News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 16   -   Số người đă xem (Viewers) : 1687
Reply
Page 1 of 2 1 2
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnch Biden bối rối: Giấy của tôi đâu rồi?
Click image for larger version

Name:	ntdvn_gettyimages-1162219738.jpg
Views:	0
Size:	96.3 KB
ID:	1652200  
Trong bài phát biểu gần đây hôm 9/9, ứng cử viên Tổng thống Mỹ Joe Biden lại gây ra một loạt sự cố “mất mặt” khác. Một số cư dân mạng cho rằng trạng thái của ông c̣n tồi tệ hơn cả cụ ông nghiện rượu 80 tuổi.

Không chỉ một lần ‘mất mặt’

Theo các kênh truyền thông Mỹ đưa tin, vào ngày 9/9, ứng cử viên tổng thống Mỹ Joe Biden đă có bài phát biểu tại Michigan. Trong bài phát biểu, ông nói rằng nếu được vào Nhà Trắng, ông sẽ là “vị tổng thống tốt nhất, đoàn kết thân thiện nhất trong lịch sử Hoa Kỳ”. Sau đó, ông muốn cảm ơn tất cả những người lính đă hy sinh trong các cuộc chiến tranh ở Afghanistan và Iraq, ông cũng nói rằng ḿnh luôn mang theo một tờ giấy ghi chép các con số thương vong ở các thời điểm khác nhau. Tuy nhiên khi sờ vào túi để lấy tờ giấy đó, ông Biden lại không thấy nó đâu và bắt đầu trở nên bối rối: “Ơ, thứ tôi mang theo ... không thấy đâu nữa ... Tôi đă đưa cho nhân viên rồi, có ai ở đây không? ... Nhân viên của tôi đâu rồi?”.

Một số cư dân mạng đă để lại lời b́nh luận:

“Sao có thể bầu phiếu cho người này chứ?”.

“Ông ta chỉ nhớ đem con trai của ḿnh đến Trung Quốc kiếm tiền thôi”.

“Có lẽ nên đưa người thua cuộc (ông Biden) đến viện dưỡng lăo”.

“Tôi đă nói không thể mong đợi ǵ ở Biden mà”.

Ngoài ra, trong buổi phát biểu hôm đó c̣n xảy ra một sự cố ‘mất mặt’ khác khi ông tuyên bố rằng đă có hơn 6.000 binh lính Mỹ chết v́ viêm phổi Vũ Hán. Nhưng trên thực tế, tính đến ngày 9/9 chỉ có 7 người trong quân đội Mỹ chết v́ bệnh viêm phổi Vũ Hán mà thôi.

Sau đó, nhóm vận động tranh cử của ông Biden đă thanh minh rằng, ông Biden trong quá tŕnh phát biểu đă không cẩn thận khi lấy số trường hợp chẩn đoán nhiễm virus viêm phổi Vũ Hán ở Michigan gộp lại với số liệu người tử vong của quân đội Mỹ.

Ngủ gật trong khi phát sóng trực tiếp?

Hồi đầu tháng 5, bà Hillary Clinton và ông Biden cùng tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp chung. Trong buổi phát sóng, bà Clinton tuyên bố sẽ ủng hộ việc ông Biden tiến vào Nhà Trắng. Tuy nhiên, trong đoạn video có thể thấy ông Biden không đáp lại bất cứ điều ǵ mà lại gục đầu xuống giống như đang ngủ, c̣n có tiếng ngáy và tiếng người dẫn chương tŕnh liên tục kêu lên từ đầu dây bên kia: “Này, dậy đi! Dậy đi!”.

Trước đó, từng có người đặt cho ông Biden biệt danh: “Joe ngái ngủ” (Sleepy Joe), mặc dù sau đó một số kênh truyền thông cho rằng đoạn video ông Biden ngủ gật là do cắt ghép thành. Tuy nhiên, các trạng thái biểu hiện của ông Biden khiến mọi người không thể không lo lắng về việc liệu ông có thực sự phù hợp với chức vụ Tổng thống hay không.

Ngọc Trân

Theo Secretchina

Bài cùng thể loại :


 • phokhuya
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  phokhuya's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 369986


  Profile:
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 24,727
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ntdvn_gettyimages-1162219738.jpg
Views:	0
Size:	96.3 KB
ID:	1652200  
  phokhuya is_online_now
  Thanks: 35,837
  Thanked 33,345 Times in 12,038 Posts
  Mentioned: 116 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6408 Post(s)
  Rep Power: 56 phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
  The Following 5 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  anhhaila (1 Week Ago), hoanglan22 (1 Week Ago), luyenchuong3000 (1 Week Ago), nguoiviet1969 (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #2
  anhhaila
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 7,623
  Thanks: 8,560
  Thanked 8,553 Times in 3,596 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1792 Post(s)
  Rep Power: 23
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 120605
  Default

  hahaha thiệt đúng Joe Bị Đần .
  anhhaila is_online_now   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #3
  anhhaila
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 7,623
  Thanks: 8,560
  Thanked 8,553 Times in 3,596 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1792 Post(s)
  Rep Power: 23
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 120605
  Default

