News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 392
Reply
 
Thread Tools
Old 11-27-2020   #1
pizza
 
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Join Date: Sep 2014
Posts: 53,283
Thanks: 5
Thanked 6,113 Times in 5,410 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 61
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 32743
Default Nga ra cảnh cảnh báo sắc nhọn đến Mỹ

Nga tuyên bố đáp trả các khiêu khích của Mỹ liên quan đến vi phạm biên giới. Bộ Ngoại giao Nga ra tuyên bố hôm 27/11, nêu rơ, nước này sẵn sàng đáp trả các hành động khiêu khích của Mỹ liên quan đến vi phạm biên giới xảy ra hôm 24/11.

Tuyên bố đăng trên cổng thông tin chính thức của Bộ Ngoại giao Nga nêu rơ: "Việc tàu chiến Mỹ xâm nhập lănh hải của Liên bang Nga không và không thể tạo ra bất kỳ hậu quả pháp lư quốc tế nào đối với t́nh trạng của các vùng nước tương ứng. Chúng tôi kêu gọi Mỹ kiềm chế trước những cuộc phiêu lưu như vậy trong tương lai. Nếu không, trách nhiệm về những hậu quả có thể xảy ra sẽ hoàn toàn thuộc về phía Mỹ”. Tuyên bố nhấn mạnh, Nga có quyền đáp trả.Tàu chiến Mỹ - John McCain (đi hàng đầu). (Ảnh: AP)
Moscow tuyên bố phản đối mạnh mẽ Washington trong vụ việc này và coi vi phạm đă xảy ra là hành động khiêu khích công khai nhằm phá vỡ ḥa b́nh.

Theo Bộ Ngoại giao Nga, việc vi phạm biên giới biển của Nga là do một tàu chiến Mỹ thực hiện với ư định đặt ra nghi ngờ về quy chế pháp lư quốc tế của Vịnh Piot Đại đế. Bộ Ngoại giao Nga nhấn mạnh rằng, Washington nhận thức rơ lập trường của Nga trong mối quan hệ với vùng nước này, đây là vùng nội thủy của đất nước và thuộc chủ quyền của Liên bang Nga. Việc cố gắng khẳng định ngược lại là không thể chấp nhận được.

Cơ quan ngoại giao Nga cũng lưu ư rằng, “Thông qua kiểu hành động ngang ngược này, Mỹ đă cố t́nh làm nặng thêm, tái khẳng định rằng, trong giai đoạn lịch sử hiện nay, các phương pháp sức mạnh để bảo vệ lập trường chính sách đối ngoại của ḿnh là tốt nhất cho họ”.

Trước đó, ngày 24/11, Bộ Quốc pḥng Liên bang Nga đă thông báo rằng, tàu chống ngầm cỡ lớn "Đô đốc Vinogradov" đă ngăn chặn việc xâm phạm biên giới quốc gia Nga của tàu khu trục Hải quân Mỹ John McCain ở Vịnh Piot Đại đế. Theo Bộ này, tàu khu trục Mỹ đă ở Biển Nhật Bản trong vài ngày, đă vi phạm lănh hải của Liên bang Nga ở Vịnh Piot Đại đế, vào sâu quá 2 km so với đường biên giới trên biển./.

VietBF@ sưu tầm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	111.PNG
Views:	0
Size:	766.4 KB
ID:	1696970  
pizza is_online_now   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06035 seconds with 13 queries