn bè người da đen của chúng ta, để đấu tranh cho công bằng chủng tộc và công bằng kinh tế,” vị nữ dân biểu được trích lời nói.

Facebooker Bao Chau Kelley, có 5,000 người theo dơi, lên án quan điểm của Dân Biểu Trâm Nguyễn, làm hàng ngàn người trên mạng xă hội khắp thế giới chú ư.

Facebooker này không phản hồi khi được The Eagle-Tribune phỏng vấn.

Trên trang Facebook này, nay đă bị kéo xuống, nhiều người chỉ trích cô Trâm, chụp mũ cô là đứng về phía “người Mỹ Cộng Sản và khủng bố nội địa BLM, những người đang phá hoại nước Mỹ,” mặc dù vị nữ dân biểu này từng là người tị nạn Cộng Sản trốn khỏi Việt Nam.

Trong một video đăng trên trang Facebook của ḿnh, Dân Biểu Trâm Nguyễn nói rằng “nhóm người này phản đối chuyện tôi ủng hộ phong trào BLM và những giá trị của tôi, một người thuộc đảng Dân Chủ, và nói rằng những quan điểm này tương đương xă hội chủ nghĩa và Cộng Sản chủ nghĩa.”

“Họ t́m cách chụp mũ tôi, cùng với những lời lẽ khác, là kẻ phản bội cộng đồng người Mỹ gốc Việt và nói tôi là ngu xuẩn khi đoàn kết với BLM, cũng như làm mất danh dự cha mẹ và gia đ́nh tôi,” cô Trâm Nguyễn nói.

Dân Biểu Trâm Nguyễn là luật sư làm việc cho Greater Boston Legal Services trước khi ứng cử dân biểu.

Cô cho rằng các vụ tấn công này, xảy ra vào lúc xă hội Mỹ có căng thẳng chủng tộc, khác với những ǵ cô trải qua trước đây.

“Điều thất vọng lớn nhất không phải là sự khác biệt ư kiến, mà là ngôn ngữ họ sử dụng để tấn công cá nhân tôi, gia đ́nh tôi, đặc biệt là cha tôi,” cô Trâm Nguyễn cho biết.

Ông Lê Hoàng Nguyên trả lời phỏng vấn đài VIETV. (H́nh chụp từ màn h́nh đài VIETV)

Cô Tami Nguyễn, 24 tuổi, em gái cô Trâm Nguyễn, nói rằng sự chỉ trích này là không b́nh thường trong môi trường chính trị, mà nó được “đẩy lên cao hơn” nữa.

“Gia đ́nh chúng tôi biết thế nào cũng bị chỉ trích khi chị tôi lần đầu tiên ứng cử. Chúng tôi chấp nhận. Chị tôi cũng có nói về điều này,” cô Tami kể. “Tuy nhiên, lần này, sự thù ghét đối với chị tôi lan tỏa khắp toàn cầu v́ những lời chỉ trích này trên trang Facebook.”

Vẫn theo The Eagle-Tribune, Facebooker Bao Chau Kelley chỉ trích cô Trâm Nguyễn như sau: “Thật là xấu hổ cho cha cô, một cựu sĩ quan VNCH, từng bị Cộng Sản bỏ tù.”

Facebooker này viết tiếp: “Họ trốn thoát khỏi Việt Nam để cô sống trong tự do và dân chủ và có cuộc sống tốt hơn, nhưng dân biểu Massachusetts này lại ủng hộ người Mỹ Cộng Sản và khủng bố nội địa BLM.”

Cô Tami cho tờ báo biết cha cô từng là thiếu úy cảnh sát ch́m ở Sài G̣n từ năm 1973 đến năm 1975, giả làm sinh viên luật để theo dơi Việt Cộng nằm vùng, bảo vệ an ninh cho trường học và sinh viên.

Sau năm 1975, ông bị đi tù Cộng Sản 8 năm, trước khi đến Mỹ định cư, theo cô Tami cho biết.

Về vụ bị nhiều người chỉ trích v́ ủng hộ BLM, Dân Biểu Trâm Nguyễn cho biết: “Tôi không thể để vụ này làm giảm mức độ đại diện và phục vụ cử tri.”