  Quote:
  Biden bối rối: Giấy của tôi đâu rồi?
  Nếu có lúc Ba Đần rút lộn tờ giấy lau đít ra không biết ông đọc cái ǵ hả bác ???
  anhhaila is_online_now   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  hoanglan22 (1 Week Ago), luyenchuong3000 (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago), trungthu (3 Days Ago)
  Old 1 Week Ago   #4
  Williamtran
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 789
  Thanks: 64
  Thanked 421 Times in 197 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 118 Post(s)
  Rep Power: 14
  Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3928
  Default Lũ cha12-3 ghelo, canhdieubay,v.v.v di chết với những kẻ tụi bay cuồng

  VỢ CHỒNG BILL CLINTON VÀ NHỮNG CÁI CHẾT BÍ ẨN SẼ BỊ ĐÀO XỚI ĐỂ LÀM CHO NƯỚC MỸ VĨ ĐẠI TRỞ LẠI

  Lẽ ra tui không muốn làm kẻ đào mồ dĩ văng nhưng khi chứng kiến tṛ "Hàm huyết phún nhơn" của vợ chồng Bill Clinton tại Hội nghị quốc gia Dân chủ vừa qua nên tui xin ngược lại thời gian để trở về "dĩ dăng dơ dáy" của đôi ác nhơn này.

  Với những ai quan tâm đến chánh trường Nước Mỹ th́ sẽ không khỏi ngạc nhiên tại sao thân cận của cựu tổng thống Bill Clinton và Obama lại luôn có những cái chết bí ẩn và những pha thoát án ngoạn mục đến như vậy. Câu chuyện nổi bật nhứt liên quan tới vợ chồng Bill Clinton đó là vụ bê bối Whitewater.

  Vào tháng 3/1992, khi nước Mỹ bước vào mùa tranh cử Tổng Thống, tờ New York Times đăng lên một bài viết về việc đầu tư thất bại của Bill Clinton khi ông ta là Thống Đốc Tiểu bang Arkansas và vợ là bà Hillary trong tổ hợp Whitewater Development Corporation.

  Trong quá tŕnh điều tra, một điều tra viên của tổ hợp Resolution Trust Corporation là bà L. Jean Lewis đă t́m ra nguyên nhơn thất bại của công ty tài chánh có tên Madison Guaranty Savings & Loan, do vợ chồng Jim và Susan McDougal làm chủ.

  Bà Jean Lewis đă khám phá ra sự móc nối giữa công ty này và vợ chồng Bill Clinton. Vào ngày 02/9/1992, bà Jean Lewis đệ tŕnh hồ sơ h́nh sự của vụ án này lên vơ quan FBI có đưa tên hai vợ chồng Clinton vào danh sách nhơn chứng. Mặc dù Công Tố Liên Bang tại thành phố Little Rock và FBI từ chối truy tố nhưng bà Jean Lewis vẫn quyết theo đuổi sự vụ.

  Trong các năm từ 1992 đến 1994, bà tiếp tục đưa ra thêm nhiều tài liệu buộc tội Bill Clinton và kêu gọi Bộ Tư Pháp phải xét đến. Sự vụ nổ ra ngoài công luận và năm 1995, Thượng Viên đă lập Ủy ban Whitewater và mời bà Clinton ra điều trần. Tới tháng 02/1996, bà Hillary Clinton ra khai trước đại bồi thẩm về các việc diễn ra ở Whitewater và đây là lần đầu tiên trong lịch sử của Nước Mỹ khi một Đệ Nhứt phu nhơn phải ra hầu ṭa.

  Theo lời khai của các nhơn chứng có liên quan, đặc biệt là ông David Hale khai vào tháng 11/1993 rằng khi ông là Giám đốc nhà băng Arkansas, ông bị Thống đốc Bill Clinton gây áp lực buộc ông phải cung cấp một khoản vay bất hợp pháp 300.000 Mỹ kim cho Susan McDougal, một đối tác của Clintons trong thương vụ đất đai Whitewater, cụ thể là vay để mua lại dải đất dọc theo White River - Sông Trắng gần Flippin, Arkansas để phát triển các bất động sản nghỉ dưỡng tại đây mà vợ chồng Bill Clinton có hùn hạp với Susan McDougal chủ tổ hợp Whitewater Development Corporation. David Hale bị phạm tù 21 ngày c̣n vợ chồng Bill Clinton th́ chối bay chối biến.

  Dưới áp lực của Quốc Hội, buộc Tổng Thống Clinton vá bà Bộ Trưởng Tư Pháp Janet Reno đă bổ nhiệm Công Tố Viên Robert Fiske để mở cuộc điều tra mới về những vụ chuyển tiền của Whitewater. Việc điều tra đă khui ra hai chuyện:

  1. Ông Bill Clinton đă gây áp lực với David Hale để có một khoản nợ mà chính Bill Clinton và các chủ nhơn của Madison Guaranty được thu lợi.

