3 con giáp cần đội mũ bảo hiểm trong 7 ngày tới v́ có thể bị sao quả tạ rơi trúng đầu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1153
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp cần đội mũ bảo hiểm trong 7 ngày tới v́ có thể bị sao quả tạ rơi trúng đầu
Click image for larger version

Name:	5.JPG
Views:	0
Size:	49.0 KB
ID:	1676811  
Sách tử vi trong 7 ngày tới cho biết những con giáp có tên dưới đây dễ gặp vận xui, không nên đầu tư kinh doanh, và hạn chế tranh căi với bạn bè đồng nghiệp.Tuổi Măo

Tử vi tuần mới những người tuổi Măo sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề xảy ra trong tuần này nên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khá căng thẳng, mệt mỏi. Tử vi trong 7 ngày tới có điềm báo tử vi cho thấy, bản mệnh có thể bị tiểu nhân quấy phá, lại thêm đồng nghiệp bất hợp tác, cấp trên thiếu tin tưởng khiến hiệu suất công việc giảm suất hẳn khiến cho nhiều khoản thu nhập của bạn giảm đi.

Trên phương diện t́nh cảm, những người tuổi Măo có vẻ như cuộc sống đang đưa ra không ít thử thách. Tuy nhiên, bạn không nên để cho những tác động ngoại cảnh như gia đ́nh hay những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp khiến t́nh cảm của hai bạn có phần xáo trộn dễ bị ly tán.

Tuổi Tuất

Tử vi trong tuần tới của người tuổi Tuất tưởng như b́nh yên mà lại ngập tràn bất trắc cần hết sức thậ trong. Với những người có công ăn việc làm sẽ phải di chuyển khá nhiều trong suốt tuần này, khiến bạn luôn ở vào trạng thái mệt mỏi, bất an.

Trên con đường tài lộc trong tuần của bạn thăng trầm khá khó đoán. Tu nhiên, về cơ bản th́ bản mệnh vẫn có đồng ra đồng vào, tuy nhiên, từ giữa tuần th́ bản mệnh có thêm một số khoản chi, khiến cho túi tiền vơi đi rất nhiều.

Trên vấn đề t́nh cảm cũng bất định như vậy, khi th́ dịu yên vui vẻ, lúc lại đầy sóng gió. Tuy nhiên, nếu như hai bạn có thể b́nh tĩnh lắng nghe nhau th́ mối quan hệ này sẽ có thể vượt qua mọi sóng gió.

Tuổi Tư

Tử vi tuần này nhận thấy nhiều chuyện xảy ra khiến người tuổi Tư thường xuyên lâm vào trong t́nh trạng lao đao, bất an bởi có kẻ chọc phá sau lưng, khiến cho công việc không được như ư muốn.

Trong thời gian đầu tuần công việc tưởng chừng suôn sẻ, song từ giữa tuần trở đi th́ mọi chuyện trở nên rối ren, con giáp này mắc phải không ít sai lầm khiến bạn đôi khi muốn buông xuôi mọi thứ.

Tuy nhiên, nếu người tuổi Tư luôn b́nh tĩnh xử lư từng việc một nhất định mọi khó khăn sẽ vượt qua. Ngoài ra, trong thời gian này bạn cũng nên tránh những việc thị phi, tranh chấp xảy ra, nếu bản mệnh không t́m cách xử lư sớm th́ xung đột sẽ ngày càng lớn, thậm chí có thể dẫn đến kiện tụng.

Trong thời gian từ giữa tuần, tuổi Tư có thể tiếp xúc với một vài cơ hội kiếm tiền, song cơ hội cũng tiềm ẩn không ít rủi ro cần phải cân nhắc kỹ càng kẻo dễ mất tiền oan ức nhé!

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 10-26-2020
  Reputation: 3729


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 11,314
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	5.JPG
Views:	0
Size:	49.0 KB
ID:	1676811  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,653 Times in 1,343 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 13 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 15:42.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05575 seconds with 13 queries