News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 985
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnchcir VN c̣n tới 11 bệnh nhân Covid-19 đang nguy kịch
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	98.9 KB
ID:	1630462  
Chắc chắn trong những ngày tới Vn sẽ có thêm nhiều người tử vong v́ Covid-19. Hiện đang có 11 bệnh nhân bệnh rất nặng và nằm trong danh sách này. Tuy nhiên bác sĩ vẫn đang dốc toàn lực để cứu họ khỏi bàn tay tử thần. Trong 11 bệnh nhân nguy kịch nguy cơ tử vong rất cao, hiện 7 người thở máy xâm nhập, hồi sức tích cực, 4 phải sử dụng ECMO.

Chiều 4/8 tại Trung tâm Quản lư, Điều hành Trực tuyến Hỗ trợ Chuyên môn Chẩn đoán, Điều trị Covid-19, Tiểu ban Điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia Pḥng, chống dịch Covid-19, đă tiến hành hội chẩn lần thứ 7 về t́nh h́nh điều trị các bệnh nhân nCoV nặng.

Đại diện Bệnh viện Trung ương Huế Cơ sở 2, cho biết đến ngày 4/8, tại bệnh viện ghi nhận 3 trường hợp tử vong, đă được Bộ Y tế thông báo. 6 bệnh nhân đang trong t́nh trạng rất nặng, có nguy cơ tử vong. Bệnh viện hiện điều trị 23 bệnh nhân nặng, bao gồm 5 ca chuyển đến từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, 18 ca chuyển đến từ các bệnh viện Đà Nẵng.

Bệnh viện Trung ương Huế Cơ sở 2 bố trí một khu cách ly trung gian 20 giường, một khu cách ly 200 giường để điều trị cho bệnh nhân nặng, hoặc có tiền sử tiếp xúc bệnh nhân, hoặc đi lại các khu vực có dịch.

Bộ Y tế đă cử nhóm hỗ trợ bao gồm 10 chuyên gia đến bệnh viện, trong đó có phó giáo sư Nguyễn Lân Hiếu, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Ông Hiếu cho biết một số bệnh nhân mắc biến chứng rối loạn đông máu nặng, do đó nguy cơ tử vong cao.

Bệnh viện Đà Nẵng ghi nhận 3 trường hợp tử vong, đă được Bộ Y tế thông báo. Bệnh viện đang điều trị 5 bệnh nhân nCoV rất nặng, trong đó hai đang sử dụng ECMO. Tiên lượng các bệnh nhân này tiến triển nặng nhanh, cũng có nguy cơ tử vong cao.

Một số bệnh nhân Covid-19 đang điều trị tại bệnh viện này sẽ chuyển đến các bệnh viện khác. Chiều 4/8 đă chuyển 3 bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo đến Bệnh viện Ḥa Vang. Dự kiến sáng 5/8 thêm 4 bệnh nhân nặng đến Bệnh viện Lao và bệnh phổi Đà Nẵng. Các chuyên gia của Hội đồng hội chẩn đề nghị bệnh viện Đà Nẵng đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi chuyển các bệnh nhân nặng, bệnh nhân chạy thận nhân tạo đến các bệnh viện được chỉ định.

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đang điều trị 26 bệnh nhân Covid-19, trong đó ba ca tiến triển nặng lên. Bộ Y tế đề nghị Bệnh viện đa khoa trung ương Quảng Nam thực hiện quy tŕnh điều trị theo Phác đồ điều trị mới được Bộ ban hành.

Tiểu ban Điều trị kết luận, đến ngày 4/8 c̣n 284 bệnh nhân Covid-19 đang điều trị tại 27 cơ sở y tế trong cả nước, trong đó 24 ca tiên lượng nặng, 4 ca nặng đang phải thở oxy. 11 bệnh nhân nguy kịch có nguy cơ tử vong rất cao, trong đó 7 thở máy xâm nhập, ICU, 4 phải sử dụng ECMO.

Tính đến chiều nay, Việt Nam đă ghi nhận 670 ca Covid-19, điều trị khỏi 378 bệnh nhân, 8 bệnh nhân tử vong.

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 08-04-2020
  Reputation: 40076


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 66,629
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	98.9 KB
ID:	1630462  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 4,683 Times in 3,829 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 82 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05623 seconds with 13 queries