News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2

Số bài trả lời (Reply's) : 32   -   Số người đă xem (Viewers) : 6711
Reply
Page 1 of 4 1 23 Last »
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Breaking News: Quân đội Hoa Kỳ vừa đột nhập, thu giữ máy chủ Dominion, Scytl - chứa dữ liệu bầu...
Click image for larger version

Name:	index.jpg
Views:	0
Size:	5.8 KB
ID:	1688634  
.


Quân đội Hoa Kỳ vừa đột nhập, thu giữ máy chủ Dominion, Scytl - chứa dữ liệu bầu cử Mỹ lưu giữ tại Đức11/14/20

Đầu ngày hôm nay (ngày 14/11), Hạ nghị sĩ Louie Gohmert chia sẻ trên Newsmax về báo cáo rằng, Scytl - công ty lưu trữ dữ liệu bầu cử Mỹ 2020, đă bị một lực lượng lớn quân đội Mỹ đột kích và máy chủ của họ đă bị chiếm giữ ở Frankfurt. Luật sư của ông Trump đă tweet rằng: “Biden và đồng bọn tội phạm của hắn sẽ không thể ngủ ngon đêm nay”.


Scytl là một công ty phần mềm có trụ sở tại Barcelona, chuyên bán phần mềm bầu cử tại hơn 20 quốc gia, bao gồm Mỹ, Mexico, Pháp, Na Uy, Thụy Sĩ, Áo, Bỉ và Ấn Độ.

Scytl đă thực hiện thành công các dự án hiện đại hóa bầu cử ở Hoa Kỳ từ năm 2008. Có hơn 70 triệu cử tri từ hơn 900 quận của Hoa Kỳ đă sử dụng công nghệ của Scytl.

Ngoài ra, trong cuộc Bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2016, công nghệ của Scytl đă cung cấp phần mềm bầu cử cho hơn 53 triệu cử tri và hàng ngh́n nhân viên bầu cử trên 28 tiểu bang. Có thể nói, Scytl là nhà cung cấp hiện đại hóa bầu cử hàng đầu ở Hoa Kỳ.

Theo báo cáo của Forbes năm 2017, Scytl áp dụng mă hóa đầu cuối, các khách hàng của Scytl bao gồm Bộ Ngoại giao Pháp, các Đảng Xanh châu Âu, các Quốc hội của Liên minh châu Âu…

Tuy nhiên, công ty đă bị tuyên bố phá sản vào tháng 6 năm nay, v́ liên quan đến các lỗ hổng bảo mật trong bỏ phiếu kỹ thuật số.

Tại sao bầu cử Mỹ năm 2020 được kiểm bởi 'một công ty Tây Ban Nha bị phá sản'?

Nhiều ngày sau khi có những tiết lộ về cách thức bầu cử Hoa Kỳ năm 2020 bị gian lận bởi hệ thống bỏ phiếu Dominion Crown Agent Canada thông qua một cái gọi là "trục trặc", giờ đây GreatGameIndia đă phát hiện ra sự tham gia của một công ty nước ngoài đáng ngờ khác trong việc can thiệp Bầu cử Hoa Kỳ.
Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Hệ thống Bầu cử Tom Burt, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hệ thống bỏ phiếu Dominion John Poulos, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hart InterCivic Julie Mathis làm chứng trong phiên điều trần trước Ủy ban Quản lư Hạ viện ngày 9 tháng 1 năm 2020 tại Capitol Hill ở Washington, DC (Ảnh của Alex Wong / Getty Images)


Các phiếu bầu của người Mỹ được kiểm bởi một công ty Tây Ban Nha là Scytl, vốn đă phá sản ở Tây Ban Nha. Giống như Dominion, Scytl có một lịch sử lâu dài về gian lận bầu cử ở nhiều quốc gia khác nhau.