“Tôi tự hào về những thành tích mà người Mỹ gốc Việt đạt được, và tôi biết cộng đồng chúng ta đóng góp rất nhiều cho tiểu bang và quốc gia,” cô Trâm Nguyễn nói. “Trong khi đó, tôi biết, chúng ta sẽ c̣n phải làm nhiều nữa để chấm dứt t́nh trạng chống người da đen trong cộng đồng chúng ta. Chúng ta đang sống trong một thế giới mà mọi người nên tôn trọng lẫn nhau.

Tấm bảng quảng cáo “Black Lives Matter” trên đường Bellaire gây xôn xao cộng đồng gốc Việt ở Houston. (H́nh: Facebook Vietnamese Community of Houston and Vicinities)

Doanh gia gốc Việt bị dọa treo cổ

Trong những ngày qua, ông Lê Hoàng Nguyên, một doanh gia bán bảo hiểm ở Houston, bị nhiều người trong cộng đồng Việt Nam phản đối, thậm chí đ̣i treo cổ ông, v́ gắn tấm bảng có hàng chữ “Black Lives Matter” và “Ngừng Kỳ Thị Chủng Tộc” trên bảng quảng cáo ở góc đường Bellaire và đường Boone, ngay trung tâm thương mại của người Việt.

Trả lời phỏng vấn trên đài truyền h́nh VIETV ở Houston, ông Nguyên cho biết ông bắt đầu treo bảng từ ngày 29 Tháng Sáu và sau đó có người đ̣i “treo cổ” ông.

“Tôi sinh hoạt ở Houston này 41 năm rồi, ai cũng biết tôi, biết số điện thoại của tôi, không có ǵ là bí mật cả,” ông Nguyên nói. “Điều tôi buồn là, trong 10 ngày sau đó, mẹ tôi không ngủ được, không nhắm mắt được, là v́ có người đ̣i ‘treo cổ thằng Nguyên.’”

Ông tiếp: “Họ không gọi điện thoại cho tôi để t́m hiểu, không hỏi tại sao tôi làm như vậy. Tôi nghĩ là một chuyện, mẹ tôi nghĩ là một chuyện, mẹ tôi khóc, mẹ tôi mất ngủ. Tôi là đứa con trai lớn của bà, tự nhiên, người ta không biết con của ḿnh, nhưng mà lên mạng, lên Facebook, lên Youtube, nói ‘treo cổ thằng Lê Hoàng Nguyên.’”

“Cái đó là một vết đau,” ông Nguyên nói, nh́n vào ống kính truyền h́nh, và nói tiếp: “Mẹ ơi, con rất xin lỗi mẹ.”

Hôm 7 Tháng Sáu, ông Nguyên đăng trên trang Facebook của ḿnh, giải thích việc treo tấm bảng ủng hộ BLM như sau: “Người Việt Nam có được ngày hôm nay ở Hoa Kỳ phần lớn là v́ các hoạt động đấu tranh dân quyền của người gốc Phi Châu.”

“Người da đen hy sinh rất nhiều để nước Mỹ thông qua Luật Dân Quyền của năm 1964, sau đó dẫn đến Luật Di Dân của năm 1965. Nhờ vậy, người Việt Nam chúng ta mới được nhập cư vào Hoa Kỳ và trở thành người Mỹ trong thập niên 1970. Nếu không có người da đen đổ máu, mất mạng v́ các đạo luật đó th́ người Việt Nam đâu có ngày hôm nay. V́ vậy, tôi xin quư vị nên suy nghĩ và thông cảm với họ,” ông nói.

Được biết, vào Thứ Bảy, 11 Tháng Bảy, Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston và Các Vùng Phụ Cận dự định tổ chức một cuộc họp báo ngay tấm bảng này.

Nhật báo Người Việt có gọi điện thoại đến ông Trần Quốc Anh, chủ tịch cộng đồng, để lại lời nhắn, nhưng chưa được hồi âm.

