News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 362
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi cực chuẩn cho 12 con giáp thứ 2 ngày 26/10/2020
Click image for larger version

Name:	14.jpg
Views:	0
Size:	64.7 KB
ID:	1676580  
Cùng xem tử vi nói ǵ về vận mệnh t́nh duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 con giáp trong ngày thứ 2 ngày 26/10/2020 nhé! Nổi bật là Tư thị phi bủa vây, Măo t́nh duyên như ư.TUỔI TƯ

Tử vi 12 con giáp hàng ngày thứ 2 ngày 26/10/2020 cảnh báo tuổi Tư v́ thị phi giáng xuống đầu bạn. Nên thận trọng từng lời ăn tiếng nói và nhờ đừng xen vào chuyện của thiên hạ nhé, cứ việc ḿnh th́ ḿnh làm thôi.

Tử vi thứ 2 ngày 26/10/2020 của 12 con giáp: Tư thị phi bủa vây, Măo t́nh duyên như ư-1

T́nh yêu có dấu hiệu tiến triển chỉ là bạn cần chủ động hơn nữa, đừng lúc nào cũng tự kiêu tự đại để người khác phải chạy theo ḿnh.

- Màu sắc may mắn: Màu cam
- Con số may mắn: 5, 6
- Quư nhân phù trợ: Thìn, Dần

TUỔI SỬU

Sửu may mắn v́ hôm nay có được quư nhân phù trợ, có vẻ như các mối quan hệ của bạn đă phát huy tác dụng rồi. Nhờ tài ăn nói hoạt bát, tính cách vui vẻ mà bây giờ bạn có cơ hội hợp tác làm ăn với những đối tác lớn.

T́nh yêu như ư, bạn và người ấy tâm đầu ư hợp nhất định phải giữ t́nh cảm trong sáng này nhé. Tính chuyện tương lai cũng là điều nên làm lúc này.

- Màu sắc may mắn: Màu vàng, đỏ
- Con số may mắn: 2, 7
- Quư nhân phù trợ: Mùi, Tư

TUỔI DẦN

Tử vi hàng ngày thứ 2 ngày 26/10/2020 của 12 con giáp cho rằng Dần nên suy nghĩ thật kĩ càng trước khi đưa ra quyết định. Nếu hôm nay phải đầu tư tiền bạc làm việc ǵ đó th́ phải xem xét kĩ càng nhé, đừng chủ quan tự ư làm.

Tử vi thứ 2 ngày 26/10/2020 của 12 con giáp: Tư thị phi bủa vây, Măo t́nh duyên như ư-2

T́nh yêu của bạn cực ḱ như ư, bạn nên trân trọng t́nh yêu này v́ đây thực sự là người vô cùng hợp với bạn cũng chính là quư nhân đời bạn.

- Màu sắc may mắn: Màu cam, đen
- Con số may mắn: 3, 4
- Quư nhân phù trợ: Dâụ, Tư

TUỔI MĂO

Tử vi hôm nay ngày 26/10/2020 của 12 con giáp chúc mừng Măo v́ đang có t́nh duyên như ư. Người ấy và bạn có vẻ rất hợp nhau nên hai người hăy tính chuyện tương lai sớm đi nhé.

Tiền bạc ổn định, không cần phải tiết kiệm quá đâu. Thi thoảng cũng phải mua cho ḿnh món đồ ǵ đó giá trị, mặc lên người sẽ sang chảnh hơn đó.

- Màu sắc may mắn: Màu cam, đỏ
- Con số may mắn: 4, 7
- Quư nhân phù trợ: Thân, Th́n

TUỔI TH̀N

Tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 26/10/2020 cảnh báo họa thị phi khiến cho tuổi Th́n cảm thấy mệt mỏi, người khác nói xấu sau lưng làm bạn không c̣n tâm trí làm việc. Đôi khi cũng phải học cách bản lĩnh hơn, tự tin hơn mặc kệ người khác nói xấu sau lưng.

Tử vi thứ 2 ngày 26/10/2020 của 12 con giáp: Tư thị phi bủa vây, Măo t́nh duyên như ư-3

T́nh yêu không ổn, bạn và người ấy có nhiều hiểu lầm và chung quy lại là không hiểu nhau. Vậy nên hăy tích cực mở rộng các mối quan hệ khác nhé.

- Màu sắc may mắn: Màu trắng
- Con số may mắn: 2, 4
- Quư nhân phù trợ: Thân, Th́n

TUỔI TỴ

Tỵ nên khiêm tốn một chút, tự kiêu tự đại chỉ làm cho bạn mất đi nhiều mối quan hệ tốt mà thôi. Nếu hôm nay có ai đó rủ đi chơi th́ nên nhận lời nhé. Mở rộng các mối quan hệ cũng giúp bạn có lựa chọn tốt hơn.

