News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 575
Reply
 
Thread Tools
Old 11-26-2020   #1
Williamtran
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Apr 2007
Posts: 1,358
Thanks: 455
Thanked 1,989 Times in 696 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 164 Post(s)
Rep Power: 16
Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7
Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7Williamtran Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 30982
Supseries Resize Cuộc bầu cử năm 2020 đă bị đánh cắp: Đây là bằng chứng

Phần mềm bầu cử Smartmatic được phát triển ở Venezuela với tính năng bảo mật và chức năng tích hợp sẵn cho phép quản trị viên hệ thống có thể ghi đè các tính năng bảo mật. Trong số các đặc quyền đặc biệt mà nó cấp cho quản trị viên có cả các chức năng như sau: thứ nhất, cạo phiếu liên tục từ ứng cử viên này sang ứng cử viên khác; thứ hai, phân loại phiếu bầu theo lô để “xử lư” sau này nhưng thay vào đó trở thành một nhóm phiếu bầu mà quản trị viên có thể chỉ định đơn giản cho ứng viên được lựa chọn; thứ ba, tạo phiếu trống.

Phần mềm này đă từng được đưa vào sử dụng trong các hệ thống bầu cử (ví dụ: hệ thống Dominion) để sử dụng ở Mỹ và các quốc gia khác sau một chuỗi các thỏa thuận cấp phép không rơ ràng, các vụ phá sản, sáp nhập và mua lại công ty. Thực tế là các hệ thống bầu cử được phát triển kể từ dưới thời Hugo Chavez này vẫn đang được sử dụng để quản lư các cuộc bầu cử ở Mỹ và bắt đầu phát huy tác dụng chi phối kết quả bầu cử ở quốc gia này.

Trong bài báo “Hoa Kỳ điều tra máy bỏ phiếu có liên quan tới Venezuela” trên tờ New York Times năm 2006, nhà báo Brad Golden viết: “Chính phủ liên bang đang điều tra việc tiếp quản một nhà sản xuất hệ thống bỏ phiếu điện tử hàng đầu của Mỹ vào năm ngoái bởi một công ty phần mềm nhỏ có có liên hệ với chính phủ cánh tả Venezuela của Tổng thống Hugo Chávez. Cuộc điều tra đang tập trung vào các chủ sở hữu người Venezuela của công ty phần mềm Smartmatic Corporation và đang cố gắng xác định xem chính phủ ở Caracas có bất kỳ quyền kiểm soát hoặc ảnh hưởng nào đối với hoạt động của công ty hay không… ”.

Năm 2008, VoterAction (một nhóm hoạt động có trụ sở tại Massachusetts và bang Washington) đă đưa ra một báo cáo công khai nhan đề “CÔNG TY SEQUOIA VOTING SYSTEMS, INC SỬ DỤNG PHẦN MỀM ĐẾM PHIẾU BẦU ĐƯỢC PHÁT TRIỂN, SỞ HỮU VÀ CẤP PHÉP BỞI SMARTMATIC NƯỚC NGOÀI, MỘT CÔNG TY LIÊN KẾT VỚI VENEZUELAN CỦA CHÍNH PHỦ HUGO CHÁVEZ ", trong đó nêu rơ: "An ninh quốc gia Mỹ tiềm ẩn nhiều rủi ro v́ phần mềm được sử dụng để kiểm phiếu ở 20% đất nước trong các cuộc bầu cử gần đây thuộc sở hữu và kiểm soát bởi một công ty do Venezuela điều hành có quan hệ với chính phủ Venezuela của Hugo Chávez, công ty này có những vấn đề như sau:

Là “công ty rất tai tiếng trong việc can thiệp vào các cuộc bầu cử nước ngoài ở Tây bán cầu”.
Quyền kiểm soát của Smartmatic đối với phần mềm kiểm phiếu do nước ngoài sở hữu và điều hành được sử dụng trong các máy bỏ phiếu của Hệ thống bỏ phiếu Sequoia… hiện nay tiềm ẩn nguy cơ an ninh quốc gia giống như năm 2006 khi Mỹ Ủy ban Đầu tư Nước ngoài tại Hoa Kỳ (“CFIUS”) mở một cuộc điều tra về quyền sở hữu Sequoia của Smartmatic.
CFIUS là một ủy ban liên cơ quan của chính phủ Mỹ do Bộ Tài chính Mỹ lănh đạo nhằm giải quyết các rủi ro an ninh quốc gia do quyền sở hữu nước ngoài làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Mỹ, bao gồm các công ty cung cấp các phương tiện giúp cử tri ở Hoa Kỳ bầu ra Tổng thống và Đại biểu Quốc hội.
Câu hỏi của CFIUS về những chủ sở hữu cuối cùng của tập đoàn Smartmatic và mối quan hệ của nó với chính phủ Chávez đă không được ban quản lư Sequoia giải đáp.
Sau đó, một nhóm đầu tư do ban quản lư Sequoia dẫn đầu được cho là đă mua lại Sequoia từ Smartmatic vào cuối năm 2007 theo những điều khoản không được công khai.
Smartmatic sau này vẫn tiếp tục sở hữu phần mềm đếm phiếu bầu trên máy bỏ phiếu Sequoia và cấp phép cho Sequoia phần mềm đó, chính là phần mềm Smartmatic phát triển ở Venezuela.
Hiện tại đang có cáo buộc rằng việc Smartmatic bán Sequoia "là gian lận", là " một giao dịch giả mạo được thiết kế để đánh lừa các nhà quản lư”. “Cho đến nay vẫn chưa xác định được chủ sở hữu cuối cùng của Smartmatic hoặc mức độ mà Smartmatic và chính phủ Chávez của Venezuela có ảnh hưởng đối với các cuộc bầu cử Mỹ thông qua quyền kiểm soát của Smartmatic đối với phần mềm đếm phiếu bầu Máy bỏ phiếu Sequoia…”
Trong cuộc phỏng vấn gần đây của Phillipines TV, Chủ tịch của Smartmatic Mark Malloch-Brown (kỳ lạ thay, cũng là Phó Chủ tịch quỹ đầu tư của George Soros và Viện Xă hội Mở) đă thừa nhận rằng có một thỏa thuận cấp phép giữa Dominion và Smartmartic.

Smartmatic (hay c̣n gọi là Sequoia) hoạt động dưới nhiều thương hiệu khác nhau trong hệ thống bầu cử Mỹ (trong đó Dominion chỉ là một trong số đó) cung cấp cho các cuộc bầu cử Mỹ không chỉ quá nhiều những chức năng “hào phóng”, mà c̣n cả chế độ bảo mật đầy lỗ hổng cho phép không chỉ các quản trị viên mà thậm chí cả những người bên ngoài khu bầu cử, kể cả ở nước ngoài vẫn có thể thao túng kết quả cuộc bầu cử đó.

Những chức năng này đă được sử dụng một cách chiến lược & tích cực để gây khó khăn cho cuộc bầu cử Hoa Kỳ vào ngày 3 tháng 11. Nó có tính chiến lược ở chỗ nó không “phổ biến” mà nhắm vào 6 bang chiến trường, nếu lật ngược lại, cũng sẽ lật ngược các thuật toán của phần mềm này.

Ông Trump đơn giản là đă phá vỡ thuật toán của họ, bởi v́ ông đă giành được lượng phiếu quá lớn vượt quá khả năng xử lư của phần mềm này (vốn chỉ được cài đặt để giành được phiếu bầu thông qua các gian lận nhỏ). Chính v́ vậy mà tại 6 bang đó, kẻ xấu đă phải ra tay toàn lực (ví dụ: bố trí côn đồ đe dọa quan sát viên, dán báo lên cửa sổ, ngừng kiểm phiếu sau đó mở lại ngay sau khi quan sát viên Đảng Cộng ḥa khởi hành, v.v. ). Bằng chứng về những gian lận trên sẽ được t́m thấy ở những nơi có xuất hiện t́nh trạng che đậy đầy thô thiển này, ở trong các tài liệu về các đặc quyền đặc biệt của quản trị viên được nhúng trong hệ thống của Dominion, và ở trong bản tuyên thệ từ các cử tri và t́nh nguyện viên mô tả những ǵ họ được chứng kiến - hoàn toàn trùng khớp với những biện pháp che đậy mà bài báo này đề cập.