Vấn đề này khiến các chuyên gia đặt câu hỏi tại sao công việc kiểm phiếu nhạy cảm lại được giao cho một công ty nước ngoài thuê? Làm thế nào một công ty Tây Ban Nha bị phá sản lại có thể đếm phiếu bầu của người Mỹ ở Tây Ban Nha?

Do gian lận phổ biến như vậy, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử Liên bang Hoa Kỳ Trey Trainor tin rằng “cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 là bất hợp pháp”.

Những ‘kẻ giấu mặt’ đằng sau Scytl

Nhà nghiên cứu Andrea Widburg tại American Thinker trước đó đă báo cáo rằng Scytl là một công ty có trụ sở tại Barcelona - chuyên cung cấp các hệ thống bỏ phiếu điện tử trên toàn thế giới, nhiều trong số đó đă được chứng minh là có nguy cơ dễ dàng bị thao túng điện tử.

Đáng chú ư, Scytl được cho là có mối liên hệ với Soros và Đảng Dân Chủ.

Giải pháp hiện đại hóa bầu cử từ đầu đến cuối của Scytl bao gồm toàn bộ chu kỳ bầu cử (trước bầu cử, ngày bầu cử và sau bầu cử). Để củng cố hệ thống này, Scytl đă mua phần mềm từ một “bộ ba tổ chức của Soros”.

Scytl nhận được sự công nhận của các chuyên gia từ các tổ chức như IDC, Ovum và ACEEEO, đặc biệt là từ Nishant Shah - nhà phân tích nghiên cứu tại Ovum. Hồi chuông cảnh báo thứ hai vang lên trong tiểu sử của Shah là sự liên kết của ông ta với của Liên minh Kinh doanh Toàn cầu. Trong khi George Soros là “người ủng hộ sáng lập” (founding supporter) của liên minh này.

Tỷ phú George Soros đang chi lớn - 70 triệu USD theo báo cáo gần nhất - để “đuổi” ông Donald Trump ra khỏi Nhà Trắng. Nhà từ thiện cấp tiến này phỉ báng, miêu tả ông Trump không hơn ǵ "kẻ mạo danh, kẻ lừa đảo và kẻ độc tài của tương lai".

Richard Poe, đồng tác giả của Đảng bóng tối đă làm một cuộc khảo sát chuyên sâu về ảnh hưởng sâu rộng của Soros, và khẳng định rằng Soros "có đội ngũ phá hoại gồm các chuyên gia, các chuyên gia hàng đầu trên thế giới... Và họ đang muốn gian lận cuộc bầu chọn này một cách tuyệt đối".

Theo New American, thật đáng lo ngại khi phát hiện ra rằng Scytl không chỉ được t́m thấy có liên quan đến Soros, mà nó c̣n có các mối liên hệ có thể được chứng minh với chủ nghĩa xă hội quốc tế, Đảng Dân chủ Hoa Kỳ và Liên Hợp Quốc.6 ngày sau khi ông Trump giành chiến thắng, nhóm Liên minh Dân chủ được tài trợ bởi OSF của tỷ phú George Soros đă họp lại để “đánh giá” sự thất bại của Hillary Clinton trước Donald Trump, cũng như bàn thảo nghị tŕnh “chống Trump”. (Getty)

Không chỉ vậy, đồng sáng lập Vulcan Capital của Microsoft, Paul Allen, đă đầu tư 40 triệu USD vào Scytl.

Một số nguồn tin cho biết Bill Gates cũng sở hữu cổ phiếu tại Scytl.

Email từ tài khoản của John Podesta, chủ tịch chiến dịch tranh cử của bà Clinton, tiết lộ thông điệp của công ty máy bỏ phiếu Smartmatic gửi Soros trước cuộc bầu cử năm 2016 - liên quan đến việc lập tŕnh (gian lận) của máy bỏ phiếu với tiêu đề email "Những con chó được thả rong". Được biết, Smartmatic là công ty được liên kết với Dominion.

