News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 574
Reply
 
Thread Tools
Old 11-26-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,181
Thanks: 11
Thanked 9,170 Times in 7,174 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59392
Default Mai Phương Thúy đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối

Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẽ rằng, bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh, mà trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay.

Tôi đang cố gắng để danh hiệu Hoa hậu lại phía sau


- Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa khép lại với những bàn tán, tranh luận xung quanh kết quả vương miện. Với cá nhân chị có những đánh giá ǵ về mùa giải năm nay?

Thú thật những năm qua tôi không quan tâm các cuộc thi Hoa hậu. Khi ṿng chung kết Hoa hậu Việt Nam kết thúc tôi cũng chỉ vừa kịp lên báo xem vài h́nh ảnh và clip. Thế nên sẽ rất chủ quan nếu tôi đưa ra đánh giá hay nhận xét vào lúc này.

Ở vị trí cá nhân, tôi nghĩ cuộc thi đă có những tiêu chí lựa chọn và đánh giá riêng. Thành phần ban giám khảo cũng đều là những người uy tín, chuyên môn cao nên tôi tin tưởng vào kết quả. Suy cho cùng chặng đường tân Hoa hậu cũng chỉ mới khởi đầu, mọi thứ c̣n phải đợi thời gian. Tôi tin các bạn sẽ được mài giũa, cắt gọt để trở thành những viên ngọc sáng như kỳ vọng.


- Trong phần giao lưu cùng **********, Á hậu 2 Ngọc Thảo khi được hỏi ai là thần tượng đă lựa chọn Mai Phương Thúy. Chị nghĩ ǵ khi bản thân trở thành h́nh mẫu cho nhiều cô gái trẻ?

Tôi trân trọng điều này. Đăng quang Hoa hậu cách đây 14 năm nhưng danh hiệu theo tôi suốt cả đời. Từ ngày trẻ, tôi đă phải sống trách nhiệm, gương mẫu. Cho đến khi dần rời bỏ showbiz, tôi mới thực sự thả lỏng bản thân.

Tôi chỉ thấy ḿnh là một người b́nh thường, cũng có nhiều khiếm khuyết và từng đón nhận nhiều lời chê bai. Bản thân tôi trước giờ cũng chưa bao giờ muốn làm h́nh mẫu hay thần tượng của bất cứ ai. Bởi lẽ trọng trách này to lớn và nặng nề quá. Tôi chỉ muốn làm phiên bản tốt nhất của chính ḿnh.

- Hơn 10 năm kể từ khi đăng quang, cái tên Mai Phương Thúy vẫn có sức hút lớn với truyền thông và dư luận kể cả chị không c̣n hoạt động nghệ thuật. Chị tự lư giải thế nào?

Tôi nghĩ v́ ḿnh xinh đẹp, có sức hút chăng? Đùa thế nhưng tôi nghĩ ḿnh đă sống trong showbiz quá lâu nên mọi thứ giờ đây diễn ra rất tự nhiên. Nói nôm na Mai Phương Thúy và danh hiệu Hoa hậu không c̣n là 2 mảnh vải khâu lại để thấy đường chỉ nữa mà gần như chập lại làm một.

Nh́n lại chặng đường đă qua, nếu để đánh giá tôi được ǵ hay mất ǵ sẽ rất khó nói. Tôi chỉ thầm cám ơn với những ǵ ḿnh đạt được và cả những biến cố trong đời sống. Tuy nhiên, tôi đang cố gắng để danh hiệu Hoa hậu lại phía sau lưng. Một điều đơn giản tôi không thể xem đó là thành tích tốt nhất cả cuộc đời ḿnh được. Tôi bắt buộc phải làm nhiều việc hơn, khẳng định năng lực và giá trị của bản thân với mọi người.
Không đặt nặng chuyện kết hôn


- Chị từng bày tỏ tự hào về mối t́nh lâu năm bên bạn trai. Hiện mối quan hệ t́nh cảm cả 2 ra sao?

Chúng tôi vẫn bên cạnh nhau, dành cho nhau sự chăm sóc, lo lắng mỗi ngày như một phần không thể thiếu trong đời sống. Thế nhưng đôi lúc có những cảm xúc khác biệt. Bởi lẽ khi yêu nhau quá lâu, không hẳn chán hay lạnh nhạt nhưng tâm lư tôi lại không cam tâm bên một người suốt cả đời. Không ít lần tôi đề nghị chia tay nhưng bạn trai đều một mực từ chối.

- Nói thế chị không nghĩ sẽ bị dự luận phán xét Mai Phương Thúy tham lam, tham vọng trong t́nh yêu?

Đôi lúc chuyện t́nh cảm cũng khó thể nào giải thích trọn vẹn. Tôi nghĩ bản tính đàn ông chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt. Cũng có thể bản thân tôi ảo tưởng hoặc đánh giá thấp vị trí của ḿnh trong ḷng người yêu.

