News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 717
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Câu trả lời ráo hoảnh của vợ khi ngoại t́nh
Click image for larger version

Name:	321.jpg
Views:	0
Size:	57.3 KB
ID:	1677160  
Vợ ngoại t́nh c̣n đưa ra lư do "đương nhiên" khiến người chống chết đứng. Anh chia sẻ, tôi nghi ngờ vợ ngoại t́nh khi phát hiện ra bao cao su trong túi áo của cô ấy. Tuy nhiên, Thương phủ nhận... Tôi quá sửng sốt trước lời giải thích của cô ấy.

Chú rể hủy hôn sau đám hỏi v́ trúng sét ái t́nh với cô bê tráp xinh đẹp
Tôi lấy vợ trẻ, Thương kém tôi những 8 tuổi. Hồi cưới, hội bạn toàn bảo tôi số sướng, trâu già thế mà vớ được cỏ non. Lúc đó, tôi vẫn thấy hănh diện lắm v́ "lừa" được một em vừa xinh vừa nóng bỏng.

Ấy thế nhưng khi chung sống tôi lại thấy không sung sướng cho lắm. V́ Thương quá trẻ, em chẳng biết chút ǵ về nữ công gia chánh, cũng không biết cách ứng xử với những người lớn trong gia đ́nh. Mẹ tôi mỗi lần nói chuyện với Thương xong kiểu ǵ cũng thở dài thườn thượt, mắng tôi:

- Chả hiểu anh lấy vợ kiểu ǵ, có mà nhận con nuôi về hầu hạ nó mới đúng!

Tôi chỉ biết bóp vai, đấm lưng cho mẹ rồi nịnh bợ. Dẫu sao bà nói cũng đúng, nhưng tôi th́ trót yêu Thương rồi, biết làm sao?

Rồi một mặt tôi động viên mẹ từ từ dạy dỗ nàng dâu trẻ con, một mặt tôi vẫn ra sức nấu nướng, giặt giũ để Thương khỏi bị mẹ càu nhàu. Nhưng chiêu này có vẻ không ăn thua, mấy lần tôi bị mẹ bắt gặp, bà lại mắng sa sả:

- Mẹ đă bảo để cái Thương làm cho quen việc, sao anh lại ôm hết đồ đi giặt thế này? Tới cái cơ bản là đồ nào giặt chế độ nào nó c̣n không biết, mai này có con cái th́ chăm kiểu ǵ? Mẹ nói trước, mẹ không sống cùng hai đứa đâu. Đúng 6 tháng th́ ra ở riêng!

- Ôi, con c̣n mong ở riêng qua đây này mẹ! Mẹ cho ra riêng luôn đi - tôi chưa kịp đáp th́ Thương đă chen vào khiến mẹ tôi nóng máu. Bà gào lên mắng, tôi vội vàng xin lỗi rồi lôi vợ lên pḥng.Tôi lại phải giáo huấn cô ấy một bài. Gọi là giáo huấn chứ đúng ra là tôi đang cầu xin vợ hăy suy nghĩ 1 chút trước khi nói. Cô ấy vẫn cứ nhấm nhẳng cho rằng ḿnh không làm ǵ sai. Thương là thế đấy, chẳng sợ trời sợ đất, cũng chẳng khéo léo, chỉ khéo nói chuyện với hội con trai thôi!
Tuy nhiên, tôi v́ yêu vợ nên vẫn cố gắng giúp em trưởng thành dần. Mọi việc trong nhà mẹ sai Thương th́ tôi vẫn xắn tay áo vào phụ. Bị mẹ mắng xơi xơi tôi vẫn chẳng sợ.

Thế nhưng, hôm gần đây tôi mới phát hiện ra một chuyện và chỉ muốn ly hôn tức th́. Ở nhà tôi, mẹ yêu cầu phải ṿ tay một lượt rồi mới được bỏ máy giặt. Tôi vào pḥng ngủ, thấy vợ vứt đồ tứ tung mà đi vào nhà tắm. Tôi không gọi cửa nữa mà thu hết mang đi giặt.

Nào ngờ, khi đang ṿ th́ phát hiện trong túi quần của Thương có vài chiếc bao cao su. Tôi sốc... Tôi th́ không dùng rồi, hai vợ chồng đang muốn sinh con mà! Vậy cô ấy mua để làm ǵ, dùng với ai?

Tôi mặt đỏ phừng phừng, cầm theo món đồ đó rồi lao vào pḥng ngủ. Thương vừa lúc từ nhà tắm ra, 1 tay cầm khăn lau tóc, 1 tay cầm điện thoại rồi cười tủm tỉm. Tôi ghen lắm, nghĩ rằng cô ấy đang nhắn tin với t́nh nhân nên giật ngay điện thoại rồi ném vào tường, vỡ tung.

Cô ấy tức, tát lại tôi rồi gào lên mắng chửi. Tôi túm lại tay cô ấy, giơ chiếc bao cao su lên rồi hỏi:

- Đây là cái ǵ? Chuyện này là sao? Cô đem những thứ này để cho ai?

Thương đơ người ra mất vài giây. Rồi cô ấy ấp úng... Rồi Thương lại bất ngờ nổi điên lên, mắng tôi:

- Anh yếu th́ có quyền ǵ lên tiếng? Anh không đáp ứng được nhu cầu th́ tôi phải tự t́m cách thôi. Tôi chẳng thấy chuyện đó có ǵ to tát, chỉ là ra ngoài vui vẻ một chút c̣n trong ḷng tôi lúc nào chẳng yêu thương anh. Không phải đàn ông các anh cũng vậy à? Nếu không chấp nhận được th́ ly hôn đi, cho tôi đi t́m người đàn ông khác!

Tôi sốc tận óc, không thốt nên lời trước câu bóc mẽ của vợ. Tôi cũng không ngờ cô ấy lại có suy nghĩ ra ngoài vui vẻ mà trong ḷng vẫn yêu người kia là được. Tôi đứng chết lặng, rồi nói dối mẹ phải đi công tác mà bỏ đi từ hôm đó tới giờ.

Tôi rất đau ḷng, Thương th́ cũng có nhắn tin xin lỗi, giải thích do giận quá mà trêu đùa, c̣n đó là món đồ của chị bạn. Nhưng tôi thật sự không tin, và cho rằng đó chỉ là 1 lời bao biện.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 31521


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 63,983
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	321.jpg
Views:	0
Size:	57.3 KB
ID:	1677160  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 5,461 Times in 4,825 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 72 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05934 seconds with 13 queries