Thử nghiệm vaccine COVID-19 của công ty AstraZeneca tại Hoa Kỳ có thể tiếp tục trong tuần này - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 861
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  English Thử nghiệm vaccine COVID-19 của công ty AstraZeneca tại Hoa Kỳ có thể tiếp tục trong tuần này
Click image for larger version

Name:	3.png
Views:	0
Size:	678.1 KB
ID:	1674352  
10/21

Tin từ Chicago/Washington, D.C. – Thử nghiệm vaccine COVID-19 của công ty AstraZeneca tại Hoa Kỳ dự kiến sẽ tiếp tục sớm nhất là trong tuần này sau khi Cơ quan Quản trị Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) hoàn thành xem xét việc một t́nh nguyện viên đă nhiễm bệnh nghiêm trọng.

Thử nghiệm giai đoạn cuối của AstraZeneca ở Hoa Kỳ đă bị tạm dừng kể từ ngày 6 tháng 9, sau khi một t́nh nguyện viên tham gia thử nghiệm tại Anh Quốc nhiễm một căn bệnh rối loạn viêm cột sống hiếm được gọi là viêm tủy cắt ngang. FDA đang yêu cầu các nhà nghiên cứu tiến hành thử nghiệm bổ sung thông tin về căn bệnh vào các mẫu đơn đồng ư có chữ kư của những người tham gia nghiên cứu.

Trước đó, các viên chức quản trị của Anh đă xem xét căn bệnh và xác định rằng “không có đủ bằng chứng để khẳng định chắc chắn” rằng nó có liên quan hoặc không liên quan đến vaccine, đồng thời cho phép thử nghiệm được tiếp tục tại Anh.

Các cơ quan quản trị ở Brazil, Ấn Độ và Nam Phi trước đây cũng đă cho phép AstraZeneca tiếp tục thử nghiệm vaccine. AstraZeneca, công ty đang phát triển loại vaccine này cùng với các nhà nghiên cứu của Oxford Universities, đă được coi là người đi đầu trong cuộc đua sản xuất vaccine COVID-19 cho đến khi các thử nghiệm của họ được tạm dừng để điều tra căn bệnh này.Dữ kiện ban đầu từ các thử nghiệm quy mô lớn ở Hoa Kỳ về vaccine của Pfizer và Moderna dự kiến sẽ diễn ra vào tháng tới. Tuần trước, Johnson & Johnson cũng đă tạm dừng thử nghiệm vaccine COVID-19 giai đoạn 3 của họ để điều tra một căn bệnh không rơ nguyên nhân ở một người tham gia nghiên cứu.

Vào thời điểm thông báo, công ty không biết liệu t́nh nguyện viên đă được tiêm vaccine hay giả dược. Vaccine là ch́a khóa để giúp chấm dứt đại dịch đă tàn phá các nền kinh tế trên toàn thế giới và cướp đi sinh mạng của hơn 1 triệu người – trong đó có hơn 220,000 người ở Hoa Kỳ.

Bài cùng thể loại : • florida80
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  florida80's Avatar
  Release: 10-21-2020
  Reputation: 171556


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 94,352
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	3.png
Views:	0
Size:	678.1 KB
ID:	1674352  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,392
  Thanked 37,455 Times in 10,982 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 117 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:34.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07206 seconds with 13 queries