Trong đó, có một câu đáng chú ư là: "Tôi sẽ gặp Soros trong tuần này [để bàn về] một vài 'chương tŕnh có sẵn' về các thiết bị".
Quân đội Mỹ vào cuộc

Chính phủ Hoa Kỳ xác định rằng máy chủ Dominion này có liên quan đến việc chuyển đổi (thay đổi) phiếu bầu, sau đó cộng đồng t́nh báo đă bắt đầu t́m kiếm máy chủ và phát hiện ra rằng máy chủ nằm ở Đức.

Để có được quyền truy cập vào máy chủ đó và có được nó để sử dụng theo cách hợp pháp, Bộ Ngoại giao đă làm việc song song với Bộ Tư pháp. Họ phải yêu cầu chính phủ Đức hợp tác cho phép thu giữ máy chủ này.

Mặt khác, bằng cách có được các máy chủ, chính phủ Hoa Kỳ sẽ sớm có bằng chứng trực tiếp về sự gian lận bầu cử này: việc kiểm phiếu đă dừng lại khi nào; người đă ra chỉ thị ngừng kiểm phiếu; và ai là người khởi xướng thuật toán cho phép chuyển đổi phiếu bầu…

“Công ty phần mềm Tây Ban Nha Scytl, chuyên bán phần mềm thao túng bầu cử trên toàn thế giới được sử dụng ở Mỹ, đang trên bờ vực phá sản. Máy chủ bị thao túng là ở Đức”, chính trị gia Gohmert nói.

Tuy nhiên, CIA hoàn toàn bị loại khỏi hoạt động này. Quân đội Mỹ đă không có phản ứng kịp thời trong trường hợp này, điều này giúp giải thích tại sao Esper bị sa thải; và Miller và Kash Patel được đưa vào vị trí.
Chính phủ Hoa Kỳ xác định rằng máy chủ Dominion này có liên quan đến việc chuyển đổi (thay đổi) phiếu bầu (Ảnh: Larry W. Smith/Getty Images)


Bằng cách nắm được máy chủ, giờ đây chính quyền Trump sẽ có bằng chứng trực tiếp về thời điểm ngừng kiểm đếm phiếu bầu. Họ cũng sẽ khám phá ra ai là người đưa ra hướng dẫn này; ai đă khởi xướng thuật toán bắt đầu chuyển đổi phiếu bầu.

Luật sư Lin Wood của Trump đă tweet về báo cáo này ngày hôm nay: “Biden và đồng bọn tội phạm của hắn sẽ không thể ngủ ngon đêm nay. Chà, Biden! Có lẽ v́ ông ta đă quên cái tên Scytl. Nhưng đồng phạm của ông ta th́ biết rơ. Họ cũng biết tên Paragon, công ty đă mua Scytl vào ngày 20/10. Mọi thứ sẽ được tiết lộ”.


Lê Minh - Tâm An

Link:https://www.ntdvn.com/kinh-te/quan-d...uc-101400.html

Bài cùng thể loại :


 • CaoLanh
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  CaoLanh's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 42669


  Profile:
  Join Date: Oct 2020
  Posts: 535
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	index.jpg
Views:	0
Size:	5.8 KB
ID:	1688634  
  CaoLanh_is_offline
  Thanks: 2,745
  Thanked 1,288 Times in 479 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 100 Post(s)
  Rep Power: 3 CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7
  CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7
  The Following 6 Users Say Thank You to CaoLanh For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #2
  CaoLanh
  CaoLanh's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Oct 2020
  Posts: 535
  Thanks: 2,745
  Thanked 1,288 Times in 479 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 100 Post(s)
  Rep Power: 3
  CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7
  CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 42669
  Default

  Những tin như thế nầy, truyền thông thổ tả (truyền thông cánh tả) sẽ dấu nhẹm đi, hoặc t́m cách bóp méo sự thật.

  Họ nhận tiền của đảng Dân chủ, của Big Tech (Tech: Technology, ám chỉ nhóm Google, Twitter, và Facebook), của Trung Cộng... để lường gạt chúng ta, định hướng dư luận; họ là một dạng Dư Luận Viên Mỹ.

