News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2482
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cô gái ngượng chín mặt để quên đồ chơi nhạy cảm gắn chặt trên tường pḥng tắm
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	67.5 KB
ID:	1689949  
Một thợ sửa nhà vệ sinh đến kiểm tra và khi anh ta vào pḥng tắm phát hiện ra sự cố đồ chơi nhạy cảm gắn chặt trên tường pḥng tắm khiến cô nhớ măi không quên, sau khi người phụ nữ này đă chia sẻ t́nh huống dở khóc dở cười của ḿnh với món đồ chơi t́nh dục được bạn bè gửi tặng.

Cô Jem Calvert, ở Belfast đă chia sẻ t́nh huống dở khóc dở cười của ḿnh khi quên một món đồ chơi t́nh dục trong nhà vệ sinh. Đây là món quà mà cô được hội bạn nghịch ngợm của ḿnh dành tặng.

Jem Calvert cho hay, vào một ngày nọ cô đă dọn dẹp pḥng tắm của ḿnh và t́nh cờ trông thấy món quà mà bạn bè gửi tặng mà cô đă quên cất nó đi. Đang bận dọn dẹp nên cô quyết định dán nó lên tường. Sau khi hoàn thành công việc dọn dẹp, Jem Calvert lên giường đi ngủ và quên món đồ chơi nhạy cảm vẫn bị gắn chặt trên tường.

Vào ngày hôm sau, một thợ sửa nhà vệ sinh đến kiểm tra và khi anh ta vào pḥng tắm, Jem Calvert mới phát hiện ra sự cố khiến cô nhớ măi không quên. Jem Calvert đă chia sẻ sự cố ngại ngùng của ḿnh lên Facebook. Cô cho hay, người thợ đó hoàn toàn giữ im lặng, cả hai đều không nói với nhau một lời nào bởi t́nh huống nhạy cảm ấy.

T́nh huống hi hữu của cô gái trẻ gặp phải.

Jem Calvert cho hay cô chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ như vậy và sợ rằng sẽ bị người thợ hiểu lầm nên đă quyết định chia sẻ câu chuyện hi hữu của ḿnh lên mạng xă hội để những người khác có thể hiểu và không mắc sai lầm như cô.

Bài viết của cô đă nhận được 2.100 lượt chia sẻ và 5.500 lượt thích. Nhiều người cảm thấy vui vẻ trước t́nh huống hài hước mà Jem Calvert gặp phải. Rơ ràng việc sở hữu món đồ nhạy cảm không được sử dụng đúng chỗ đă gây ra những t́nh huống khó đỡ. Trong khi đó, người thợ sửa cũng chia sẻ h́nh ảnh nhạy cảm lên Facebook và bày tỏ sự bối rối của ḿnh khi lần đầu tiên gặp phải t́nh huống như vậy.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 57728


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 105,339
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	67.5 KB
ID:	1689949  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 8,338 Times in 6,563 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 120 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.05426 seconds with 13 queries