  2. Nhà băng Arkansas thời Bill Clinton làm Thống kê đă che đậy các dịch vụ chuyển ngân có liên quan đến chiến dịch tranh cử Thống Đốc của Bill Clinton.

  Kết quả là 15 người dính líu bị kết án tù về 40 tội danh khác nhau và vợ chồng Bill Clinton đă khai mất từ 37 ngàn đến 69 ngàn Mỹ kim trong vụ đầu tư vào Whitewater. Một bản điều tra của Pillsbury kết luận rằng Jim McDougal là vai chính trong vụ, c̣n Bill Clinton chỉ là vai thụ động.

  Qua năm 1994, một ủy ban gồm 03 vị thẩm phán đă giao cho ông Kenneth Starr thay thế ông Robert Fiske tiếp tục điều tra vụ Whitewater. Lư do của sự thay thế này là v́ ông Fiske được sự bổ nhiệm của bà Janet Reno, là Bộ Trưởng Tư Pháp dưới quyền Tổng Thống Bill Clinton, v́ thế chắc chắn sẽ có vấn đề thiên vị (Conflict of interest).

  Vào năm 1997, Công tố Kenneth Starr đă soạn thảo bản văn gửi lên Quốc Hội đề nghị băi chức Tổng Thống của Bill Clinton với tội danh Perjury (gian dối với pháp luật) với những chứng cờ rơ ràng, đáng tin cậy.

  Tuy nhiên, tới tháng 4/1998, Nước Mỹ lại té ngửa khi vụ Bill Clinton gian dâm với Monica Lewinsky nổ ra. V́ vậy việc điều tra vụ Whitewater bị chựng lại, cũng trong lúc này vai tṛ đại bồi thẩm (grand jury) của Starr gần hết thời hiệu. Các can phạm Hubbell, Jim Guy Tucker, Susan McDougal đồng loạt phản cung, từ chối không chịu hợp tác trong vụ điều tra nữa và vụ án Whitewater ch́m xuồng do vụ gian dâm Monica Lewinsky lấn sóng.

  Qua vụ án Whitewater, người Mỹ thấy nỗi bật một sự thật trớ trêu mang tính chất "nhóm lợi ích - bè phái" của Tổng thống Bill Clinton đ̣ là sau khi đắc cử Tổng thống, Bill Clinton đă bổ nhiệm các cộng sự của vợ ḿnh khi bà Hillary Clinton làm luật sư tại Rose Law Firm như ông Webster Hubbell đă được bổ nhiệm Phụ Tá Bộ Trưởng Tư Pháp; ông Vince Foster và William Kennedy đều làm Phụ tá cố vấn cho Bạch Cung.

  Trong vụ án Whitewater, người ta đă thấy rơ bàn tay nhơ nhuốc của vợ chồng cựu Thống đốc Arkansas là Bill Clinton có vai tṛ quan trọng nưng do thế lực quá lớn khi Bill Clinton lúc này đang làTổng thống nên đă thoát nạn, chỉ có các cộng sự viên là bị truy tố, tù đày và có những cái chết mờ ám như để bịt miệng. Cụ thể là Hubbell bị chết trong tù trong quá tŕnh thụ án, Foster th́ tự sát và c̣n 06 người khác từng làm việc với Bill Clinton đều chết một cách bí ẩn. Riêng bà Susan McDougal chỉ ở tù đúng 18 tháng sau đó được chính Bill Clinton ân xá trước khi Bill Clinton hết nhiệm kỳ 2 tại Bạch Cung.

  Vụ án Whitewater hiện nay vẫn được nhóm bảo thủ Jud Justice Watch theo đuổi mặc dù vào tháng 12/2017 phía Ṭa án quyền lực thứ hai của quốc gia là hội đồng gồm ba thẩm phán đă nhứt trí tại Ṭa phúc thẩm Hoa Kỳ cho Đặc khu Columbia đă phủ quyết để tŕnh của Jud Justice Watch về việc Yêu cầu Đạo luật Tự do Thông tin lên Cơ quan Quản lư Lưu trữ và Hồ sơ Quốc gia vào năm 2015 cho hai bản cáo trạng dự thảo được cho là xuất phát từ cuộc điều tra của Văn pḥng Luật sư Độc lập về các khoản đầu tư bất động sản của vợ chồng Bill Clinton ở Arkansas và những đóng góp cho thực thể bất động sản Whitewater Development Corporation.

