News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 758
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Italy nói không với Huawei
Click image for larger version

Name:	tim.jpg
Views:	0
Size:	38.2 KB
ID:	1617238  
Nhà mạng Italia cũng nói không với Huawei. Có những thông tin cho biết chính quyền Italia đang xem xét loại trừ Huawei khỏi chương tŕnh xây dựng mạng 5G.

Nhà mạng TIM của Italia vừa loại Huawei ra khỏi danh sách đấu thầu cung cấp thiết bị cho mạng lơi 5G, theo một số nguồn tin thân cận. Mạng 5G đang chuẩn bị được TIM xây dựng ở Italia và Brazil.

Theo đó, danh sách các nhà cung cấp được dự thầu gồm Cisco, Ericsson, Nokia, Mavenir và Affirmed Networks - công ty gần đây được Microsoft mua lại.


Nhà mạng TIM của Italia vừa loại Huawei ra khỏi danh sách đấu thầu cung cấp thiết bị cho mạng lơi 5G đang chuẩn bị được xây dựng ở Italia và Brazil, theo một số nguồn tin thân cận cho hay.

Trước đó cũng đă có những báo cáo cho biết chính quyền Italia đang xem xét loại trừ Huawei khỏi chương tŕnh xây dựng mạng 5G, v́ lo ngại Trung Quốc có thể theo dơi cơ sở hạ tầng viễn thông quan trọng của phương Tây.

Về phần ḿnh, Huawei lên tiếng khẳng định ḿnh là doanh nghiệp tư nhân, đồng thời nói “sự an toàn và phát triển của nền tảng số ở Italia nên dựa trên nền tảng khoa học chứ không phải dựa trên những cáo buộc vô căn cứ”.

Huawei hiện không có thành phần nào trong mạng lơi của TIM ở Italia, nhưng với công ty con của TIM ở Brazil, Huawei đang cung cấp thiết bị 4G cho mạng lơi. Mạng lơi là nơi xử lư dữ liệu nhạy cảm.

Huawei đă thực hiện thành công thử nghiệm 5G với tất cả các nhà mạng lớn của Brazil, bao gồm cả TIM Brazil và đang giúp nước này hiện đại hóa cơ sở hạ tầng trước cuộc đấu giá phổ tần 5G.

Một giám đốc của Huawei trong tuần này cũng cảnh báo rằng, Brazil có thể bị đ́nh trệ nhiều năm trong việc triển khai mạng 5G và sẽ phải chịu chi phí cao hơn nếu bài trừ Huawei.

Mặc dù vậy, trong bối cảnh hiện nay, Mỹ đang kêu gọi các đồng minh của ḿnh loại trừ Huawei khỏi mạng di động thế hệ thứ 5.

Nước Anh trong tháng này sẽ công bố một quyết định mới về Huawei, nhiều khả năng là hướng tới dần loại bỏ hoàn toàn, sau khi chỉ cấp cho công ty Trung Quốc một vai tṛ hạn chế trong xây dựng mạng 5G ở Anh.

Bài cùng thể loại :


 • sunshine1104
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-12-2020
  Reputation: 21644


  Profile:
  Join Date: Feb 2015
  Posts: 39,310
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	tim.jpg
Views:	0
Size:	38.2 KB
ID:	1617238  
  sunshine1104_is_offline
  Thanks: 4
  Thanked 2,657 Times in 2,348 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 46 sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7sunshine1104 Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.14965 seconds with 13 queries