News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 16   -   Số người đă xem (Viewers) : 2104
Reply
Page 1 of 2 1 2
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Pelosi “Điêu ngoa, Ngang ngược, Lạm quyền” phạm luật c̣n hù dọa Dân
Click image for larger version

Name:	Photo-credit-should-read-MANDEL-NGANAFPGetty-Images.jpg
Views:	0
Size:	108.1 KB
ID:	1652587  


Bạn thân mến,

Trong mấy năm vừa qua, đảng Dân Chủ đă “phát huy” truyền thống điêu ngoa, gian dối và ngang ngược tại Quốc Hội mà kẻ đầu têu là cặp Nancy Pelosi, Chủ Tịch Hạ Viện và Chuck Schumer, Trưởng Khối Thiểu Số tại Thượng Viện.

Trong chữ Hán, “điêu” thuộc bộ đao, có nghĩa là xảo trá, gian hiểm, “ngoa” là dùng thủ đoạn để hạch sách người khác. “Ngoa” thuộc bộ ngôn, có nghĩa là phao tin vô căn cứ, như “ngoa ngôn” là lời nói bậy, bịa, không chính xác. Những định nghĩa này đều ăn khớp với hành động và ngôn từ của các lănh tụ đảng Dân Chủ tại Hạ Viện, từ vụ điều tra luận tội Tổng Thống đến vụ đại dịch Cúm Tàu Covid-19.

Ngày 31-8-2020, kẻ đầu têu điêu ngoa, ngang ngược Nancy Pelosi đă bị “báo ứng” và đă lộ nguyên h́nh “kẻ nói một đàng, làm một nẻo”. Đó là vụ việc xẩy ra tại San Francisco, nơi mà dân biểu Nancy Pelosi đại diện. Tại đây, Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi, một lănh tụ đảng Dân Chủ đă vi phạm quy luật pḥng chống đại dịch Cúm Tàu Covid-19 khi bà ta đến một Salon để làm tóc & gội đầu, trong khi có luật cấm hoạt động để tránh lây lan dịch bệnh Cúm Tàu Covid-19 mà tiểu bang California ban hành.

Theo Luật Sư Harmeet K. Dhillon th́ Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi là một người “đạo đức giả”, v́ đă đến để làm tóc và gội đầu “bên trong” một cửa tiệm tại San Francisco vào hôm thứ Hai mặc dù đang có lệnh cấm. Ông nói “Khi quư vị mở tin tức ra và nh́n thấy Nancy Pelosi không đeo khẩu trang sừng sững bước vào bên trong một tiệm làm tóc… và được làm tóc, tôi chắc rằng nó sẽ làm cho mọi phụ nữ ở San Francisco thấy ngứa ngáy v́ họ đă không được làm tóc suốt năm tháng qua.”

“Sự kiện dùng quyền ưu tiên đi làm tóc bất hợp pháp này của Nancy Pelosi nếu không có một hậu quả nào xẩy ra với bà ta th́ quả là bất công” Bạn ơi!

Fox News đă chiếu đoạn video do Camera an ninh ghi lại, đă cho thấy rơ ràng Nancy Pelosi không đeo khẩu trang đi vào trong tiệm làm tóc, theo phía sau là nhân viên làm tóc… H́nh ảnh sống động và quá rơ ràng… nhưng Pelosi vẫn “già hàm” mà nói là “chỉ không đeo khẩu trang khi gội đầu mà thôi”!

Trước đây, Chủ Tịch Hạ Viện đă ra sức tấn công Tổng Thống Trump về việc không đeo khẩu trang rồi, giờ đây khi mọi người kể cả Tổng Thống Trump tuân thủ quy định đeo khẩu trang nơi công cộng… th́ chính Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi lại coi thường luật pháp.

Hôm thứ Ba, Văn Pḥng của Pelosi tại San Francisco xác nhận là bà ấy đă đi đến một tiệm làm tóc để gội và sấy, mặc dù lệnh chính quyền địa phương buộc các tiệm làm tóc đóng cửa v́ dịch Cúm Tàu Covid-19.