  Họ nhận tiền, mua nhà, mua xe mới, và cười vào mặt, khinh bỉ chúng ta - những con cừu ngoan ngoăn, cả tin.


  Tất cả những con cừu, không sớm th́ muộn, đều vào ḷ mổ.

  Last edited by CaoLanh; 1 Week Ago at 16:17.
  CaoLanh_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to CaoLanh For This Useful Post:
  anhhaila (1 Week Ago), dnguyen1 (6 Days Ago), phokhuya (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago), tucodien (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #3
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 32,941
  Thanks: 0
  Thanked 4,293 Times in 2,497 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 755 Post(s)
  Rep Power: 44
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 67938
  Default

  tin nầy là tin hót nhất từ trước đến giờ về vấn đề bầu cử TT Mỹ năm nay
  Minhrau_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to Minhrau For This Useful Post:
  Old 1 Week Ago   #4
  CaoLanh
  CaoLanh's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Oct 2020
  Posts: 535
  Thanks: 2,745
  Thanked 1,288 Times in 479 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 100 Post(s)
  Rep Power: 3
  CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7
  CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 42669
  Default

  YouTube video mượn của luyenchuong3000:

  Link luyenchuong3000: https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1406069  Last edited by CaoLanh; 1 Week Ago at 14:31.
  CaoLanh_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to CaoLanh For This Useful Post:
  anhhaila (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #5
  Williamtran
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 1,043
  Thanks: 214
  Thanked 1,217 Times in 423 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 137 Post(s)
  Rep Power: 15
  Williamtran Reputation Uy Tín Level 6
  Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 15694
  Default

  God bless America .Thanks GOD
  Williamtran is_online_now   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to Williamtran For This Useful Post:
  anhhaila (1 Week Ago), CaoLanh (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago), viet11 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #6
  CaoLanh
  CaoLanh's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Oct 2020
  Posts: 535
  Thanks: 2,745
  Thanked 1,288 Times in 479 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 100 Post(s)
  Rep Power: 3
  CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7
  CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 42669
  Default  Luật sư của TT Trump đă Tweet rằng: “Biden và đồng bọn tội phạm của hắn sẽ không thể ngủ ngon đêm nay”. (Ảnh qua Pinterest)
  CaoLanh_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to CaoLanh For This Useful Post:
  anhhaila (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago), viet11 (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #7
  hoathinhdon
   
  R3 Hảo Kiếm Khách
  Join Date: Apr 2017
  Posts: 220
  Thanks: 253
  Thanked 255 Times in 105 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 47 Post(s)
  Rep Power: 4
  hoathinhdon Reputation Uy Tín Level 4hoathinhdon Reputation Uy Tín Level 4hoathinhdon Reputation Uy Tín Level 4hoathinhdon Reputation Uy Tín Level 4hoathinhdon Reputation Uy Tín Level 4hoathinhdon Reputation Uy Tín Level 4hoathinhdon Reputation Uy Tín Level 4hoathinhdon Reputation Uy Tín Level 4hoathinhdon Reputation Uy Tín Level 4hoathinhdon Reputation Uy Tín Level 4hoathinhdon Reputation Uy Tín Level 4hoathinhdon Reputation Uy Tín Level 4hoathinhdon Reputation Uy Tín Level 4hoathinhdon Reputation Uy Tín Level 4hoathinhdon Reputation Uy Tín Level 4hoathinhdon Reputation Uy Tín Level 4hoathinhdon Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4263
  Default

  Xạo ke vừa thôi nha. Quân đội Mỹ nào mà được quyền đột kích ở Đức. Nổ th́ cũng nổ vừa thôi.
  hoathinhdon is_online_now   Reply With Quote
  Old 1 Week Ago   #8
  hienthoi
   