Ngoài ra, nhật báo cũng gọi đến văn pḥng ông Nguyên, nhưng không ai trả lời điện thoại.

Một thân hữu của nhật báo Người Việt ở Houston, không muốn nêu danh tính, cho biết ông Hawk Newsome, một nhà hoạt động chính trị và là đồng sáng lập chi nhánh Greater New York của phong trào BLM, có liên lạc với ông Lê Hoàng Nguyên và bày tỏ sự ủng hộ việc treo tấm bảng này. (Đ.D.)

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 55442


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 102,960
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	39.8 KB
ID:	1616713   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	66.2 KB
ID:	1616714   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	44.7 KB
ID:	1616715  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 7,195 Times in 5,728 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 17 Post(s)
  Rep Power: 117 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  The Following 3 Users Say Thank You to vuitoichat For This Useful Post:
  Majestic (4 Weeks Ago), phitien (4 Weeks Ago), tayden (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #2
  Ho Chu Tiem
  Ho Chu Tiem's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jul 2009
  Posts: 8,433
  Thanks: 1,479
  Thanked 9,655 Times in 4,781 Posts
  Mentioned: 35 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 3034 Post(s)
  Rep Power: 24
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8
  Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8Ho Chu Tiem Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 81027
  Default

  mấy tên hăm dọa giờ trốn đâu rồi, sao không dám ra đối thoại mà núp lùm chửi lén như VC ????
  Ho Chu Tiem_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to Ho Chu Tiem For This Useful Post:
  tayden (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #3
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 6,325
  Thanks: 0
  Thanked 4,115 Times in 2,208 Posts
  Mentioned: 12 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1233 Post(s)
  Rep Power: 21
  koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7
  koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7koorlie Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 42143
  Default

  Vậy thôi bầu cho ông Trump đi bà con. VOTE TRUMP 2020!

  C̣n không th́ du đăng sẽ chụp nón cối và giết hết.

  Các du đăng này là của Việt Cộng tài trợ khích động cho gây xáo trộn, chống họ không nổi đâu.
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to koorlie For This Useful Post:
  GreyTiger (4 Weeks Ago), Ho Chu Tiem (4 Weeks Ago), rmho (4 Weeks Ago), tayden (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #4
  rmho
  rmho's Avatar
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Dec 2015
  Location: Some where on the earth.
  Posts: 1,176
  Thanks: 552
  Thanked 369 Times in 241 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 111 Post(s)
  Rep Power: 6
  rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5rmho Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 6144
  Default

  Dân Biểu Trâm Nguyễn là luật sư mà sao ngu như con chó vậy? Không hiểu bên nào đúng sai, trong khi tụi Phi Châu "Africa" hà hiếp dân Việt Nam ḿnh ở mọi tiểu bang như ở tiệm nails California, and ở nhà hàng Florida c̣n nhiều nơi nữa. Hăy dọn nhà qua "Africa" Phi Châu sống với cộng đồng nó để làm nô lệ đi.
  Attached Images
   
  rmho_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to rmho For This Useful Post:
  MrKetchup (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #5
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 5,480
  Thanks: 541
  Thanked 2,104 Times in 1,305 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 572 Post(s)
  Rep Power: 9
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 39589
  Default

  thật ra mà nói trẻ như cô này th́ hiểu được bao nhiêu về VC.

  cho nên tư tưởng, lập trường c̣n mù mờ.

  Cộng Sản nó không đơn giản như những người trẻ bây giờ nghĩ đâu.

  đấu với cộng sản chỉ có người Bắc 9 nút mới đủ tiêu chuẩn


  cái đám dân chủ rất tin ranh mưu mô ... bật thầy cộng sản

  cái vụ thằng ku đen đóng phim sex bọn truyền thông thổ tả đâu có bao giờ nói tới hoặc là xài tiền giả hay bị cúm tàu quật....
  tucodien is_online_now   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #6
  GreyTiger
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: May 2019
  Posts: 686
  Thanks: 618
  Thanked 1,073 Times in 444 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 302 Post(s)
  Rep Power: 2
  GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6
  GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 15884
  Default