Một phát ngôn viên của Pelosi nói trong một bản tuyên bố: “Chủ Tịch Hạ Viện luôn đeo khẩu trang và luôn tuân thủ các quy định về Covid do địa phương yêu cầu. Tiệm làm tóc đó đă đề nghị (offered) bà Chủ Tịch đến vào hôm thứ Hai và cho bà biết là họ được Thành phố cho phép làm tóc cho một khách hàng mỗi một lần trong tiệm. Bà Chủ Tịch Hạ Viện đă tuân thủ các quy luật mà cơ sở này đă tŕnh bày cho bà.”

Lời biện hộ của phát ngôn viên này đă hoàn toàn trái ngược với những ǵ mà Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi đă vi phạm và được Camera an ninh ghi lại một cách rơ ràng không thể nào chối căi được: Fox News đă chiếu rơ cảnh bà Pelosi đi vào Salon tại San Farncisco với đầu tóc ướt và không có khẩu trang che miệng, mũi.

Chính v́ không thể nào chối căi được, cho nên Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi đă bộc lộ bản chất chất điêu ngoa khi phát ngôn một cách hống hách rằng “Chủ tiệm làm tóc phải xin lỗi v́ đă dàn cảnh gài bẫy bà” - “Nancy Pelosi demanding an apology from the owner “for setting me up”. Ha ha! Bạn ơi! Ai đă “bồng bế” bà ta đến tiệm và đặt lên ghế gội đầu & làm tóc và sập bẫy bà ta như thế này?

Chủ tiệm Tóc E.SalonSF là bà Erica Kious đă nói với Tucker Carlson trên Fox News rằng bà đă phủ nhận những điều mà bà cho là lănh tụ đảng Dân Chủ này cáo buộc là “hoàn toàn sai”(absolutely false), bà Chủ tịch Hạ Viện nói ḿnh là “nạn nhân của một vụ dàn dựng” quả là quá điêu ngoa Bạn ạ!

Erica Kious, chủ tiệm E.Salon SF cho biết rằng bà Pelosi đă được phục vụ bởi một thợ làm tóc độc lập, người này thuê ghế trong tiệm của bà Erica Kious làm chủ. Bà Erica Kious cho biết bà quyết định chia sẻ h́nh ảnh trong Camera an ninh khi nh́n thấy Chủ Tịch Hạ Viện vào trong tiệm, mà không đeo khẩu trang là điều mà bà Erica Kious gọi là sự phơi bày một cách tổn hại tính đạo đức giả của bà Pelosi!

Nancy Pelosi ngang ngược nói là chủ tiệm E.Salon SF phải xin lỗi v́ đă dàn cảnh sập bẫy Chủ Tịch Hạ Viện!!! Chủ tiệm E.Salon SF, bà Erica Kious đă phản bác “Không có cách nào tôi có thể dàn dựng ra cảnh ấy. Tôi đă có sẵn một hệ thống Camera tại đó trong ṿng 5 năm qua. Nghĩa là, tôi đă không đi vào trong đó và bật Camera lên ngay khi bà ấy bước vào bên trong và dàn dựng sập bẫy bà ấy. vậy là hoàn toàn sai.”

Các tiệm làm tóc ở San Francisco đă bị đóng cửa từ tháng Ba và chỉ có thể được mở cửa lại để làm tóc vào ngày 1 tháng 9, nhưng chỉ ở bên ngoài. Bà Pelosi đă vi phạm quy luật v́ đă vào làm bên trong nhà và nhất là không đeo khẩu trang.

Chủ tiệm E.Salon SF, bà Erica Kious cho truyền thông biết là hiện bà đang bị những lời đe dọa liên quan đến tính mạng v́ đă dàn dựng sập bẫy Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi.