  Bởi v́ theo Jud Justice Watch th́ vụ án Whitewater là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, chính nó là nguồn cơn tạo ra đầm lầy nước Mỹ. Việc phát sinh vụ gian dâm của Bill Clinton với cô Monica Lewinsky rơ ràng là một màn kịch tinh vi ḥng d́m hàng vụ Whitewater kinh thiên động địa hơn. Bởi v́ nếu làm tới cùng th́ vụ Whitewater sẽ dẫn đến kết quả là cả vợ chồng Bill Clinton sẽ ngồi tù mọt gông. Nhưng với vụ án gian dâm th́ cùng lắm Bill Clinton chỉ bị phê phán về mặt đạo đức, tội này mút khung th́ phế truất c̣n nhẹ hơn th́ chỉ "phê b́nh" và cuối cùng th́ Bill Clinton chỉ bị khiến trách để sau đó đắc cử nhiệm ḱ 2.

  Người ta đă bắt đầu h́nh dung ra có một kịch bản tương tự được diễn lại đó là chuyện tay giám đốc FBI dưới trào Obama là James Comey đă mở lại lịnh điều tra vụ bê bối emails của Hillary Clinton khi ngày bầu cử tổng thống cận kề mà không bị chỉ trích vi phạm nguyên tắc 60 ngày của ngành Tư pháp Hoa Kỳ như giờ đây phía đảng Dân chủ chỉ trích Tổng chưởng lư William Barr và Công tố viên đặc biệt John Durham trong việc điều tra hành vi vu cáo Nga can thiệp vào bầu cử cũng như chỉ trích Ủy ban Tư pháp và Ủy ban An ninh Nội địa Thượng viện đang điều tra nghi án tham nhũng của cha con Joe Biden ở Ukraine và Tàu cộng.

  Nếu thời Bill Clinton đă dùng vụ án gian dâm ở Bạch Cung để d́m hàng đại án Whitewater xảy ra khi lăo ta c̣n là Thống đốc tiểu bang Arkansas th́ việc mở lại vụ án ṛ rỉ emails của Hillary Clinton rồi sau đó đóng lại vụ án này với tuyên bố của Giám đốc FBI James Comey là "không có bằng chứng Hillary Clinton vi phạm việc sử dụng các email cá nhơn khi c̣n là Ngoại trưởng". Thật ra đây chỉ là một mưu đồ chánh trị mà gian đảng Bill Clinton - Obama tung ra lúc đó như tung ra vụ án gian dâm tại Bạch Cung để cứu Hillary Clinton tránh bị ở tù do vi phạm các email có nội dung làm tổn hại đến quốc gia.

  Bởi v́ với tuyên bố khép lại vụ án emails của Giám đốc FBI James Comey, phía Dân chủ và bản thân Hillary Clinton có cớ nói rằng do James Comey mà Hillary Clinton thất cử và vụ án cũng đă được chính James Comey khép lại. Mặt khác, James Comey cũng lấy được ḷng của Ông Trump v́ tin rằng với việc mở lại vụ án email gần ngày bầu cử tổng thống của James Comey là đ̣n công phá nhắm vào Hillary Clinton để giúp cho ứng viên tổng thống Donald Trump. Và như vậy, James Comey sẽ dễ dàng được ông Trump lưu dụng, từ đó James Comey có thể chui sâu vào đầu năo của chánh quyền Donald Trump để phá tan chánh quyền của Tổng thống Trump mà bằng chứng là chuyện dựng chuyện vu cáo để hăm hại ông Trump và các cố vấn chiến dịch tranh cử cũng như cố vấn trong chánh quyền Tổng thống mà ông Trung tướng Mike Flynn là một bằng chứng.

  Nay tay cựu luật sư FBI đă nhận tội, vợ chồng Bill Clinton đă hàm huyết phún nhơn tại Hội nghị quốc gia Dân chủ th́ cựu chiến lược gia của ông Trump là Steve Bannon bị bắt v́ tội lừa đảo, rửa tiền. Chuyện Steve Bannon bị bắt chỉ là tṛ chơi "đối xứng" mà Đảng Cộng ḥa và Tổng thống Trump đang mở màn. Người Mỹ biết rơ Donald Trump đă không c̣n dính dáng đến Steve Bannon kể từ khi Tổng thống Trump sa thải Steve Bannon năm 2018. Bắt Steve Bannon th́ tại sao lại che giấu vụ án Whitewater với hàng loạt những kẻ có liên quan bị ngồi tù, bị chết bí ẩn với báo cáo cuối cùng của Ủy Ban Đặc Biệt của Thượng Viện về vụ Whitewater dày 800 trang trong đó chỉ kết tội Bill Clinton một cách nhẹ nhàng là "Sử dụng một cách sai lầm quyền hạn, vượt quá giới hạn của thẩm quyền và có ư che dấu sự thật - an American presidency [that] misused its power, circumvented the limits on its authority and attempted to manipulate the truth”.

  Chắc chắn những cái chết bí ẩn, những kẻ đă lạm quyền - thoát tội sẽ được phía Đảng Cộng ḥa và Tổng thống Donald Trump lôi ra ánh sáng bằng quyết tâm "hồi tố". Gian đảng Bill Clinton - Obama - Joe Biden sẽ bị lôi ra ánh sáng công lư trong tṛ chơi "đối xứng", bộ mặt nhơ nhuốc của đảng Dân chủ sẽ ḷi ra để người dân Mỹ thấy rơ mà quay lưng bỏ phiếu cho Donald Trump và Đảng Cộng ḥa giúp họ kiểm soát Quốc Hội, kiểm soát Bạch Cung để làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại./.