  TẠI SAO ... khi chống tên chó DUMP, chống cá tánh con người mất dạy của DUMP th́ lại bị đám chó CUỒNG đi Vu khống - Chụp mủ là Việt Cộng là sao? Cái đám chó này có tư tưởng của VC, nên y như VC là vậy.
  Ê cái đám chó cuồng DUMP tụi bây, người ta chống DUMP chứ không chống ḍng ho tổ cha bà mẹ tụi bây nghe không? Khi nào nói đến gđ tụi bây th́ hăy nói, câm hết các mỏm chó bọn cuồng DUMP lại đi.
  Mang tiếng là người Việt Quốc Gia, Cộng Đồng VN mà hành xử như như bọn ĂN CƯỚP, lúc nào cũng TO MỎM, nhưng đụng chuyện th́ CÂM như hến.
  Vậy mới hiểu người ngoại quốc nhất là MỸ, họ kêu CĐ Việt Nam là cái đám CHIA RẺ cực đoan là đúng, chẳng đáng xách dép cho bọn Mễ và Mỹ đen. .
  Tôi từng chứng kiến bọn Mễ và Mỹ Đen tuy ghét nhau, nhưng khi người họ có chuyện, là họ bênh vực nhau liền. C̣n dân da vàng mũi tẹt VN th́ sao? Chẳng không bênh nhau, c̣n dèm pha nói xấu nhau ... thật là nhục.
  Tuy nói là CĐ VN ở Mỹ này đông và "hùng mạnh?" nhất là ở Cali, Texas, Florida, nhưng không có sự ĐOÀN KẾT, chỉ chuyên vu khống chụp mủ nhau để hưởng lợi cho cá nhân ḿnh thôi. Miệng th́ to tiềng chửi người ta, lén lúc nhau hảm hại nhau, bon chen nhau, nói xấu nhau rất là "đoạt giải vô địch" luôn. Bây giờ có 1 người Việt bị đối xử y như vụ BLM có dám ch́a cái mặt CHÓ ra biểu t́nh bênh vực không? Hay chỉ là câm cái mỏm chó luôn, rồi gọi phone nhau "bà Tám" với nhau, hèn hạ và nhục nhă lắm CĐ người Việt ở Hải Ngoại ơi. Biết th́ nói, không biết th́ câm mỏm lại đi, đừng có HÙA THEO NHAU nữa xấu hổ lắm đó. Hăy lo BON CHEN nhau đi.
  BLM là nói lên sự phân biệt chủng tộc, chứ không cá nhân nào đất nước nào hết, nghe không đám chó chuyên vu khống chụp mủ thiên hạ.

  Last edited by GreyTiger; 4 Weeks Ago at 21:29.
  GreyTiger_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to GreyTiger For This Useful Post:
  Majestic (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #7
  GreyTiger
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: May 2019
  Posts: 686
  Thanks: 618
  Thanked 1,073 Times in 444 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 302 Post(s)
  Rep Power: 2
  GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6
  GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 15884
  Default

  Quote:
  Originally Posted by rmho View Post
  Dân Biểu Trâm Nguyễn là luật sư mà sao ngu như con chó vậy? Không hiểu bên nào đúng sai, trong khi tụi Phi Châu "Africa" hà hiếp dân Việt Nam ḿnh ở mọi tiểu bang như ở tiệm nails California, and ở nhà hàng Florida c̣n nhiều nơi nữa. Hăy dọn nhà qua "Africa" Phi Châu sống với cộng đồng nó để làm nô lệ đi.
  Không biết tên này có ăn học không vậy? Hay chỉ là thứ đầu đường xó chợ cướp bóc ở VN? BLM tuy là nói lên Tụi đen đáng được công bằng, NHƯNG cái điểm chính là nói đến sự PHÂN BIỆT CHỦNG TỘC của bọn da trắng độc tôn. Đọc vậy mà không hiểu sao? nếu nói sau này 1 người VN bị như vậy, mày cái đám "cuồng" DUMP có dám đứng ra BIỂU T̀NH bênh vực người VN không??? Hay mỏm câm như hến. thật mà nói CĐ người Việt ở hải ngoại này chúa BON CHEN, mỏm th́ kêu gào chụp mủ vu khống người Việt với nhau, chứ có dám bênh vực cho nhau không? Hay chỉ xoi mói nhau để "kiếm danh" mà thôi.
  Sao mày không nói đến tên chó DUMP ḱa.
  Sự kỳ thị phân biệt chủng tộc từ tên này đây, hăy nhớ kỹ nhé!
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	DUMP.jpg
Views:	0
Size:	120.0 KB
ID:	1616795  

