News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1579
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thần Tài gọi tên 4 con giáp trong năm 2021
Click image for larger version

Name:	8.JPG
Views:	0
Size:	54.6 KB
ID:	1678300  
Tử vi cho biết trong năm 2021 tới đây có 4 con giáp dưới đây vô cùng may mắn, t́nh - tiền viên măn.Tuổi Dậu

Tử vinăm 2021 chính là năm tam hợp của tuổi Dậu, mang tới cho những người tuổi Dậu vô cùng nhiều may mắn. Trên con đường tài lộc, nhưng người tuổi Dậu trong năm 2020 sẽ luôn luôn khởi sắc với rất nhiều thành công.

Nhất là những ai làm trong lĩnh vực bất động sản và tài chính th́ sẽ nhanh phát tài, người kinh doanh buôn bán th́ có vận may lớn về tiền bạc, cuộc sống giàu có hơn người. Những ai đang làm văn pḥng dễ thăng quan tiến chức, hưởng nhiều bổng lộc.

Bên cạnh đó, trong năm 2021 Dậu c̣n có hỷ lộc, nếu như kết hôn và sinh con trong năm th́ sẽ lại càng may mắn.

Tuổi Tuất

Tử vi trong năm 2021 cho biết những người tuổi Tuất làm ăm tiền bạc vượng phát, vận may mắn dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh viên măn. Tử vi cho biết dù bạn là nam hay nữ và công việc ra sao th́ tuổi này sẽ “hái ra tiền” trong năm 2021 này và số dư sẽ nhân lên theo lũy tiến.

Trong năm tới chính là thời kỳ hoàng kim nhất trong năm để Tuất trở thành một trong những con giáp giàu có nhất 2021 chính là nửa đầu năm. Đây chính là cơ hội để bạn có thể đầu tư mở rộng kinh doanh, đạt được nhiều thành tựu vượt bậc.

Tuổi Hợi

Nói tới những con giáp may mắn trong năm 20201 th́ không thể bỏ qua nhữn người tuổi Hợi, đây là năm thăng quan tiến chức có nhiều may mắn hơn cả năm 2020 đối với con giáp này. Trong năm mới tuổi Hợi làm ǵ cũng sẽ được quư nhân phù trợ, tạo thành cục diện bán hợp nên đường công danh, tiền tài sẽ rất hanh thông.

Nhờ vận tŕnh may mắn nên người tuổi Hợi đi đâu cũng có quư nhân giúp đỡ, tạo được mối làm ăn lớn kiếm hợp đồng tiền tỷ. Với những ai đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, thương mại điện tử hay kinh doanh nhỏ lẻ th́ cũng đều sẽ phất lên nhanh chóng.

Tuổi Măo

Tử vi năm 2021 báo hiệu những người thuộc tuổi Măo sẽ có một năm cực kỳ thuận lợi và thành đạt. Những ai đang làm việc ở các lĩnh vực nghệ thuật, y tế, giáo dục hoặc nghiên cứu sẽ có những thành tựu rất lớn và nhận được sự ngưỡng mộ, kính trọng của nhiều người. Trong thời kỳ này vận son tiền bạc và quyền lực cũng sẽ nối đuôi nhau đến các các Măo trong năm này.

Trong các tháng đầu năm 2021, các Măo sẽ có khối lượng công việc lớn, đôi khi bạn sẽ phải chịu nhiều áp lực và căng thẳng. Nhưng cũng chính điều này sẽ mang về cho bạn những thành quả tuyệt vời cuộc sống vô cùng viên măn.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 2678


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 7,258
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	8.JPG
Views:	0
Size:	54.6 KB
ID:	1678300  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,135 Times in 930 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 8 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.04846 seconds with 13 queries