News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 652
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử vi cực chuẩn cho 12 con giáp thứ Ba ngày 27/10/2020
Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	12.3 KB
ID:	1676810  
Tử vi thứ Ba ngày 27/10/2020 của 12 con giáp dự báo Tuất t́nh cảm ảm đạm, Ngọ chú ư sức khỏe.Tuổi Tư

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 27/10/2020, tuổi Tư có tầm nh́n xa trông rộng, thế nhưng đây không phải là lư do để bản mệnh tỏ ra coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, cho rằng người ta chỉ cản trở ḿnh bước tới thành công. Con giáp này cũng dễ đắc tội người khác do cái tính nói năng không suy nghĩ.

Về t́nh cảm, Tư nên quan tâm nhiều hơn tới đối phương, tôn trọng khoảng không gian riêng tư của họ. Về sức khỏe, Tư nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ Ba ngày 27/10/2020, tuổi Sửu cần tránh qua lại với lănh đạo xấu trong chính quyền. Nếu gặp những người không đứng đắn, con giáp này hăy chủ động giữ khoảng cách, không nên hơn thua trực tiếp bởi bản mệnh rất có thể sẽ phải là người chịu thiệt tḥi.

Tuổi Sửu cần phải hết sức bĩnh tĩnh và tỉnh táo để tránh rước họa vào thân.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, chuyện t́nh cảm giữa bản mệnh và đối phương cũng không được như ư muốn.

Tuổi Dần

Tử vi thứ Ba ngày 27/10/2020, tuổi Dần chớ nên đùn đẩy công việc cho người khác nếu bị giao thêm. Ngay cả khi con giáp này đang rất bận rộn nhưng hăy đón nhận và sắp xếp lại chúng sao cho hợp lư. Nếu không sẽ rất dễ bị mất ḷng đồng nghiệp,cấp trên và đánh mất cơ hội thăng tiến của chính ḿnh.

Nhờ có cục diện tam hội hỗ trợ nên dù có là một việc tưởng chừng rất khó khăn, con giáp này cũng có thể nhanh chóng t́m ra được cách giải quyết tối ưu. Vận may của tuổi Dần không ít, nhất là với người làm chủ doanh nghiệp sẽ có cơ hội kinh doanh hoặc được mời tham gia vào một dự án mới.

Tuổi Măo

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 27/10/2020, tuổi Măo có lộc làm ăn, tiền bạc đổ về nhà ào ào. Những người làm nghề tự do có thể t́m được những mối làm ăn phù hợp với năng lực của ḿnh, giúp kinh tế tăng lên một cách nhanh chóng và bền vững.

Tuy nhiên, con giáp này cần đối xử thực ḷng hơn với mọi người, không nên quá xa cách, chỉ tiếp cận để hợp tác hoặc lợi dụng. Những người bạn tri kỉ không chỉ cùng tuổi Măo hưởng lợi ích, mà c̣n chia sẻ gánh nặng mỗi khi bản mệnh gặp phải khó khăn. Hăy luôn biết ơn và trân trọng họ.

Tuổi Th́n

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 27/10/2020, cục diện tương hại khiến tuổi Th́n phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu, nhất là trong vận tŕnh t́nh cảm. Khi đưa ra một quyết định nào đó, con giáp này không những không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người mà thậm chí c̣n bị phản đối quyết liệt.

Dù bản mệnh cảm thấy bất măn, mệt mỏi nhưng không nên có hành động thiếu suy nghĩ làm mối quan hệ trở nên căng thẳng. Giữa tuổi Th́n và nửa kia chưa thật sự thấu hiểu nhau. Khi tṛ chuyện, hai người đều cần phải kiên nhẫn, không nên nóng nảy, nói lời tổn thương chỉ v́ những quan điểm khác biệt.

Tuổi Tỵ

Hôm nay không phải là một ngày tốt lành ǵ đối với người tuổi Tỵ. Tốt nhất bạn nên tránh va chạm với bạn bè, đồng nghiệp, bởi sau cùng th́ người lănh hậu quả cũng chỉ là bạn mà thôi.