  Tran Hung.
  Williamtran_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to Williamtran For This Useful Post:
  anhhaila (1 Week Ago), hoanglan22 (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #5
  Williamtran
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 789
  Thanks: 64
  Thanked 421 Times in 197 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 118 Post(s)
  Rep Power: 14
  Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4Williamtran Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 3928
  Default

  CHIẾN THUẬT "NÓI LÁO ĐỂ BÔI NHỌ" CỦA GIAN ĐẢNG OBAMA - JOE BIDEN TIẾP TỤC PHÁ SẢN

  Tờ Atlantic đă đăng một câu chuyện vào tối thứ Năm tuyên bố Tổng thống Donald Trump đă gọi những người lính Mỹ đă ngă xuống trong nghĩa trang Thế chiến I là “những kẻ xấu xa” và “những kẻ thất bại” vào năm 2018. Tác giả bài viết này là Jeffrey Goldberg, nói rằng anh ta đă trích dẫn bốn nguồn giấu tên.

  Tuy nhiên, câu chuyện bịa đặt trên không nhận được sự xác tín của kẻ thù với Donald Trump là cựu cố vấn an ninh quốc gia John Bolton, kẻ đă viết sách nói xấu Tổng thống Trump và tuyên bố sẽ không bỏ phiếu cho ông Trump khi ông này khẳng định rằng "Tui đă ở đó và tui không nghe lời điều đó".

  Bài báo của Atlantic đă được xuất bản vào tối thứ Năm. Đến sáng thứ Sáu, một nhóm cánh tả có tên là Vote Vets đă không chỉ tạo ra một quảng cáo dựa trên bài báo mà c̣n phát sóng nó trên Morning Joe - chương tŕnh quan điểm và tin tức hàng đầu của MSNBC.

  Trong khi đó, bài báo lan truyền trên mạng xă hội như một ngọn lửa cháy trong một chiếc derecho. Nó có xu hướng ở đầu Twitter; nó đă được chia sẻ rộng răi trên Facebook, tất cả đều không có bất kỳ "kiểm chứng thực tế" nào thường đi kèm với các báo cáo tin tức gây tranh căi trên các nền tảng như vậy.

  Chiến dịch Biden đă đưa ra một tuyên bố vào tối thứ Năm - “Nếu những tiết lộ trong bài báo hôm nay của Đại Tây Dương là đúng sự thật” - và tổ chức một cuộc gọi báo chí vào sáng thứ Sáu. Cuộc gọi có sự góp mặt của Khizr Khan - cha đẻ của Gold Star, người đă tấn công Donald Trump vào năm 2016.

  Một thời gian ngắn sau, chính Biden đă tổ chức một cuộc họp báo về nền kinh tế Hoa Kỳ. Cuối bài thuyết tŕnh của ḿnh, Joe Biden quay sang nhơn viên chiến dịch của ḿnh, họ đă chọn những phóng viên nào sẽ được phép đặt câu hỏi và theo thứ tự nào.

  Không có câu hỏi nào khác được hỏi mang tính thách thức theo bất kỳ cách nào; tất cả dường như là những câu hỏi sắp đặt để Joe Biden tấn công Donald Trump hoặc để làm rơ một số vấn đề c̣n tồn tại. Không ai hỏi Joe Biden liệu có thích hợp để tấn công Donald Trump dựa trên một báo cáo chưa được xác nhận hay không. Thậm chí không ai hỏi Joe Biden về các chánh sách kinh tế của ông.

  Có thể không phải ngẫu nhiên mà Tướng về hưu Stanley McChrystal - người đă bị sa thải v́ ông đă miệt thị Tổng thống Barack Obama và Biden hiện đang cố vấn cho một công ty sử dụng công nghệ quân sự để giúp đảng Dân chủ sản xuất tuyên truyền chống lại Tổng thống Trump.

  Phải cần đến kỹ năng cấp độ vơ khí để tạo ra một câu chuyện, mặc dù không thể chứng minh được, nhưng có ṿng tṛn sự thật cho những người háo hức tin vào điều đó (nó “gây tiếng vang” , Peter Alexander của NBC nói , cho dù đó là sự thật hay không) và làm cho nó trở nên thống trị câu chuyện về chu kỳ tin tức - vào một ngày khi thị trường việc làm phục hồi và Tổng thống Trump đă làm trung gian cho một thỏa thuận lịch sử giữa Israel và Kosovo đa số theo đạo Hồi.

