Sự thật đằng sau việc đi vệ sinh của các thái giám cổ đại là rất đau ḷng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > History | Lịch Sử


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 4741
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sự thật đằng sau việc đi vệ sinh của các thái giám cổ đại là rất đau ḷng
Click image for larger version

Name:	161.jpg
Views:	0
Size:	111.5 KB
ID:	1628297  
Sự thật đau ḷng đằng sau việc đi vệ sinh của các thái giám cổ đại. Mọi người có biết rằng sau quá tŕnh tịnh thân là khoảng thời gian vô cùng đau đớn mà tất cả thái giám phải trải qua.

Trong thời cổ đại, người có thân phận thấp nhất trong cung chắc chắn là thái giám, dù họ cũng phục vụ trong hoàng cung giống các cung nữ. Nhưng so với cung nữ, thái giám rơ ràng ít được xem trọng hơn. Đó chính là v́ thái giám trước khi tiến cung cần phải hoàn thành một thủ tục: Tịnh thân.

Sau khi làm xong các thủ thuật cần thiết, các thái y sẽ dùng một ít bột hồ tiêu và dầu sáp đổ lên vết thương để cầm máu và giảm đau. Sau đó nhét luồn thân cây lúa mạch dạng ống nhỏ vào đường niệu đạo, để nước tiểu có thể chảy ra ngoài thông qua đường ống này, tránh vi khuẩn ở nước tiểu làm nhiễm trùng vết thương. Thái giám thường giữ ống nhỏ này trong người để đi vệ sinh trong một vài tháng sau đó.

Lúc đi vệ sinh, họ chắc chắn có thể ngồi xổm hoặc đứng như một người lành lặn. Tuy nhiên bởi v́ bộ phận sinh dục của thái giám đă bị tổn thương do thủ thuật tịnh thân khiến phản ứng sinh lư không thể kiểm soát được. Trong vài tháng đầu, khi nước tiểu thoát ra khỏi cơ thể, bản thân người thái giám đó cũng không biết được. Đến khi ngửi thấy mùi hôi từ phần dưới cơ thể th́ đă quá muộn.

Lúc này, thái giám chỉ có một cách giải quyết duy nhất là quay lại pḥng ḿnh để thay quần áo. Nhưng với nhiều thái giám phải làm nhiệm vụ suốt ngày, họ không thể rời đi một phút một giây nào. Chỉ cần bị phát hiện rời khỏi nhiệm vụ được giao, thái giám đó sẽ bị đánh gậy.



Một thái giám của Từ Hi Thái Hậu.

Vậy th́ thái giám thời cổ đại thường đi vệ sinh như thế nào?

Thái giám thường ngồi xổm trong nhà xí như phụ nữ để ngăn nước tiểu văng ra khiến quần áo ướt. Khi rơi vào t́nh trạng khẩn cấp, các thái giám thường cúi người, ngồi xổm trong nhà xí, dùng một tay giữ khăn nhỏ ở vị trí bị hoạn rồi mới đi xả nước tiểu ra ngoài.

Chính v́ sự bất tiện như thế mà họ lúc nào cũng phải mang theo một chiếc khăn khô bên ḿnh. Chiếc khăn này được sử dụng như một chiếc tă tạm thời với mục đích ngăn nước tiểu tràn ra xung quanh khi không thể tự chủ.

Tuy nhiên, theo thời gian chiếc khăn này cũng sẽ trở nên nặng mùi hơn, dù có giặt giũ cách mấy cũng không thể khiến những mùi này biến mất. Quần ngoài và quần trong cũng có mùi hôi v́ tiếp xúc nước tiểu không tự chủ. Nguyên nhân bởi v́ các thái giám cấp thấp không có thời gian rảnh rỗi để tắm rửa hay thay quần áo nhiều lần trong ngày.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :



 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 07-31-2020
  Reputation: 33168


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 70,636
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	161.jpg
Views:	0
Size:	111.5 KB
ID:	1628297  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,292 Times in 5,549 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 79 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  The Following User Says Thank You to PinaColada For This Useful Post:
  phitien (07-31-2020)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:08.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07416 seconds with 13 queries