News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 185
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trump cáo buộc Biden dùng thuốc kích thích
Click image for larger version

Name:	38.jpg
Views:	0
Size:	178.0 KB
ID:	1654290  
Tổng thống đương nhiệm Donald Trump cho rằng đối thủ đảng Dân chủ Biden đă dùng thuốc kích thích để cải thiện trí tuệ và hiệu suất tranh luận, nhưng lại không đưa ra được bằng chứng.

Trả lời phỏng vấn hôm 15/9, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng những tiến bộ mà đối thủ Joe Biden đạt được trong các cuộc tranh luận đầu mùa của đảng Dân chủ "có ǵ đó kỳ lạ".

"Ban đầu, khi nhiều ứng viên đảng Dân chủ cạnh tranh để trở thành ứng viên tổng thống của đảng, Biden là một thảm họa và hoàn toàn không đủ năng lực", Trump nói. "Nhưng trong cuộc tranh luận sau đó với đối thủ cánh tả Bernie Sanders, ông ấy lại OK".

Trump ban đầu tuyên bố với phóng viên trong cuộc phỏng vấn hôm qua rằng ông không muốn nói ra suy nghĩ của ḿnh về lư do cho sự thay đổi này của Biden, nhưng chỉ vài giây sau, ông đổi ư.

"Ông ấy đang dùng thứ ǵ đó, anh biết rồi đấy. Thứ đó khiến ông ấy minh mẫn, hoặc bất cứ điều ǵ đại loại thế", Trump nói, nhưng không đưa ra bằng chứng nào chứng minh cho tuyên bố của ḿnh.


Tổng thống Mỹ Donald Trump trả lời phóng viên tại Băi Nam, Nhà Trắng hôm 15/9. Ảnh: AFP.

Trump lặp lại yêu cầu rằng Biden nên trải qua một cuộc kiểm tra chất kích thích trước khi cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên của họ dự kiến diễn ra ngày 29/9. "Tôi cũng sẽ kiểm tra", Tổng thống Mỹ nói.

Phản ứng trước cáo buộc của Trump, Biden trả lời rằng ông "đang mong chờ cuộc tranh luận" và nói Trump là "một kẻ ngốc". "Những b́nh luận đó chỉ là ngu ngốc", Biden nói.

Trump, 74 tuổi, nhiều tháng qua cố thuyết phục cử tri rằng Biden, 77 tuổi, đang bị sa sút tinh thần và không đủ năng lực làm tổng thống. Theo Trump, Biden có xu hướng nói lắp và thường tỏ ra lúng túng khi đối mặt với những câu hỏi khó từ phóng viên. "Chúng ta không thể có một tổng thống mất năng lực về trí tuệ", Trump nói.

Trong cuộc phỏng vấn hôm 12/9, Trump cũng ám chỉ Biden dùng chất kích thích để nâng cao hiệu suất trong các cuộc tranh luận của đảng Dân chủ, song không đưa ra bằng chứng. Ông chủ Nhà Trắng khẳng định giả thuyết của ông dựa trên chính sự quan sát từ bản thân.

Trump và Biden sẽ chuẩn bị cho buổi tranh luận trực tiếp trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm nay tại Đại học Case Western Reserve, Cleveland, bang Ohio, vào ngày 29/9. Hai đối thủ sẽ có ba buổi tranh luận mặt đối mặt với nhau trên sóng truyền h́nh trước khi cuộc bầu cử diễn ra.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 2016


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 5,652
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	38.jpg
Views:	0
Size:	178.0 KB
ID:	1654290  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 821 Times in 688 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 6 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05078 seconds with 13 queries