  Đó là những ǵ tui trích dẫn từ bài viết của kư giả Joel B. Pollak, Tổng biên tập cấp cao tại Breitbart News và là người dẫn chương tŕnh Breitbart News Sunday trên Sirius XM Patriot vào các buổi tối Chúa Nhựt từ 7 giờ tối đến 10 giờ tối ET (4 giờ chiều đến 7 giờ tối theo giờ PT) có tựa đề "Sức mạnh tổng hợp đáng kinh ngạc của Cuộc tấn công ẩn danh của Đại Tây Dương nhằm vào Trump". C̣n dưới đây là phần b́nh luận của cá nhơn Tran Hung.

  Về nhơn vật Jeffrey Mark Goldberg, tác giả của bài viết nói láo về Tổng thống Trump đăng trên tờ Atlantic, tay này được đặt biệt danh là "nhà viết thơ không chánh thức của Bạch Cung thời Obama". Bởi v́:

  - Goldberg là người Mỹ gốc Do Thái được tài phiệt George Soros nâng đỡ. Cũng như George Soros và gian đảng Obama - Joe Biden, Goldberg có quan điểm chánh trị theo chủ nghĩa Marx.

  - Để mở đường cho thỏa thuận hạch tâm P5 + 1 do Obama chủ xướng, vào tháng 9/2010, Goldberg đă viết trang b́a cho The Atlantic , trong đó đă xem xét những hậu quả tiềm ẩn của một cuộc tấn công của Israel vào các cơ sở hạch tâm của Iran. Sau khi đọc bài báo trên, độc tài cộng sản Fidel Castro đă mời Goldberg đến Cuba để nói về vấn đề này.

  - Goldberg gắn liền với Obama trong chủ đề ḥa b́nh cho Trung Đông và mối quan hệ Hoa Kỳ - Israel. Có một cuộc phỏng vấn nổi bật giữa Goldberg với Obama đó là Obama bảo vệ cách tiếp cận của ḿnh đối với cuộc chiến chống Nhà nước Hồi giáo, cảnh báo các nhà lănh đạo Ả Rập không theo đuổi các chương tŕnh hạch tâm để phù hợp với Iran và thảo luận về mối thù của tổng thống Obama với Thủ tướng Bộ trưởng Benjamin Netanyahu của Israel. Trên đường đi, tổng thống Obama và Goldberg đă cân nhắc về bản chất của mối quan hệ Israel-Mỹ đôi khi đầy sóng gió.

  - Goldberg là tín đồ của "Học thuyết Obama", vào tháng 4/2016, Goldberg đă đưa học thuyết này lên trang b́a của The Atlantic. Học thuyết Obama của Goldberg được ca ngợi v́ nó đă tính toán chi tiết các quan điểm chánh sách đối ngoại của tổng thống và gây ra một cuộc tranh luận về di sản chánh sách đối ngoại của Obama.
  ...
  Như vậy việc Goldberg phịa chuyện nói xấu Tổng thống Trump trong lúc này cũng không có ǵ ngạc nhiên v́ rơ ràng Tổng thống Trump đang đi vào huyền thoại trong vấn đề ḥa b́nh ở Trung Đông chủ yếu là hàn gắn Israel với các quốc gia Ả Rập và ḥa giải thành công mối bất ḥa truyền thống giữa Kosovo với Serbia, điều mà Obama không có làm được và thậm chí là đảo ngược, phá hoại để kích động hận thù ở Trung Đông làm suy yếu Nước Mỹ và giúp Tàu cộng đắc lợi.

  Về nhơn vật Tướng về hưu Stanley McChrystal, ông này là một tướng tài với nhiều thành tích trong thời kỳ binh nghiệp, như việc ông đă đích thân chỉ đạo các chiến dịch đặc biệt ở Iraq với tư cách là Tư lệnh của JSOC đă bắt giữ Saddam Hussein vào tháng 12/2003, đă giết chết Abu Musab al-Zarqawi , thủ lĩnh của Al-Qaeda ở Iraq,...

  Nhưng vào năm 2010, trong một bài báo do nhà báo tự do Michael Hastings viết , ("The Runaway General", xuất hiện trên tạp chí Rolling Stone có nội dung McChrystal và các nhơn viên của ông đă chế nhạo các quan chức ch1nh phủ dân sự, bao gồm cả Joe Biden , National Security Cố vấn James L. Jones , Đại sứ Hoa Kỳ tại Afghanistan Karl W. Eikenberry , và Đại diện đặc biệt về Afghanistan và Pakistan Richard Holbrooke .

