News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1355
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Biden chưng hửng với 'cú đấm' mạnh tay rồi!
Click image for larger version

Name:	81.jpg
Views:	0
Size:	96.0 KB
ID:	1691760  
"Cú đấm" mạnh tay của ông Biden đang bị chặn lại. CNN đưa tin, dẫn lời người đứng đầu Bộ Y tế Alex Azar, Bộ Y tế Mỹ sẽ không làm việc với đội của ông Joe Biden, người tuyên bố giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống, cho đến khi Cục Quản lư dịch vụ tổng hợp Mỹ (GSA) công nhận chiến thắng của ông.Ông Joe Biden tuyên bố đă chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mxy 2020.

“Chúng tôi đă nói rất rơ rằng khi GSA xác định (ai thắng cử), chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện việc chuyển đổi và chuẩn bị một cách đầy đủ và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tuân thủ mọi nguyên tắc”, ông Azar nhấn mạnh.

Trước đó, tờ Politico đưa tin bà Emily Murphy, người đứng đầu Cơ quan quản lư dịch vụ tổng hợp Mỹ, đă từ chối thực hiện các thủ tục chuyển giao và công nhận ông Joe Biden đắc cử tổng thống.

Đồng thời, tại trụ sở mới phụ trách giai đoạn chuyển tiếp, ông Biden và bà Kamala Harris nói với báo này rằng ban đầu họ để cho cơ quan này có thời gian để đưa ra quyết định, nhưng hôm Chủ nhật vừa rồi họ lại quyết định gây thêm sức ép đối với bà Murphy. Khi bà Murphy chưa công nhận ông Biden là Tổng thống đắc cử, th́ đội của ông không thể tiếp cận được các nguồn tài chính của chính phủ và liên hệ với các cơ quan liên bang.

Theo các chuyên gia, sự chậm trễ này có thể khiến việc thực hiện các biện pháp chống Covid của ông Biden bị đ́nh trệ. Trước đó, trong bài phát biểu sau khi tuyên bố đắc cử, ông Biden nhấn mạnh rằng: "Cuộc chiến của chúng ta bắt đầu bằng việc kiểm soát đại dịch Covid-19". Đây được coi là cú đấm mạnh của ông Biden bồi thêm vào sự thất bại của chính quyền Tổng thống Donlad Trump.

Ông Ron Klain, người mà ửng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden dự định bổ nhiệm làm Chánh văn pḥng Nhà Trắng, trước đó cho biết Cơ quan quản lư dịch vụ tổng hợp Mỹ nên chấp thuận việc chuyển giao quyền lực vào tuần tới.

Trước đó, các phương tiện truyền thông đưa tin rằng chính quyền Donald Trump đă yêu cầu các tổ chức không hợp tác với nhóm của ông Joe Biden.

Ông Joe Biden cảnh báo "người dân có thể chết" nếu chính quyền tổng thống sắp tới của ông tiếp tục bị Donald Trump cản trở.

Phát biểu tại Delaware, tổng thống đắc cử nói rằng cần có sự phối hợp để giải quyết sự bùng phát của virus corona.

Ông Biden một lần nữa gọi việc Tổng thống Trump từ chối thừa nhận thua, bất chấp những lời kêu gọi làm như vậy từ cả hai phía là "đáng xấu hổ".

Cơ quan Quản lư Dịch vụ Tổng hợp (GSA) được giao nhiệm vụ bắt đầu quá tŕnh chuyển giao cho một tổng thống mới, vẫn chưa công nhận ông Biden và Kamala Harris là người chiến thắng, khiến họ không được tiếp cận với các cuộc họp chính phủ nhạy cảm như lệ thường cho một chính quyền mới.

VietBF@ sưu tầm.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 32127


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 51,579
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	81.jpg
Views:	0
Size:	96.0 KB
ID:	1691760  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 5,805 Times in 5,161 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 19 Post(s)
  Rep Power: 59 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Old 6 Days Ago   #2
  Williamtran
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 1,077
  Thanks: 216
  Thanked 1,261 Times in 441 Posts
  Mentioned: 6 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 140 Post(s)
  Rep Power: 15
  Williamtran Reputation Uy Tín Level 6
  Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6Williamtran Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 17298
  Default

  Nếu thực sự sắc cử th́ sao vội quá vậy .hồi đầu năm mọi người vật lộn với con covid 19 th́ ông trốn dưới basement thật tức cười
  Williamtran_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.06042 seconds with 13 queries