News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 719
Reply
 
Thread Tools
Old 11-26-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,091
Thanks: 11
Thanked 9,134 Times in 7,148 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59320
Default 27/11/2020: 4 con giáp đón song hỷ, vận tài chính bùng nổ rực rỡ

Đúng vào ngày mai thứ Sáu 27/11/2020 là có những con giáp đón song hỷ, vận tài chính bùng nổ rực rỡ khiến nhiều người ganh tỵ với 4 con giáp may mắn này, v́ đón song hỷ, vận tài lộc bủa vây kín lối, tài chính bùng nổ rực rỡ .

Tuổi Sửu


Sửu là con giáp may mắn, công việc của bạn có nhiều khởi sắc, tiền bạc tăng lên mức đáng báo động. Điều này giúp bạn có được nhiều động lực làm việc, t́m cơ hội thăng tiến lên vị trí ḿnh mong muốn. Trong ngày, bạn có khá nhiều tin vui bất ngờ về chuyện tiền bạc. Những người làm công ăn lương có được nguồn thu nhập ổn định, tiền đổ về tiêu không hết.

Sửu là con giáp may mắn trong thời điểm này - Ảnh minh họa: Internet

Thành tựu bạn đạt được trong ngày vô cùng lớn khiến cấp trên có ấn tượng khá tốt về bạn. Hăy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều tin vui đổ về trong thời điểm này để đầu tư làm ăn kiếm nguồn lợi khủng nhất từ trước đến giờ.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, Ngọ được cấp trên khen thưởng, vận tài chính tăng mạnh. Tuy nhiên chuyện t́nh cảm của bạn không mấy khởi sắc. Người độc thân vẫn một ḿnh lẻ bóng, không t́m được người tâm đầu ư hợp. Người có gia đ́nh, vợ chồng thường xuyên xảy ra căi vă, mâu thuẫn v́ những điều nhỏ nhặt.

Ngọ được khen ngợi hết lời - Ảnh minh họa: Internet

Ngọ được đánh giá cao khả năng ứng xử nên được nhiều người yêu mến. Trong ngày, bạn không c̣n gặp bất cứ khó khăn ǵ trong công việc, vận tài chính bùng nổ rực rỡ khiến bản mệnh không kịp trở tay.

Tuổi Tuất

Bạn có cơ hội kiếm tiền, đầu tư vào lĩnh vực thuộc chuyên môn. Về công việc, bạn không c̣n gặp nhiều áp lực như trước đây. Nói chung vận tŕnh của bạn khá thuận lợi muốn ǵ được nấy nên tha hồ tận hưởng cuộc sống giàu sang ngút trời, tiền tiêu không hết.

Tuất có vận tiền bạc chạm đỉnh - Ảnh minh họa: Internet

Vận tiền bạc của bạn trong thời điểm này sẽ vô cùng ổn định, cứ hết rồi lại đầy tha hồ tiêu xài. Bạn có nguồn năng lượng tích cực nên ai cũng muốn đến gần. Những người tuổi Tuất đi đến đâu là may mắn đổ ngập trời đến đó, không sợ ai cản đường thăng tiến trong ngày.

Tuổi Tư

Theo tử vi 12 con giáp, công việc của Tư thuận lợi, có thể đẩy lùi hết khó khăn, thử thách trong thời điểm này. Những dự định của bạn có cơ hội thực hiện, thăng tiến không ngừng. Lời khuyên cho Tư nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, đừng làm ảnh hưởng đến công việc của ḿnh.

Cuộc sống của bạn viên măn, tài lộc dồi dào tha hồ tiêu xài không lo nghĩ. Những công việc bạn phụ trách có được nhiều thành tựu lớn, tài chính tăng lên đều đặn không sợ thất thoát. Bạn nên mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực nào đó để kiếm về nguồn lợi khủng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	64.4 KB
ID:	1696088   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	27.4 KB
ID:	1696089   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	61.6 KB
ID:	1696090  
vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05415 seconds with 13 queries