  McChrystal không được trích dẫn trực tiếp chỉ trích tổng thống Obama hoặc các chánh sách của tổng thống, nhưng một số nhận xét từ các phụ tá của ông trong bài báo phản ánh nhận thức của họ về sự thất vọng của McChrystal đối với Tổng thống Obama trong hai lần gặp đầu tiên. Những tuyên bố được cho là của McChrystal và các nhân viên của ông đă thu hút sự chú ư của Nhà Trắng khi McChrystal gọi cho Phó Tổng thống Biden để xin lỗi. McChrystal đă đưa ra một tuyên bố bằng văn bản, nói rằng:

  "Tui xin gửi lời xin lỗi chơn thành nhứt đến hồ sơ này. Đó là một sai lầm phản ánh khả năng phán đoán kém và lẽ ra không bao giờ xảy ra. Trong suốt sự nghiệp của ḿnh, tui đă sống theo các nguyên tắc về danh dự cá nhơn và tánh chánh trực nghề nghiệp. Những ǵ được phản ánh trong bài báo này không phù hợp với tiêu chuẩn đó. Tui vô cùng kính trọng và ngưỡng mộ đối với Tổng thống Obama và đội ngũ an ninh quốc gia của ông, cũng như các nhà lănh đạo dân sự và quân đội chiến đấu trong cuộc chiến này và tui vẫn cam kết đảm bảo kết quả thành công của nó".

  Nhưng mặc cho McChrystal đă xin lỗi Obama - Joe Biden, Obama vẫn yêu cầu một bản sao hồ sơ và sau đó triệu tập McChrystal đích thân tham dự cuộc họp nhóm an ninh hàng tháng của tổng thống tại Bạch Cung thay v́ tham dự qua hội nghị truyền h́nh an toàn. Trong cuộc gặp với Tổng thống Obama vào ngày 23/6/2010, hai ngày trước khi bài báo được tung lên các sạp báo và chỉ một ngày sau khi nó được tung lên mạng, McChrystal đă đệ đơn từ chức và được tổng thống Obama chấp nhận. Ngay sau đó, Tổng thống Obama đă đề cử Tướng David Petraeus thay thế McChrystal trong vai tṛ chỉ huy hàng đầu tại Afghanistan.

  Vừa qua, một ủy ban hành động chánh trị liên kết với đảng Dân chủ đang có kế hoạch triển khai công nghệ được phát triển ban đầu để chống lại tuyên truyền khủng bố nhằm chống lại các thông điệp chiến dịch của Tổng thống Trump về virus K.ung F.lu, một nỗ lực sẽ có lợi cho người thách thức ông Trump là Joe Biden. Theo Washington Post đă đưa tin th́ Nhóm Defeat Disinfo đang được cố vấn bởi Tướng quân đội đă nghỉ hưu Stanley McChrystal, cựu người đứng đầu lực lượng Mỹ tại Afghanistan.

  Họ sẽ sử dụng trí thông minh nhơn tạo để vạch ra các tuyên bố của Tổng thống Trump trên mạng xă hội và sau đó cố gắng xây dựng một câu chuyện phản bác thông qua mạng lưới 3,4 triệu người có ảnh hưởng trên khắp đất nước - thậm chí trả tiền cho một số người dùng có lượng người theo dơi lớn để phản đối Tổng thống Trump.

  David Eichenbaum, một nhà tư vấn truyền thông đảng Dân chủ, là cố vấn cấp cao của PAC, nói với tờ báo rằng “Người ta thường nói các chiến dịch là một trận chiến của các ư tưởng, nhưng chúng thực sự là một trận chiến của những câu chuyện. Ngày nay những câu chuyện đó lan truyền nhanh chóng trên mạng xă hội".

  Chuyên gia công nghệ Chiris Hougland, người đă nhận được tài trợ ban đầu từ DARPA, chi nhánh nghiên cứu của Ngũ Giác Đài, là một phần của nỗ lực chống khủng bố ở nước ngoài, đang đưa ra sáng kiến ​​này. Dự án này đặt ra câu hỏi liệu các nền tảng truyền thông xă hội có các quy tắc cản trở công việc của Hougland hay không.

  Người phát ngôn của Facebook nói với Fox News rằng “chánh sách của chúng tui yêu cầu người sáng tạo và nhà xuất bản gắn thẻ các đối tác kinh doanh trong các bài đăng nội dung có thương hiệu của họ khi có sự trao đổi giá trị giữa người sáng tạo hoặc nhà xuất bản và đối tác kinh doanh”.

  Theo Fox News, Twitter đă đưa ra Chánh sách Chiến dịch Chánh trị vào năm 2018, hứa hẹn sự minh bạch cho các hoạt động truyền thông chánh trị phải trả phí. Nó yêu cầu “các nhà quảng cáo muốn chạy quảng cáo vận động chánh trị cho các cuộc bầu cử Liên bang phải tự nhận dạng và chứng nhận rằng họ đang ở Hoa Kỳ, các ứng cử viên và ủy ban sẽ phải cung cấp ID FEC của họ và các tổ chức và cá nhơn không đăng kư FEC sẽ phải nộp đơn có công chứng".

  McChrystal, người bị tổng thống Barack Obama sa thải năm 2010, nói với Washington Post rằng ông không thấy vấn đề ǵ khi sử dụng công nghệ chống khủng bố. McChrystal cho biết “Mọi người đều mong muốn chiếc hộp Pandora được đóng lại và không có cái nào trong số này tồn tại cả, nhưng nó có”.

