News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 449
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sự thật về vụ "Navalny bị đầu độc"?
Click image for larger version

Name:	451.jpg
Views:	0
Size:	38.3 KB
ID:	1656507  
Điện Kremlin tiết lộ bằng chứng phanh phui sự thật về vụ "Navalny bị đầu độc". Thư kư báo chí của Tổng thống Nga Dmitry Peskov tuyên bố rằng vật có thể trở thành bằng chứng của việc Alexei Navalny “bị đầu độc” đă được đưa ra khỏi Liên bang Nga, và câu hỏi đặt ra là tại sao người ta lại làm điều này.Navalny được cho là bị đầu độc.

Hôm thứ Năm, trên tài khoản Instagram chính thức của Navalny xuất hiện thông cáo rằng chất Novichok, được cho là nguyên nhân khiến ông bị đầu độc được t́m thấy trên các chai từ một pḥng khách sạn ở khách sạn Xander Hotel của Tomsk. Tin cũng cho biết, sau khi các nhân viên FBK biết về việc nhập viện của Navalny, họ đă gọi một luật sư, đi lên pḥng mà Navalny vừa rời đi, và bắt đầu ghi lại, mô tả và đóng gói mọi thứ họ t́m thấy ở đó, bao gồm cả những chai đựng nước của khách sạn.

“Chúng tôi không thể giải thích điều này, bởi v́ quư vị biết rằng nếu có cái chai như vậy th́ nó đă được mang đến một nơi nào đó - sang Đức hoặc một nơi khác. Tức là cái có thể trở thành bằng chứng của việc đầu độc, thật không may, đă được mang đi khỏi đó. Lại thêm một câu hỏi nữa là v́ sao?", ông Peskov nói với các phóng viên.

Ông kể lại rằng, theo lời các chuyên gia về độc chất học, nếu trên chai có dấu vết của chất độc thần kinh sử dụng chiến tranh hóa học, th́ "không chắc ai đó có thể mang nó đi đâu đó, đơn giản là họ không kịp."

Ông Dmitry Peskov, thư kư báo chí của Tổng thống Nga, cho biết trong t́nh huống vụ "đầu độc" Alexei Navalny có quá nhiều điều phi lư, Điện Kremlin sẽ không có ư định tin ai chỉ bằng lời nói.

Ông Peskov nói với các phóng viên: "Có quá nhiều điều phi lư trong toàn bộ câu chuyện này. Do đó, chúng tôi sẽ không tin ai chỉ bằng lời nói".

Navalny đă phải nhập viện vào ngày 20/8 ở Omsk sau khi bị ốm trên máy bay.

Căn cứ vào kết quả khám, các bác sĩ chẩn đoán ông bị rối loạn chuyển hóa khiến đường huyết giảm mạnh. Cái ǵ gây ra điều đó, hiện vẫn chưa được làm rơ, nhưng các chuyên gia Siberia không t́m thấy bất kỳ chất độc nào trong máu và nước tiểu của bệnh nhân.

Bệnh nhân sau đó đă được chuyển đến Đức. Chính phủ Đức tuần trước thông báo công dân Nga đă bị đầu độc bằng chất từ nhóm chất độc "Novichok". Nga đă gửi một yêu cầu chính thức tới Berlin về vấn đề Navalny.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 09-19-2020
  Reputation: 31154


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 63,143
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	451.jpg
Views:	0
Size:	38.3 KB
ID:	1656507  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 5,291 Times in 4,683 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 72 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05761 seconds with 13 queries