Erica Kious là một người mẹ đơn thân với hai con nhỏ. Bà cho biết là từ khi bà Pelosi nói có sự dàn dựng để sập bẫy, đă có một số lời đe dọa tính mạng… việc này dường như buộc bà phải rời khỏi cộng đồng mà bà đă phục vụ trong 12 năm. Các lời nhắn chỉ toàn lời hận thù, dọa giết chết và đốt cháy tiệm. Thật là kinh khủng Bạn ạ

Xem ra đảng Dân Chủ quá ngang ngược và tàn ác. Cáo buộc chủ tiệm tóc dàn dựng ư? Làm sao có thể dàn dựng ? Nếu văn pḥng Pelosi không gọi tới, không yêu cầu dịch vụ? Chủ tiệm đâu có mời bà Chủ Tịch Hạ Viện tới? Khi Nancy Pelosi tới, chủ tiệm c̣n lo ngại v́ biết đâu đây là một vụ việc hai mặt (double standard) gài độ vừa làm tóc, vừa làm cho tiệm vi phạm lệnh cấm?

Hành động phi pháp của Nancy Pelosi đă gây nhiều bất b́nh, nhất là lời cáo buộc ngang ngược và giả trá khiến cho bà chủ tiệm tóc bị đồng đảng Dân Chủ của Pelosi đe dọa giết và đốt tiệm, đă khiên cho phóng viên CNN Don Lemon, người luôn bênh vực đảng dân Chủ phải lên tiếng chỉ trích việc đi đến tiệm làm tóc của Nancy Pelosi, Chủ Tịch Hạ Viện và đánh đổ cáo buộc “dàn dựng”.

Don Lemon hiếm khi đưa ra lời chửi rủa một đảng viên Dân Chủ, nhưng lần này nhắm vào Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi, Dân Chủ/ California, chỉ trích việc bà ấy đến tiệm làm tóc ở San Francisco là vi phạm lệnh cấm của tiểu bang và địa phương về pḥng dịch bệnh lây lan.

Trong video của camera an ninh được chiếu trên Fox News cho thấy lúc 3 giờ 08 chiều thứ Hai giờ PT, nhân vật quyền lực chính trị California đi vào trong ESalon SF với đầu tóc ướt, và không có khẩu trang. Cũng trong đêm đó, xuất hiện trên MSNBC, Pelosi đă chỉ trích Tổng Thống Trump v́ đă đọc diễn văn chấp nhận đề cử của đảng Cộng Ḥa trước một cử tọa đông đảo tại Sân Cỏ Phía Nam Ṭa Bạch Ốc không quan tâm đến dịch bệnh.

Vào hôm thứ tư nhà lập pháp cao cấp nhất của đảng Dân Chủ đă cáo buộc chủ tiệm tóc đă “dàn dựng sập bẫy bà ta” và đ̣i chủ tiệm phải xin lỗi.

Don Lemon đă đặt vấn đề về chuyện của Pelosi và hỏi các khán giả “Phải chăng bà ấy không biết rơ?” - “Đi sâu vào cơn đại dịch này, Chủ Tịch Hạ Viện này nên biết cái ǵ an toàn và cái ǵ không an toàn chứ. Tất cả chúng ta đều nên biết. V́ đó là trách nhiệm của chúng ta.” Nhà báo Don Lemon nói.

Don Lemon của CNN nói tiếp “Thay v́ cáo buộc “có một dàn dựng”, nếu có một việc dễ dàng để bà Chủ tịch Hạ Viện chạy tội, đó là Pelosi … gượng gạo phân trần rằng “Quí vị biết ǵ không, tôi bị lẫn lộn. Tôi phải đeo khẩu trang ở trong nhà.”

Về hành động ngang ngược khi cáo buộc là chủ tiệm đă dàn dựng, phải xin lỗi, Chủ Tịch Hạ Viện đă bộc lộ bản chất hống hách và giả đạo đức. Phải chăng luật lệ mà nhà lập pháp làm ra là chỉ để cho dân tuân thủ, c̣n lănh đạo th́ không cần phải tuân thủ? Trong viễn tượng này, Nancy Pelosi đă vi phạm nặng nề các nguyên tắc về quyền năng và trách nhiệm, cần phải có biện pháp kỷ luật với bà ấy.