  Last edited by GreyTiger; 4 Weeks Ago at 21:45.
  GreyTiger_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to GreyTiger For This Useful Post:
  Majestic (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #8
  Cubeo
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: May 2020
  Posts: 122
  Thanks: 135
  Thanked 87 Times in 42 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 1
  Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2Cubeo Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 900
  Default

  Quote:
  Originally Posted by rmho View Post
  Dân Biểu Trâm Nguyễn là luật sư mà sao ngu như con chó vậy? Không hiểu bên nào đúng sai, trong khi tụi Phi Châu "Africa" hà hiếp dân Việt Nam ḿnh ở mọi tiểu bang như ở tiệm nails California, and ở nhà hàng Florida c̣n nhiều nơi nữa. Hăy dọn nhà qua "Africa" Phi Châu sống với cộng đồng nó để làm nô lệ đi.
  Ủng hộ chống kỳ thị đa màu th́ đúng,nhưng mà hơn 30% BLM th́ hôi của và làm chuyện ǵ đâu,những con sâu làm hư cả đất nước,nên suy nghĩ,Tram Nguyen có thể muốn được nỗi bật nên không suy nghĩ,xứ xở Tự do nên chọn lựa đúng sai là của cô ta
  Cubeo_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Weeks Ago   #9
  GreyTiger
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: May 2019
  Posts: 686
  Thanks: 618
  Thanked 1,073 Times in 444 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 302 Post(s)
  Rep Power: 2
  GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6
  GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6GreyTiger Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 15884
  Default

  Quote:
  Originally Posted by Cubeo View Post
  Ủng hộ chống kỳ thị đa màu th́ đúng,nhưng mà hơn 30% BLM th́ hôi của và làm chuyện ǵ đâu,những con sâu làm hư cả đất nước,nên suy nghĩ,Tram Nguyen có thể muốn được nỗi bật nên không suy nghĩ,xứ xở Tự do nên chọn lựa đúng sai là của cô ta
  Người ta ỦNG HỘ chống kỳ thị phân biệt chủng tộc, CHỨ không ủng hộ đám 30% đi hôi của phá phách !!!!!
  Nhưng cái đám chó chỉ SUY NGHỈ 1 chiều mà thôi. Từ vụ này tôi đă thấy rơ người VN trong CĐ ở Hải ngoại "thiếu suy nghỉ" ít "hiểu biết" chỉ là HÙA THEO mà thôi. Hăy bỏ cái tánh BON CHIA bớt CHIA RẺ trong CĐ người VN ra đi, tối ngày chỉ "bà TÁM" mà thôi.

  Last edited by GreyTiger; 4 Weeks Ago at 15:17.
  GreyTiger_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to GreyTiger For This Useful Post:
  Majestic (4 Weeks Ago)
  Old 4 Weeks Ago   #10
  Kubuikuminh
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Jul 2019
  Posts: 190
  Thanks: 2
  Thanked 113 Times in 62 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 37 Post(s)
  Rep Power: 2
  Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 2Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 2Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 2Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 2Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 2Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 2Kubuikuminh Reputation Uy Tín Level 2
  Reputation: 633
  Default

  Không có vụ dọa giết đâu mấy CHA VIỆT+(ở Mỹ tội này nặng lắm). Không ai ngu đâu. C̣n Trâm Nguyễn chắc muốn được Joe buồn ngủ chọn làm VICE với ông ta quá.
  Kubuikuminh_is_offline   Reply With Quote
  Reply
  Page 1 of 2 1 2

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.12113 seconds with 13 queries