News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > History | Lịch Sử

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 774
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đế vương chao đảo chỉ v́ chiêu tṛ giường chiếu của vị Vương phi xinh đẹp
Click image for larger version

Name:	171.png
Views:	0
Size:	318.5 KB
ID:	1625664  
Chiêu tṛ giường chiếu của vị Vương phi xinh đẹp cộng với tính cách táo bạo khiến đế vương điên đảo. Cau chuyện cũng cho thấy sự trả thù của những người phụ nữ đôi khi mang lại hậu quả lớn đến vô cùng. Không ít đàn ông mất đi tất cả mọi thứ cũng v́ lẽ ấy!

Có những chuyện t́nh yêu đầy mù quáng, dẫn đến cái kết Đế vương mất đi cả ương quốc. Cuối cùng, mỹ nhân ấy lại mang danh hồng nhan họa thủy.

Trong lịch sử Trung Hoa, có những mỹ nhân được coi là hồng nhan họa thủy như Ly Cơ, Đát Kỷ, Bao Tự... Và cái tên c̣n lại chính là Muội Hỷ. Nàng là Vương phi của Kiệt Vương - vị quân chủ cuối cùng của nhà Hạ trong lịch sử Trung Quốc.

Mỹ nhân mạnh mẽ như đàn ông

Theo sử sách, nhà Hạ là một quốc gia hùng mạnh và phát triển. Vua Hạ là Kiệt Vương rất hiếu chiến và sở hữu một đội quân thiện chiến.

Ông đă dẫn binh đi chinh phạt những nước nhỏ để mở mang bờ cơi. Hữu Thi là một trong số các chư hầu của nhà Hạ. Khi Kiệt Vương mang quân tiến đánh Hữu Thi, nước này biết không thể chống đỡ nên đă đầu hàng và dâng của cải, mỹ nữ như một chiến lợi của cuộc chiến.

Trong đó, Muội Hỷ chính là mỹ nhân được Hữu Thi dâng lên cho Kiệt Vương.

Vị mỹ nhân chỉ một "chiêu trên giường" mà khiến Kiệt Vương điên đảo, dùng những tṛ tai quái để khiến nàng mỉm cười và cái kết đầyMuội Hỷ là một mỹ nhân có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành. Sử cũ ghi chép lại rằng nhan sắc của nàng khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ. Thế nhưng tính cách của Muội Hỷ lại không giống với các cô nương đương thời. Nàng vô cùng táo bạo, mạnh mẽ như nam nhân. B́nh thường nàng cũng thích đội mũ, đeo kiếm như vơ tướng.

Kiệt Vương ngay sau khi gặp nàng th́ say đắm, thậm chí c̣n từ bỏ cả việc xâm lược Hữu Thi. Muội Hỷ theo Kiệt Vương về nước Hạ làm Vương phi.

Theo các ghi chép của lịch sử, Muội Hỷ chỉ có ba sở thích: Một là uống rượu trong một cái bể lớn đến mức có thể chèo thuyền ở trong, hai là nghe tiếng xé lụa, ba là thích đội mũ như vơ tướng.

Kiệt Vương có được Muội Hỷ th́ yêu đương ch́m đắm, không biết đúng sai. Cả ngày, ông chỉ t́m cách khiến cho Muội Hỷ nở nụ cười. Kiệt Vương đam mê nữ sắc, bỏ bê cả việc triều chính.

Ngay cả khi lên triều gặp quan lại, Kiệt Vương cũng mang cả Muội Hỷ theo rồi để nàng ngồi lên đùi ḿnh trên ngai vàng.

Chừng đó là chưa đủ, nhờ sở thích của mỹ nhân, Kiệt Vương c̣n cho xây một ṭa đài cao bằng ngọc gọi là Dao đài. Phía trước Dao đài là một cái hồ được đổ đầy rượu gọi là Tửu tŕ.

Mỗi lần cùng người đẹp ra hồ dạo chơi, Kiệt Vương lại cho đánh trống ra hiệu các nô t́ phải chúi đầu xuống uống rượu ở hồ như trâu để Muội Hỷ vui vẻ. Kết quả là có rất nhiều người bị say và rơi xuống hồ chết đuối từ những màn vui vẻ này.

