News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1584
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp được Thần Tài gọi tên trong 5 năm tới
Click image for larger version

Name:	29.JPG
Views:	0
Size:	44.0 KB
ID:	1674080  
Theo sách tử vi, trong thời gian vài năm sắp tới những con giáp có tên dưới đây sẽ vô cùng giàu có, viên măn.Tuổi Tỵ

Trời sinh những nggười tuổi Tỵ là người vô cùng may mắn trong mọi chuyện. Họ đều là những người luôn kiên cường với những mục tiêu của ḿnh, khiến họ dễ dàng thành công trong cuộc sống.

Thầy tử vi cho biết trong thời gian 5 năm tới người tuổi Tỵ sẽ vô cùng thành công, dù trước đó họ đă phải nếm trải qua gian nan thử thách hết cả. Trong thời gian này cho thấy người tuổi Tỵ dù có gặp đại nạn không chết tất thành đại nghiệp, và có thể có những biến chuyển bất ngờ trong cuộc sống của ḿnh.

Trong con đường tài lộc dần khởi vượng, trong thời gian tới những chú Rắn sẽ thấy vận tŕnh của ḿnh có những bước tiến khá tốt, tiền bạc kiếm được dần dễ dàng hơn, phúc khí dồi dào, cuộc sống sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tuổi Sửu

Tử vi trong ṿng 5 năm tới, con đường tài lộc của con giáp này c̣n được góp phần bởi được thần tài hộ mạng nên sẽ lên như diều gặp gió, cuộc sống của những người tuổi Sửu sẽ cực kỳ viên măn.

Thời gian này bạn sẽ đổi vận khi có phúc khí tràn trề, nhờ thế mà đường tài lộc của con giáp này càng ngày càng tăng tiến. Những người tuổi Sửu có bản mệnh lanh lợi, sáng suốt nên dễ dàng nh́n thấy được những thời cơ mới, việc làm ăn kinh doanh cũng tiến triển tốt, thậm chí có thể mở rộng quy mô lớn hơn so với b́nh thường.

Trong năm năm tới, con giáp này không chỉ vượng về tài lộc mà c̣n vượng cả về t́nh duyên. Trong thời gian này do có chỗ dựa vững vàng, tuổi Sửu càng thêm vững tâm mà tiến bước vững vàng ai cũng ngưỡng mộ.

Tuổi Tuất

Tử vi cho biết trong 12 con giáp, tuổi Tuất luôn gặp nhiều may mắn và bạn hăy cảm tạ trời đất bởi trong thời gian tới bản mệnh sẽ gặp nhiều điều như ư, trở thành con giáp may mắn trong 5 năm tới.

Sách tử vi cho biết 5 năm tới những người tuổi Tuất sẽ có những khoản hạnh tài cũng tới, con giáp này nếu biết nắm bắt những thời cơ kiếm tiền trước mắt th́ quả thực chẳng cần phải lo lắng không có tiền tiêu, cứ hết tiền lại có ngay chỗ để kiếm tiền, vận may khiến ai cũng phải ghen tỵ với bạn.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 10-21-2020
  Reputation: 2652


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 7,109
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	29.JPG
Views:	0
Size:	44.0 KB
ID:	1674080  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 19
  Thanked 1,122 Times in 920 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 8 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05160 seconds with 13 queries