Dữ liệu (chẳng hạn như dữ liệu được hiển thị rộng răi bên dưới) thể hiện sự kỳ quặc về mặt thống kê (ví dụ: hàng ngh́n và hàng chục ngh́n phiếu bầu Biden liên tiếp xảy ra với khả năng xảy ra với tỷ lệ bốn tỷ-1, tốc độ xử lư phiếu bầu ở tốc độ không thể thực hiện được với thiết bị hiện có sẵn) bản thân chúng trùng khớp với những cửa sổ bị che đậy, nơi mà những người quan sát cuộc bỏ phiếu và kiểm phiếu bị đe dọa nên khó có thể đến gần.

Trong số những bang bị cài thuật toán “ma thuật” này xoay trục, Biden đă giành được chiến thắng với cách biệt hàng chục ngh́n phiếu bầu nhờ nhận được hàng trăm ngh́n phiếu bầu “bổ sung” thông qua các biện pháp này.

=> Kết luận: Cuộc bầu cử năm 2020 của Mỹ đă bị “đánh cắp”!

Các biểu đồ minh họa:

[1] Máy chủ của Dominion bị nhiễm phần mềm độc hại QSnatch rộng răi. Khi nhân viên kiểm phiếu đăng nhập với tư cách quản trị viên, QSnatch đă đánh cắp thông tin đăng nhập của họ. Do đó, quản trị viên không chỉ có thể ghi đè (không có dấu vết kiểm tra) bảo mật bầu cử trong một khu vực bầu cử, mà bất kỳ ai ăn cắp thông tin đăng nhập đó cũng có thể xảy ra (do sự phổ biến của QSnatch trên máy chủ Dominion xảy ra ở khắp mọi nơi). Dominion gửi các bản vá phần mềm liên tục (có chủ ư?) Cho phép QSnatch bỏ qua thông tin của các bản vá trước.

[2] Atlanta, Philadelphia, Detroit, Milwaukee, Maricopa County Arizona (Greater Phoenix), Clark County Nevada (Greater Las Vegas).

[3] Ví dụ: những người chuyển đổi Sharpie / Bic có kinh nghiệm trong các khu bầu cử ở Maricopa tạo ra một lượng lớn “phiếu bầu được xử lư” cho các quản trị viên, những người có thể kéo và thả chúng sau đó cho Ứng viên Biden.

Mộc Trà
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ntdvn_bang-chung-gian-lan-bau-cu.jpg
Views:	0
Size:	189.5 KB
ID:	1695941  
Williamtran_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to Williamtran For This Useful Post:
phokhuya (11-26-2020)
Old 11-26-2020   #2
luyenchuong3000
luyenchuong3000's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Mar 2008
Posts: 10,074
Thanks: 11,651
Thanked 25,192 Times in 7,684 Posts
Mentioned: 138 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1440 Post(s)
Rep Power: 53
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 606170
Default

CHỖ NGỒI NẦY BỊ LẤY MẤT !


luyenchuong3000_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to luyenchuong3000 For This Useful Post:
phokhuya (11-26-2020)
Old 11-26-2020   #3
8thui
 
Banned
Join Date: Aug 2018
Posts: 2,297
Thanks: 949
Thanked 1,370 Times in 713 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 317 Post(s)
Rep Power: 0
8thui Reputation Uy Tín Level 6
8thui Reputation Uy Tín Level 68thui Reputation Uy Tín Level 68thui Reputation Uy Tín Level 68thui Reputation Uy Tín Level 68thui Reputation Uy Tín Level 68thui Reputation Uy Tín Level 68thui Reputation Uy Tín Level 68thui Reputation Uy Tín Level 68thui Reputation Uy Tín Level 68thui Reputation Uy Tín Level 68thui Reputation Uy Tín Level 68thui Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 11699
Default

Không. cái này gọi là xả rác thải
8thui_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06812 seconds with 13 queries