Ngày nào, Kiệt Vương cũng ra lệnh cho cung nữ đem lụa tơ tằm ra xé để Muội Hỷ vui ḷng. Trong những năm đầu của kỷ nguyên nông nghiệp đó, ngành dệt lụa được coi là một ngành cao quư, sản phẩm làm ra vô cùng khó khăn. Thế nhưng Kiệt Vương không quan tâm, ra tay phá hủy không biết bao nhiêu lụa là chỉ để đổi lấy nụ cười người đẹp.

Vị mỹ nhân chỉ một "chiêu trên giường" mà khiến Kiệt Vương điên đảo, dùng những tṛ tai quái để khiến nàng mỉm cười và cái kết đầy

Có nhiều người lư giải về nguyên nhân Kiệt Vương mê đắm Muội Hỷ. Nhan sắc của nàng cũng là một phần. Phần khác, chính thói quen trên giường của mỹ nhân khiến người đứng đầu Hoàng cung phải mê đắm.

Theo đó, Muội Hỷ luôn chiếm thế chủ động trong chuyện giường chiếu. Nàng vô cùng mạnh mẽ và chưa bao giờ tỏ ra ngại ngần trong những lần ái ân. Chính sự mạnh mẽ đến bất ngờ của mỹ nhân lại càng khiến Kiệt Vương yêu thích măi không thôi.

Sự trả thù của mỹ nhân

Thế nhưng, yêu thương Muội Hỷ th́ được, đến khi nàng bị "ghẻ lạnh" Kiệt Vương đă phải trả giá bằng cả đất nước. Theo đó, Kiệt Vương đă dẫn quân tiếp tục hành tŕnh chinh phạt của ḿnh. Nước tiếp theo ông đến là Manh Sơn.

Rút kinh nghiệm, Manh Sơn cũng dâng lên Kiệt Vương hai mỹ nhân là Uyển và Xiêm. Có được mỹ nhân khác, Kiệt Vương đồng ư.

Quay lại Hoàng cung nước Hạ, Kiệt Vương tiếp tục say mê bên hai "chiến lợi phẩm" mới của ḿnh. Cũng v́ điều này mà ông quên luôn nàng Muội Hỷ từng được sủng ái đến tận trời.

Bởi v́ điều này, Muội Hỷ sinh ḷng oán hận với Kiệt Vương. Cùng thời gian đó, nhà Thương ngày một lớn mạnh.

Vua Thương sai tướng Y Doăn đến kinh đô nhà Hạ rồi lợi dụng kết thân với Muội Hỷ nhân lúc nàng đang rất hận Kiệt Vương. Muội Hỷ đă tiết lộ không ít thông tin về nội t́nh triều đ́nh cho Y Doăn.

Vị mỹ nhân chỉ một "chiêu trên giường" mà khiến Kiệt Vương điên đảo, dùng những tṛ tai quái để khiến nàng mỉm cười và cái kết đầy

Ít lâu sau, nhà Thương nhờ những thông tin của Y Doăn t́m cách liên minh và bộ tộc để tạo vây cánh và đánh diệt nhà Hạ. Kiệt Vương say mê tửu sắc, chẳng biết được trong cung có nội gián biết tất cả những bí mật. Bị tiến đánh bất ngờ, Kiệt Vương không thể chống đỡ và thất bại bị đi đày ra Nam Sào. Ông chính thức trở thành cựu Vương vong quốc.

Nhiều người cho rằng, Muội Hỷ thực chất là một gián điệp, v́ nước mất nhà tan do quân Hạ mà sinh ḷng hận thù, đến với Kiệt Vương chỉ để chờ thời cơ lật đổ Vương triều mà thôi. Dù sao đi chăng nữa th́ cái danh hồng nhan họa thủy dành cho nàng ngàn năm nay vẫn chưa thể gột rửa.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-26-2020
  Reputation: 31307


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 49,716
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	171.png
Views:	0
Size:	318.5 KB
ID:	1625664  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 5,419 Times in 4,842 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 56 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 07-26-2020   #2
  G-P-S
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Jul 2020
  Posts: 230
  Thanks: 7
  Thanked 43 Times in 26 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 45 Post(s)
  Rep Power: 1
  G-P-S Reputation Uy Tín Level 1G-P-S Reputation Uy Tín Level 1
  Reputation: 177
  Default

  Cũng ngộ chứ. Chỉ là đụ..c thôi mà.
  Vậy có cái đéo ǵ mà phải... nghiêng thành đổ nước....
  Khó hiểu quá! Khó hiểu quá!
  G-P-S_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.11825 seconds with 13 queries