  Như vậy, chuyện Goldberg đặt điều bôi nhọ ông Trump cũng như tướng về hưu McChrystal liên kết với đảng Dân chủ đang có kế hoạch triển khai công nghệ được phát triển ban đầu để chống lại tuyên truyền khủng bố nhằm chống lại các thông điệp chiến dịch của Tổng thống Trump về virus K.ung F.lu đều là là những âm mưu chánh trị bẩn thỉu không hề có tính trung thực, công tâm bởi v́ đám này là tay chân của gian đảng Obama - Joe Biden đang lặp lại chuyện theo dơi, đánh phá chiến dịch tranh cử của Donald Trump vào năm 2016. Người Mỹ không khó nhận ra chiêu thức "b́nh mới rượu cũ" này của gian đảng Obama - Joe Biden và thay v́ tin vào những tṛ xạo láo này th́ dân Mỹ sẽ phun nước miếng vào mặt bọn chúng để quay sang ủng hộ cho Tổng thống Trump. Cũng mừng là John Bolton đă không dám tiếp tục hùa theo chúng để nói láo lần nữa./.

  Tran Hung.
  Williamtran_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to Williamtran For This Useful Post:
  anhhaila (1 Week Ago), hoanglan22 (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #6
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 24,727
  Thanks: 35,837
  Thanked 33,345 Times in 12,038 Posts
  Mentioned: 116 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6408 Post(s)
  Rep Power: 56
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 369986
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by anhhaila View Post
  Nếu có lúc Ba Đần rút lộn tờ giấy lau đít ra không biết ông đọc cái ǵ hả bác ???
  Hắn ta sẽ nói rằng "Tạm dừng ở đây, v́ không muốn tiết lộ bí mật Quốc Gia".
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  anhhaila (1 Week Ago), hoanglan22 (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #7
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 24,727
  Thanks: 35,837
  Thanked 33,345 Times in 12,038 Posts
  Mentioned: 116 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6408 Post(s)
  Rep Power: 56
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 369986
  vnch

  [QUOTE=Williamtran;4034401]VỢ CHỒNG BILL CLINTON VÀ NHỮNG CÁI CHẾT BÍ ẨN SẼ BỊ ĐÀO XỚI ĐỂ LÀM CHO NƯỚC MỸ VĨ ĐẠI TRỞ LẠI

  Williamtran,
  Những bài viết hay và có ư nghĩa. Anh bạn nên post ra ngoài cho mọi người cùng đọc.
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  anhhaila (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #8
  anhhaila
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2011
  Posts: 7,623
  Thanks: 8,560
  Thanked 8,553 Times in 3,596 Posts
  Mentioned: 10 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1792 Post(s)
  Rep Power: 23
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9
  anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9anhhaila Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 120605
  vnch

  [QUOTE=phokhuya;4034411]
  Quote:
  Originally Posted by Williamtran View Post
  VỢ CHỒNG BILL CLINTON VÀ NHỮNG CÁI CHẾT BÍ ẨN SẼ BỊ ĐÀO XỚI ĐỂ LÀM CHO NƯỚC MỸ VĨ ĐẠI TRỞ LẠI

  Williamtran,
  Những bài viết hay và có ư nghĩa. Anh bạn nên post ra ngoài cho mọi người cùng đọc.
  Có lẻ William không biết cách , bác PK đem ra cho mọi người cùng đọc đi . Truyền bá thông tin là nhiệm vụ nghiêm chỉnh và đứng đắn của chúng ta , có ǵ sai đâu mà bác ngại .Để tên người upload dưới tên tác giả Tran Hùng là được rồi , tôi thấy bạn William có nhiều bài hay .
  anhhaila is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to anhhaila For This Useful Post:
  phokhuya (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago), trungthu (3 Days Ago)
  Old 1 Week Ago   #9
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 24,727
  Thanks: 35,837
  Thanked 33,345 Times in 12,038 Posts
  Mentioned: 116 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6408 Post(s)
  Rep Power: 56
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 369986
  vnch

  [QUOTE=anhhaila;4034436]
  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Có lẻ William không biết cách , bác PK đem ra cho mọi người cùng đọc đi . Truyền bá thông tin là nhiệm vụ nghiêm chỉnh và đứng đắn của chúng ta , có ǵ sai đâu mà bác ngại .Để tên người upload dưới tên tác giả Tran Hùng là được rồi , tôi thấy bạn William có nhiều bài hay .
  phokhuya is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  dnguyen1 (17 Hours Ago), hoanglan22 (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #10
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 12,423
  Thanks: 13,209
  Thanked 26,028 Times in 9,017 Posts
  Mentioned: 535 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5380 Post(s)
  Rep Power: 47
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 513293
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Hắn ta sẽ nói rằng "Tạm dừng ở đây, v́ không muốn tiết lộ bí mật Quốc Gia".
  Rồi xong luôn
  hoanglan22 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  phokhuya (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Reply
  Page 1 of 2 1 2

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.12764 seconds with 13 queries