Ngoài ra, Nancy Pelosi tự nhận là “nạn nhân của một cuộc dàn dựng”, đây là điều công dân Mỹ phải quan tâm bởi v́ một Chủ Tịch Quốc Hội đầy quyền năng mà lại dễ dàng bị rơi vào dàn dựng và bị sập bẫy, th́ phải đặt vấn đề về trí óc và mưu lược của lănh đạo… Dễ dàng bị sập bẫy th́ làm sao điều hành Quốc Hội cho có hiệu quả?

Nancy Pelosi xem ra đă quá “quê xệ” rồi Bạn thân mến ạ! Đến đây, chấm dứt “Hài Kịch Tùng Lâm USA Nancy Pelosi” Bạn nhé!

Thân mến chào Bạn. Hẹn Bạn thư sau.

Tuyết-Lan


Bài cùng thể loại :


 • tbbt
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  tbbt's Avatar
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 64700


  Profile:
  Join Date: Dec 2009
  Posts: 1,361
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Photo-credit-should-read-MANDEL-NGANAFPGetty-Images.jpg
Views:	0
Size:	108.1 KB
ID:	1652587  
  tbbt_is_offline
  Thanks: 2,863
  Thanked 3,079 Times in 1,036 Posts
  Mentioned: 53 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 785 Post(s)
  Rep Power: 15 tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8
  tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8tbbt Reputation Uy Tín Level 8
  The Following 8 Users Say Thank You to tbbt For This Useful Post:
  Old 5 Days Ago   #2
  sungthuong
  sungthuong's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Mar 2011
  Posts: 2,128
  Thanks: 3
  Thanked 177 Times in 133 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 77 Post(s)
  Rep Power: 12
  sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5sungthuong Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5357
  Default

  NEU CO THE GIET DUOC CON MU NANCY PELOSI NAY CAN PHAI GIET NO NHU GIET MOT CON VAT> NHIN BO MAT CUA NO LA MUON BAN BE DAU THU CUA NO ROI.
  sungthuong_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to sungthuong For This Useful Post:
  phokhuya (5 Days Ago), rmho (14 Hours Ago)
  Old 5 Days Ago   #3
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 24,682
  Thanks: 35,644
  Thanked 33,090 Times in 11,993 Posts
  Mentioned: 116 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6386 Post(s)
  Rep Power: 56
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 366324
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by sungthuong View Post
  NEU CO THE GIET DUOC CON MU NANCY PELOSI NAY CAN PHAI GIET NO NHU GIET MOT CON VAT> NHIN BO MAT CUA NO LA MUON BAN BE DAU THU CUA NO ROI.
  Bà này đâu c̣n bao nhiêu thời gian nữa, giết bà ta làm ǵ mang tội. Cứ để bà ta tự chết lần chết ṃn trong nuối tiếc sau cuộc bầu cử 2020.
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  anhhaila (1 Day Ago), canh_n2000 (4 Days Ago), hoanglan22 (5 Days Ago)
  Old 5 Days Ago   #4
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 12,356
  Thanks: 13,023
  Thanked 25,758 Times in 8,953 Posts
  Mentioned: 535 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5361 Post(s)
  Rep Power: 47
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 508360
  Default