Trong 10 năm quen nhau, chúng tôi cũng nhiều lần nói lời chia tay. Bạn trai tôi đẹp, thành đạt và tính đào hoa. Xung quanh anh ấy luôn có nhiều cô vây quanh. Tôi nghĩ nếu bỏ cô gái tuổi băm như ḿnh anh ấy vơ được không biết bao nhiêu em trẻ đẹp, tươi mới.

Thực ra tôi có thể đơn phương bỏ được đấy nhưng mỗi lần như thế bạn trai lại giận, mắng rồi giờ lại chơi đến bài "chẳng nghe thấy ǵ hết".

Đăng quang 14 năm, Mai Phương Thúy vẫn luôn là một trong những Hoa hậu được chú ư nhiều nhất showbiz.

- Yêu nhau quá lâu, ở vị trí một người phụ nữ lẽ thường sẽ nghĩ đến một tổ ấm hôn nhân bền vững, nhưng chị lại lựa chọn không giống số đông...

Tôi không đặt nặng chuyện kết hôn. Kể cả có lập gia đ́nh hay không, bản thân tôi cũng đă có sự ổn định cho riêng ḿnh. T́nh yêu, hạnh phúc hoàn toàn thuộc về cá nhân mỗi người. Nếu chỉ v́ tác động xung quanh mà kết hôn vội vă rồi sau đó đổ vỡ sẽ bị mắng thiếu nghiêm túc. Tôi không muốn phải mang tiếng v́ điều này. Sau 2 năm, nếu mọi thứ ổn định tôi sẽ suy nghĩ kết hôn.

C̣n mục tiêu năm nay và năm sau của tôi là phải quyết tâm bỏ người yêu nhưng không để bị giận hay ghét. Tôi vẫn hay nói với bạn trai: Cả 2 cũng yêu nhau lâu lắm rồi thôi hăy yêu cô khác đi. (cười)

- Thành công, tự chủ cuộc sống, dường như khiến chị không quan trọng chuyện phải cần một người đàn ông bên cạnh?

Tôi không vội kết hôn bởi c̣n nhiều việc tôi cần phải làm lắm. Nói như thế không có nghĩa tôi không trân trọng, hy sinh t́nh cảm cá nhân. Thực tế tôi chưa bao giờ ngừng yêu. Phụ nữ muốn sống trọn vẹn, trước hết cứ phải yêu bản thân ḿnh trước, rồi sau đó mới lan tỏa t́nh yêu đến những người khác.

Mai Phương Thúy tự nhận ḿnh và Noo Phước Thịnh đẹp đôi nhưng cả 2 chỉ dừng ở mức t́nh bạn.

- Cư dân mạng thời gian qua yêu thích và ghép đôi chị cùng Noo Phước Thịnh, cả 2 người cũng có những tương tác "thả thính" nhau qua lại. Chị định nghĩa mỗi quan hệ này thế nào?

Chúng tôi rơ ràng đẹp đôi mà! Tôi rất thích đàn ông đào hoa, đặc biệt làm trong nghệ thuật. Đi bên cạnh họ tôi không sợ, ngược lại cảm thấy tự hào v́ nhiều cô gái theo nhưng anh ấy vẫn thuộc về ḿnh. Nhưng giữa tôi và Noo bây giờ là bạn tốt. Tôi nghĩ sẽ khó để tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Người ta dù ǵ cũng là ngôi sao ca nhạc, c̣n ḿnh chỉ là người con gái b́nh thường, tôi luôn quan niệm thế. Hơn nữa, tôi cũng đă có người yêu.

- Chị tự đánh giá năm 2020 của ḿnh như thế nào?

Tôi hiện kinh doanh bất động sản, chứng khoán và đang hướng tới lĩnh vực giải trí như phim điện ảnh. Năm qua tôi hơi lười nên kết quả không rực rỡ như những ǵ bản thân kỳ vọng. Tôi cứ nghĩ thôi ḿnh cứ tàn tàn như thế để tạo đà cho năm 2021 sắp đến vậy.

Tôi cũng đang rất muốn đóng phim nhưng đang đắn đo nhiều. Tôi yêu cầu bạn diễn phải thật điển trai và tất nhiên phải có những cảnh thật mùi mẫn. Tôi muốn khi quay lại nghệ thuật Mai Phương Thúy phải tạo dấu ấn khác biệt, c̣n không thôi cứ như này cũng tốt rồi!
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	142.9 KB
ID:	1695992   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	163.0 KB
ID:	1695993   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	155.7 KB
ID:	1695994   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	154.8 KB
ID:	1695995  

Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	183.2 KB
ID:	1695996   Click image for larger version

Name:	6.jpg
Views:	0
Size:	187.4 KB
ID:	1695997  
vuitoichat is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06127 seconds with 13 queries