News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1290
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chúc mừng 3 con giáp đỏ nhất thiên hạ trong tuần mới
Click image for larger version

Name:	12.JPG
Views:	0
Size:	49.3 KB
ID:	1661133  
Thầy tử vi chia sẻ, tuần mới đây sẽ có 3 con giáp gặt hái được nhiều thành công trong t́nh duyên, tài lộc. Bạn xem có ḿnh không nào?Tuổi Măo

Những người tuổi Măo trời sinh vô cùng hiền lành, chăm chỉ, biết kiên nhẫn và không ngừng cố gắng, nỗ lực để t́m kiếm cơ thay đổi vận mệnh của ḿnh. Chính v́ vậy, so với những con giáp khác những người tuổi Măo dễ dàng thành công hơn.

Tử vi tuần mới, những người tuổi Măo sẽ bước vào một giai đoạn mới có khả năng thăng quan tiến chức. Trong thời gian này tuổi Măo sẽ gặt hái được nhiều thành tựu thu về nhiều khoản tiền ngoài lương chính của ḿnh.

Trong thời gian này tuổi Măo nên tận dụng cơ hội để cuộc sống của ḿnh trở nên thuận lợi tốt đẹp hơn mỗi ngày. Trên con đường tài lộc nếu người tuổi Măo muốn mở rộng kinh doanh th́ đây chính là cơ hội ngần năm có một.

Tuổi Tuất

Trời sinh những người tuổi Tuất có tính cách thẳng thắn, trung thực, nên đi tới đâu cũng có người thương mến, giúp đỡ trong công việc. Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Tuất sẽ có cơ hội thuận lợi trong công việc. Nếu như trước đó, nếu người tuổi Tuất đang gặp rắc rối không giải quyết được, th́ đây chính là khoảng thời gian tháo gỡ những nút thắt.

Tử vi tuần mới cho biết những người tuổi Tuất sẽ gặt hái được nhiều thành công khiến cho cuộc sống của bạn có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. Ngoài ra, trong tuần này những người tuổi Tuất c̣n độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ t́m được một nửa của ḿnh.

Với những ai đă có đôi có cặp, th́ đây chính là khoảng thời gian bạn sẽ có những giây phút hạnh phúc bên nửa ấy của ḿnh. Những người tuổi Tuất hăy dành nhiều thời gian để vun vén cho mối quan hệ của ḿnh thêm bền chặt.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân từ thuở lập nghiệp thường gặp nhiều khó khăn sóng gió. Nhưng nhờ tính cách kiên định, vững vàng của ḿnh nên người tuổi Thân đă vượt qua những trở ngại của ḿnh.

Tử vi tuần mới, những người tuổi Thân chính là con giáp may mắn gặt hái được nhiều thành công trong công việc của ḿnh. Đây chính là thời điểm người tuổi Thân phát huy hết thế mạnh của ḿnh để cấp trên nh́n thấy.

Trong giai đoạn này người tuổi Thân cũng có cơ hội gặt hái t́m kiếm được nhiều hợp đồng mới kiếm thêm nhiều lợi nhuận. Lời khuyên cho người tuổi Thân là hăy tập trung hết ḿnh cho công việc để. Đây sẽ là cơ hội cho bạn phát triển sự nghiệp của ḿnh.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 2367


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 6,455
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	12.JPG
Views:	0
Size:	49.3 KB
ID:	1661133  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 989 Times in 820 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 7 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05285 seconds with 13 queries