  Quote:
  Originally Posted by phokhuya View Post
  Bà này đâu c̣n bao nhiêu thời gian nữa, giết bà ta làm ǵ mang tội. Cứ để bà ta tự chết lần chết ṃn trong nuối tiếc sau cuộc bầu cử 2020.
  Tuổi già th́ cũng từ từ đi về ḷng đất thôi
  hoanglan22 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  anhhaila (1 Day Ago), phokhuya (5 Days Ago)
  Old 5 Days Ago   #5
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 24,682
  Thanks: 35,644
  Thanked 33,090 Times in 11,993 Posts
  Mentioned: 116 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6386 Post(s)
  Rep Power: 56
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 366324
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by hoanglan22 View Post
  Tuổi già th́ cũng từ từ đi về ḷng đất thôi
  Tự gây oán rồi cũng sẽ tự hối lỗi trong vô vàn ân hận, nhưng cũng sẽ quá muộn.
  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following 2 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  anhhaila (1 Day Ago), hoanglan22 (4 Days Ago)
  Old 5 Days Ago   #6
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 12,356
  Thanks: 13,023
  Thanked 25,758 Times in 8,953 Posts
  Mentioned: 535 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5361 Post(s)
  Rep Power: 47
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 508360
  Default  Nh́n qua h́nh này thấy đôi mắt của bà là coi như sắp đi rồi
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Photo-credit-should-read-MANDEL-NGANAFPGetty-Images.jpg
Views:	0
Size:	164.3 KB
ID:	1652777  
  hoanglan22 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  anhhaila (1 Day Ago), dnguyen1 (2 Days Ago), phokhuya (4 Days Ago)
  Old 4 Days Ago   #7
  nhattran03
  nhattran03's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Sep 2007
  Location: Quận hột cam
  Posts: 9,800
  Thanks: 829
  Thanked 2,796 Times in 1,670 Posts
  Mentioned: 7 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 562 Post(s)
  Rep Power: 24
  nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7
  nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7nhattran03 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 27684
  Default

  Ai photo shop h́nh bà này trong kinh thặc.
  nhattran03_is_offline   Reply With Quote
  Old 4 Days Ago   #8
  myxuan
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: May 2007
  Posts: 1,006
  Thanks: 245
  Thanked 269 Times in 190 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 149 Post(s)
  Rep Power: 15
  myxuan Reputation Uy Tín Level 6
  myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6myxuan Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 11364
  Default

  "Trong mấy năm vừa qua, đảng Dân Chủ đă “phát huy” truyền thống điêu ngoa, gian dối và ngang ngược tại Quốc Hội mà kẻ đầu têu là cặp Nancy Pelosi, Chủ Tịch Hạ Viện và Chuck Schumer, Trưởng Khối Thiểu Số tại Thượng Viện."

  C̣n thằng mỏ chuột Mitch McConnel th́ sao ?

  C̣n "kinh thặc " là kinh ǵ vậy ta ????
  myxuan is_online_now   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to myxuan For This Useful Post:
  rmho (14 Hours Ago)
  Old 4 Days Ago   #9
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 12,356
  Thanks: 13,023
  Thanked 25,758 Times in 8,953 Posts
  Mentioned: 535 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5361 Post(s)
  Rep Power: 47
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
  Reputation: 508360
  Default

  Quote:
  Originally Posted by myxuan View Post
  "Trong mấy năm vừa qua, đảng Dân Chủ đă “phát huy” truyền thống điêu ngoa, gian dối và ngang ngược tại Quốc Hội mà kẻ đầu têu là cặp Nancy Pelosi, Chủ Tịch Hạ Viện và Chuck Schumer, Trưởng Khối Thiểu Số tại Thượng Viện."

  C̣n thằng mỏ chuột Mitch McConnel th́ sao ?

  C̣n "kinh thặc " là kinh ǵ vậy ta ????
  Là kinh qú gối đó

  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	ebae61bbcc04eb20c2393f59ad2e5f27.jpg
Views:	0
Size:	131.2 KB
ID:	1652916   Click image for larger version

Name:	ntdvn-pjimage-19.jpg
Views:	0
Size:	136.0 KB
ID:	1652917  
  hoanglan22 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  anhhaila (1 Day Ago), phokhuya (4 Days Ago), rmho (14 Hours Ago)
  Old 4 Days Ago   #10
  phokhuya
  phokhuya's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 24,682
  Thanks: 35,644
  Thanked 33,090 Times in 11,993 Posts
  Mentioned: 116 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6386 Post(s)
  Rep Power: 56
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
  phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 366324
  vnch

  Quote:
  Originally Posted by nhattran03 View Post
  Ai photo shop h́nh bà này trong kinh thặc.


  Bởi vậy, h́nh người ta đẹp như thế này mà làm ra thấy ghê quá.


  phokhuya_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
  anhhaila (1 Day Ago), hoanglan22 (4 Days Ago), rmho (14 Hours Ago)
  Reply
  Page 1 of 2 1 2

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.10282 seconds with 13 queries