News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 266
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trung Quốc phát hiện nCoV trên cánh gà nhập từ Brazil
Click image for larger version

Name:	canh ga.jpg
Views:	0
Size:	83.1 KB
ID:	1635566  
August 13, 2020

Các nhà chức trách địa phương cho biết hôm thứ Năm, cánh gà đông lạnh nhập khẩu từ Brazil sang Trung Quốc đă có kết quả dương tính với virus coronavirus.Trung tâm Kiểm soát và Pḥng chống Dịch bệnh Thâm Quyến đă xét nghiệm mẫu bề mặt lấy từ cánh gà đông lạnh nhập từ Brazil theo quá tŕnh kiểm tra định kỳ được thực hiện đối với thịt và hải sản nhập khẩu từ tháng 6, khi một ổ dịch bùng phát ở Bắc Kinh liên quan đến chợ hải sản Tân Phát Địa của thành phố.

Sau khi mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính với Covid-19, giới chức y tế Thâm Quyến đă truy vết và xét nghiệm toàn bộ những người có thể đă tiếp xúc với thực phẩm có khả năng bị nhiễm virus và cũng kiểm tra thực phẩm được lưu trữ gần lô nhiễm virus. Tất cả đều cho kết quả âm tính, thông báo hôm nay cho biết thêm.Trung Quốc hôm qua thông báo nCoV được phát hiện trên bao b́ tôm nhập khẩu từ Ecuador. Một số thành phố khác cũng báo cáo các trường hợp hải sản bị nhiễm virus.

Ngoài việc kiểm tra tất cả container thịt và hải sản được đưa đến các cảng lớn trong những tháng gần đây, Trung Quốc đă ngừng nhập khẩu một số loại thịt từ các nước khác nhau, gồm Brazil, kể từ giữa tháng 6.


CDC cho biết không có bằng chứng cho thấy việc tiêu thụ hoặc xử lư thực phẩm có liên quan đến COVID-19, Trung Quốc đă tăng cường kiểm tra trong bối cảnh lo ngại về nhập khẩu thực phẩm.

CDC cho biết coronavirus lây lan chủ yếu từ người sang người qua các giọt đường hô hấp. Tuy nhiên, “có thể một người có thể nhiễm COVID-19 bằng cách chạm vào bề mặt hoặc vật thể, bao gồm thực phẩm hoặc bao b́ thực phẩm, có vi rút trên đó và sau đó chạm vào miệng, mũi hoặc có thể là mắt của họ”, CDC nói.

CDC cho biết đây không phải là cách chính mà vi rút lây lan, và nguy cơ nhiễm COVID-19 từ thực phẩm được cho là rất thấp. CDC cho biết: “Vi-rút gây ra COVID-19 không thể phát triển trên thực phẩm. Mặc dù vi khuẩn có thể phát triển trên thực phẩm, nhưng vi-rút cần vật chủ sống như người hoặc động vật để nhân lên”.

CDC khuyên bạn nên rửa tay thật sạch bằng xà pḥng và nước sau khi xử lư thực phẩm, hoặc trước khi nấu và ăn thực phẩm.

Bài cùng thể loại :


 • florida80
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  florida80's Avatar
  Release: 08-13-2020
  Reputation: 134763


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 76,954
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	canh ga.jpg
Views:	0
Size:	83.1 KB
ID:	1635566  
  florida80_is_offline
  Thanks: 5,058
  Thanked 33,928 Times in 8,805 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 96 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Old 08-14-2020   #2
  tucodien
  tucodien's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2018
  Posts: 5,746
  Thanks: 664
  Thanked 2,428 Times in 1,426 Posts
  Mentioned: 11 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 630 Post(s)
  Rep Power: 10
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7tucodien Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 44283
  Default

  "Các nhà chức trách địa phương cho biết hôm thứ Năm, cánh gà đông lạnh nhập khẩu từ Brazil sang Trung Quốc đă có kết quả dương tính với virus coronavirus "

  kekekeke Trung cẩu ở khắp mọi nơi trên thế giới, nước nào cũng có trung cẩu và trung cẩu chuyên kinh doanh. không chừng Trung Cẩu Brazil chơi lại Trung Cẩu đại lục hahahaha
  tucodien_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06796 seconds with 13 queries