News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 780
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi cực chuẩn cho 12 con giáp thứ 4 ngày 21/10/2020
Click image for larger version

Name:	30.JPG
Views:	0
Size:	54.1 KB
ID:	1674079  
Tử vi thứ 4 ngày 21/10/2020 dự đoán tuổi Tư có một ngày tương đối tốt trong khi đó Sửu gặp không ít khó khăn, vận tŕnh của tuổi Măo suôn sẻ, Tỵ có điềm báo hao tài.Tuổi Tư

Tử vi thứ 4 ngày 21/10/2020 nói rằng, công việc của tuổi Tư diễn ra tương đối tối. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giap. Vận tŕnh t́nh cảm của con giáp này cũng thăng hoa, nửa kia sẽ chia sẻ với bạn những áp lực đang gặp phải trong cuộc sống.

Tuổi Sửu

Vận tŕnh công việc của tuổi Sửu không thực sự tốt. Con giáp này gặp nhiều khó khăn khiến thu nhập giảm xuống trong khi bạn có nhiều khoản phải chi tiền.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có sự nghiệp ổn định. Con giáp này được đánh giá cao về năng lực và trách nhiệm. Tuy nhiên, vận t́nh duyên lại không được tốt cho lắm. Người độc thân chưa có cơ hội t́m được đối tượng ưng ư.

Tuổi Măo

Vận tŕnh sự nghiệp của tuối măo khá thuận lợi, có nhiều chuyển biến tích cực. Bản mệnh thể hiện được tài năng trong t́nh huống cấp bách nên được cấp trên tin tưởng.

Tuổi Th́n

Tuổi Th́n đón nhận nhiều điều tốt lành, đặc biệt là vận tŕnh tài lộc. Song mối quan hệ giữa con giáp này với đồng nghiệp không được ḥa thuận cho lắm, gây ảnh hưởng tới quá tŕnh làm việc chung.

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp của tuổi Tỵ có phần thuận lợi hơn thời gian trước đó. Tuy nhiên, hôm nay Tỵ có điềm báo hao tài nên cần phải quản lư tài sản của ḿnh tránh mất mát. Nếu có ư định đầu tư làm ăn th́ cần thận cẩn trọng.

Tuổi Ngọ

Ngọ được đồng nghiệp giúp đỡ trong lúc gặp phải khó khăn. Về tài chính, thu nhập của bạn tăng lên không ít. Tuy nhiên, Ngọ cần chú ư đến chế độ dinh dưỡng, tránh để bản thân bị suy nhược.

Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi khá thuận lợi, không phải lo lắng nhiều. Về tài chính, con giáp này có cơ hội kiếm thêm tiền. Con đường tài lộc vẫn không ngừng thăng tiến. Tuy nhiên, vận tŕnh t́nh cảm lại hơi ẩm đạm.

Tuổi Thân

T́nh h́nh tài chính khởi sắc, Thân tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, Tuy nhiên, Thần cần chú ư đến sức khỏe, không nên thức khuya.

Tuổi Dậu

Dậu chỉ cần chăm chỉ là có thể gặt hái được thành tựu vượt ra ngoài sự mong đợi. T́nh h́nh tài chính vượng phát. Chuyện t́nh cảm cũng tương đối suôn sẻ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hơi xao nhăng trong công việc, làm việc tùy hứng. Tuy nhiên tài chính vẫn có dấu hiệu thăng tiến, thu nhập cũng dần dần được cải thiện.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có tinh thần trách nhiệm và năng lực tốt nên có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Nhờ quư nhân giúp đỡ nên việc kiếm tiền đối với Hợi cũng không khó khăn.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 10-21-2020
  Reputation: 2666


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 7,169
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	30.JPG
Views:	0
Size:	54.1 KB
ID:	1674079  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,129 Times in 924 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 8 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05804 seconds with 13 queries