Trong mối quan hệ với lănh đạo, bạn cần phải có cách cư xử khéo léo hơn, chớ nên nói năng quá thẳng thắn, bộc trực. Kể cả có ư kiến phản đối đi chăng nữa, bạn cũng nên ăn nói sao cho dễ nghe.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mỗi ngày. Bạn tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc ǵ, hai người luôn bàn bạc để cùng đưa ra quyết định.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có vận tŕnh chuyển biến theo chiều hướng xấu. Cụ thể là công việc thiếu tập trung, không hiệu quả, t́nh cảm nhiều mâu thuẫn phức tạp. May mắn thay, con giáp này sẽ nhận được những nguồn trợ giúp từ gia đ́nh và bạn bè để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Chính v́ vậy dù có lâm vào nghịch cảnh thế nào, bản mệnh cũng nên b́nh tĩnh và tự tin đối mặt. Ngoài ra, Thổ khí vượng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của người tuổi Ngọ không được tốt. Con giáp này có thể sẽ mắc phải những vấn đề về đường hô hấp, các bệnh liên quan đến cột sống…

Tuổi Mùi

Công việc của Mùi diễn ra khá suôn sẻ, bạn luôn được những người xung quanh giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn. T́nh h́nh tài chính ổn định, Mùi có thể thu về một khoản tiền kha khá từ công việc ngoài lề. Về t́nh cảm, Mùi dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thường quên mất việc quan tâm, chăm lo cho nửa kia của ḿnh. Về sức khỏe, Mùi nên chú ư hơn tới việc nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức.

Tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày, vận tŕnh công việc hanh thông, Thân nhanh chóng gặt hái được thành công vượt xa ngoài sự mong đợi. Về tài chính, Thân nên cẩn thận hơn tới các quyết định liên quan tới tiền bạc, chớ đầu tư mù quáng. Về t́nh cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh căi chỉ v́ những chuyện nhỏ nhặt. Về sức khỏe, Thân nên ăn nhiều rau xanh, hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ.

Tuổi Dậu

Dậu có thể gặp phải nhiều t́nh huống rắc rối trong công việc, trong khi đó bạn lại quá kiêu ngạo nên chất lượng công việc chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng. Về tài chính, Dậu nên chi tiêu tiết kiệm, cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết. Về t́nh cảm, Dậu vượng vận đào hoa, những người độc thân được nhiều người để ư tới. Về sức khỏe, Dậu nên chú ư hơn tới các vấn đề liên quan tới dạ dày.

Tuổi Tuất

Công việc của Tuất diễn ra tạm ổn, nếu gặp khó khăn th́ Tuất nên chia sẻ với mọi người để cùng nhau t́m cách giải quyết. Về tài chính, Tuất có thể t́m được mối đầu tư, hợp tác thích hợp, hứa hẹn mang về cho bạn khoản lợi nhuận kha khá trong tương lai. Chuyện t́nh cảm ảm đạm, các cặp đôi có thể bất đồng quan điểm ở phương diện nào đó, không thể thống nhất được ư kiến.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 27/10/2020 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Hợi diễn ra không được như ư muốn, bạn dễ vướng phải sự nghi ngờ của đồng nghiệp. T́nh h́nh tài chính eo hẹp, tiền trong túi c̣n lại chẳng được bao nhiêu, bạn đang ngồi chờ lương đổ về. Về t́nh cảm, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, những người độc thân nên mở ḷng hơn. Về sức khỏe, Hợi nên chăm chỉ tập thể dục, đừng lười biếng nữa.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 10-26-2020
  Reputation: 2678


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 7,251
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	12.3 KB
ID:	1676810  
  goodidea is_online_now
  Thanks: 19
  Thanked 1,135 Times in 930 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 8 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.04089 seconds with 13 queries