  R1 Thường Dân
  Join Date: Nov 2020
  Posts: 19
  Thanks: 0
  Thanked 37 Times in 17 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 8 Post(s)
  Rep Power: 1
  hienthoi Reputation Uy Tín Level 3hienthoi Reputation Uy Tín Level 3hienthoi Reputation Uy Tín Level 3hienthoi Reputation Uy Tín Level 3hienthoi Reputation Uy Tín Level 3hienthoi Reputation Uy Tín Level 3hienthoi Reputation Uy Tín Level 3hienthoi Reputation Uy Tín Level 3hienthoi Reputation Uy Tín Level 3hienthoi Reputation Uy Tín Level 3hienthoi Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1338
  Default

  Quote:
  Originally Posted by canhdieubay View Post
  toan la tion cua lu bung bo tui bay dua ra ,
  I have also found out more info related to this raid and looks like the GOP Chair (her name is Rae Chornenky) was bought by them to. Here is the exerpt:

  Recently, the Maricopa County Republican chair (her name is Rae Chornenky) has stepped down from her post (she resigned on 11/10, one week after the election) after it was publicly revealed she was a no-show at a voting machine test in October. Chornenky’s decision came just hours after a state legislator posted to Twitter saying Chornenky did not attend Maricopa County’s Logic and Accuracy Test on October 6.

  The Logic and Accuracy Test is a public event to demonstrate how voting machines worked and to verified they properly counted the ballots. Members of the Secretary of State’s Office as wells as representatives of political parties are invited to attend.

  After the test, they sign a certificate confirming the test was successful. Maricopa County’s Democratic Chairman signed the certificate, but members of the Republican and Libertarian parties did not attend the test.

  You can also read the whole article from this link below:

  https://greatgameindia.com/maricopa-...machines-test/
  hienthoi is_online_now   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to hienthoi For This Useful Post:
  CaoLanh (1 Week Ago), dnguyen1 (6 Days Ago), phokhuya (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #9
  CaoLanh
  CaoLanh's Avatar
   
  R4 Cao Thủ Vơ Lâm
  Join Date: Oct 2020
  Posts: 535
  Thanks: 2,745
  Thanked 1,288 Times in 479 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 100 Post(s)
  Rep Power: 3
  CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7
  CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7CaoLanh Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 42669
  Default

  From The Gateway Pundit:

  https://www.thegatewaypundit.com/202...-yes-happened/
  CaoLanh_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to CaoLanh For This Useful Post:
  mxin (1 Week Ago), phokhuya (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Old 1 Week Ago   #10
  mxin
   
  R2 Kiếm Khách
  Join Date: Oct 2020
  Posts: 99
  Thanks: 47
  Thanked 162 Times in 77 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 28 Post(s)
  Rep Power: 1
  mxin Reputation Uy Tín Level 4mxin Reputation Uy Tín Level 4mxin Reputation Uy Tín Level 4mxin Reputation Uy Tín Level 4mxin Reputation Uy Tín Level 4mxin Reputation Uy Tín Level 4mxin Reputation Uy Tín Level 4mxin Reputation Uy Tín Level 4mxin Reputation Uy Tín Level 4mxin Reputation Uy Tín Level 4mxin Reputation Uy Tín Level 4mxin Reputation Uy Tín Level 4mxin Reputation Uy Tín Level 4mxin Reputation Uy Tín Level 4mxin Reputation Uy Tín Level 4mxin Reputation Uy Tín Level 4mxin Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4465
  Default

  Bầu cử ở Mỹ, làm sao Đức có data nhể?
  Tôi nghe nói sw Dominion có kích hoạt qua internet (silently), mặc dù nó offline. Thật sự bầu cử 2020 ở Mỹ càng ngày càng có nhiều chuyện ly kỳ hết sức
  mxin_is_offline   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to mxin For This Useful Post:
  CaoLanh (1 Week Ago), dnguyen1 (6 Days Ago), phokhuya (1 Week Ago), tonydavidson (1 Week Ago)
  Reply
  Page 1 of 4 1 23 Last »

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.10055 seconds with 13 queries