Tuổi trẻ tài cao, hăy thử sức ở những công việc mới, đừng an phận quá nhé. Cấp trên giao nhiệm vụ mới th́ dù là khó khăn cũng hăy thử sức ḿnh, biết đâu đó lại là cơ hội tốt.

- Màu sắc may mắn: Màu đen, xanh
- Con số may mắn: 2, 4
- Quư nhân phù trợ: Th́n, Thân

TUỔI NGỌ

Ngọ là người giỏi giang nhưng lại hơi hấp tấp. Cách làm việc của bạn hôm nay khiến cấp trên không hài ḷng, đồng nghiệp khó chịu. Nếu cứ bảo thủ như vậy th́ sớm muộn bạn cũng bị đào thải.

T́nh yêu xa không làm bạn chán người ấy nhưng cũng không thể tiếp tục trạng này, cần có phương án rơ ràng nhé. Nếu thực sự chỉ làm lăng phí thời gian của nhau th́ nên dừng lại t́nh yêu này.

- Màu sắc may mắn: Màu vàng, tím
- Con số may mắn: 5, 7
- Quư nhân phù trợ: Dậu, Tư

TUỔI MÙI

Tử vi hàng ngày hôm nay thứ 2 ngày 26/10/2020 chúc mừng tuổi Mùi v́ công việc vô cùng hanh thông, t́nh yêu của bạn cũng như ư. Có vẻ như bạn đă bắt được nhịp làm việc rồi nên cấp trên cũng đă vô cùng hài ḷng và muốn trao cho bạn cơ hội, hăy thử sức ḿnh nhé.

Tử vi thứ 2 ngày 26/10/2020 của 12 con giáp: Tư thị phi bủa vây, Măo t́nh duyên như ư-4

Tiền bạc không thông nhưng bạn không cần sốt sắng quá. Hăy cứ liều lĩnh một chút, đầu tư vào dự án cùng với bạn bè th́ rất có thể sẽ có cơ hội thắng lớn.

- Màu sắc may mắn: Màu trắng, cam
- Con số may mắn: 7, 8
- Quư nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

TUỔI THÂN

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 26/10/2020 chúc mừng Thân v́ công việc hanh thông, bạn nên trân trọng công việc này nhé. Dù có vất vả một chút nhưng thu nhập cao, công việc nào cũng có cái này cái nọ vậy nên phải chấp nhận thôi.

T́nh yêu không được tốt cho lắm, kiểm sát người khác quá kĩ sẽ khiến cho người ấy cảm thấy không được tự do khi yêu bạn, cần xem lại thái độ của ḿnh nhé.

- Màu sắc may mắn: Màu vàng, hồng
- Con số may mắn: 2, 4
- Quư nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

TUỔI DẬU

Tử vi hàng ngày hôm nay thứ 2 ngày 26/10/2020 khuyên Dậu nên b́nh tĩnh khi có kẻ muốn ném đa giấu tay. Nóng giận chỉ làm cho bạn kém đi trong mắt người khác, hăy xử lư một cách văn minh, lịch sự nhé.

Tiền bạc không thông nhưng cũng không phải quá túng thiếu, cứ b́nh tĩnh làm việc, dốc hết sức là được. Tối nay nên ra ngoài hít thở không khí trong lành, vui vẻ cùng bạn bè để bản thân sảng khoái hơn nhé.

- Màu sắc may mắn: Màu xanh, cam
- Con số may mắn: 2, 4
- Quư nhân phù trợ: Thân, Mùi

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/10/2020 cảnh báo Tuất v́ họa thị phi giáng xuống đầu. Công việc kinh doanh thua lỗ làm cho tuổi Tuất chán nản. Nếu vậ th́ phải xem lại đối tác của ḿnh nhé.

Tử vi thứ 2 ngày 26/10/2020 của 12 con giáp: Tư thị phi bủa vây, Măo t́nh duyên như ư-5

T́nh h́nh sức khỏe không được ổn, phải chủ động đi khám khi thấy dấu hiệu lạ của cơ thể nhé. Chủ quan sẽ làm cho bệnh nặng thêm đó.

- Màu sắc may mắn: Màu hồng, cam
- Con số may mắn: 4, 9
- Quư nhân phù trợ: Thìn, Dậu

TUỔI HỢI

Hợi có t́nh duyên như ư trong ngày hôm nay nhưng hăy bỏ ngay tâm lư so sánh, đứng núi này trông núi nọ nhé. Nếu bạn măi như vậy th́ người ấy cũng sớm chán bạn thôi. Tiền bạc hanh thông, công việc như ư, hăy nắm bắt cơ hội để có thể thăng quan tiến chức nhé, cấp trên đang trọng dụng bạn.

- Màu sắc may mắn: Màu cam
- Con số may mắn: 2, 3
- Quư nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 2666


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 7,174
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	14.jpg
Views:	0
Size:	64.7 KB
ID:	1676580  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 19
  Thanked 1,129 Times in 924 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 8 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05997 seconds with 13 queries