News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 1455
Reply
 
Thread Tools
Old 11-30-2020   #1
hoanglan22
hoanglan22's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Apr 2011
Posts: 14,000
Thanks: 16,852
Thanked 30,136 Times in 10,572 Posts
Mentioned: 569 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6167 Post(s)
Rep Power: 55
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 632161
Default HI VỌNG DẦN TÀN ?

Những năm đầu sau ngày thống nhất đất nước, khi ấy cố nhà báo TQ (Trần Quang) chưa là nhà báo phóng sự điều tra đ́nh đám nhất của Báo Lao Động, chưa là một cây đại thụ trong làng báo Việt Nam. Anh chỉ là một vận động viên bóng bàn ăn dầm nằm dề trong các bàn bóng thị xă Phan Rang - Tháp Chàm để... Câu độ.Bữa nọ, anh đến kéo NR đi uống cà phê, ăn quán, tán gẫu xoay quanh câu chuyện túc cầu (bóng đá) làm NR vô cùng ngạc nhiên. Bởi anh chẳng bao giờ quan tâm đến trái bóng tṛn, thậm chí không biết đội túc cầu bao nhiêu cầu thủ.

Đổi sau mới hiểu anh vừa xem xong cuốn phim Liên Xô shut shut nữa đi hay 11 niềm hi vọng ǵ đó, lâu quá quên rồi, v́ NR chưa xem hai cuốn phim này. Điều TQ quan tâm không phải là những đường banh đẹp, những cầu thủ hay, những pha phối hợp ngẫu hứng đẹp mắt... Anh chỉ quan tâm đến các cầu thủ dự bị.

Bởi trong cuốn phim ấy, anh kể về một thủ gôn (thủ môn ) dự bị, kể một cách thích thú, say mê, vừa kể vừa cười muốn té ghế... Rằng thủ gôn dự bị này đă khoác áo dự bị đội tuyển quốc gia hàng chục năm, chưa một lần được vào sân.

May mắn khi thủ gôn chính thức bị dính chấn thương không thể tham gia giải đấu quốc tế gần đến, và dĩ nhiên thủ gôn dự bị được chính thức gọi tên.

Theo TQ th́ anh thủ gôn dự bị này vui mừng và hănh diện vô cùng, ra sức tập luyện không biết mệt mỏi, quyết khẳng định tài năng của ḿnh trước hàng triệu khán giả theo dơi giải đấu sắp tới. Khi gần kề ngày thi đấu, trong một lần hưng phấn biểu diễn lao người bắt quả banh đá tập một cách điệu nghệ, anh đă dính chấn thương không thể thi đấu trong giải sắp tới. Và dĩ nhiên khi anh phục hồi chấn thương th́ thủ gôn chính cũng phục hồi nên anh sẽ tiếp tục là thủ gôn dự bị măi măi.

Chiều hôm ấy trên sân vận động Hamarachi thị xă Phan Rang Tháp Chàm, đội tuyển Hải Quan Sài G̣n đá giao hữu với đội tuyển thị xă nhà, anh chẳng quan tâm ǵ đến các siêu sao Hải Quan như thủ gôn Hồ Thanh Chinh, tiền vệ Hồ Thanh Cang, tiền đạo Nguyễn Văn Thành... TQ chỉ quan tâm đến các cầu thủ dự bị, và khi cầu thủ dự bị vào sân bị chèn ngă, anh vỗ tay cười sản khoái cứ như là cầu thủ ấy vừa ghi bàn, làm kháng giả cũng tức cười theo anh.

Nhớ xưa ngẫm nay, khi được tin tổng thống đắc cử trên truyền thông Joe Biden vui mừng đùa giỡn với chó cưng để té trẹo gị phải đi bệnh viện, NR tức cười khi nghĩ đến bi hài kịch của anh thủ gôn dự bị của nhà báo TQ.

Bởi Joe Biden tham chính từ khi c̣n rất trẻ, đương nhiên trong hơn 40 năm tham chính Joe Biden luôn mơ ước được ngồi trên ghế nóng ṭa Bạch Ốc. Ông đă một lần tranh cử nhưng bị loại, thành công lớn nhất là làm phó tổng thống hai nhiệm kỳ cho Obama.

Ở tuổi 78, hôm 7/11, ông được các big Media và Big Tech Mỹ phong chức tổng thống, được VOA, BBC, RFI... Công nhận, được lănh tụ hầu hết các quốc gia trên thế giới chúc mừng, được bộ an ninh nội địa cử hơn 70 an ninh bảo vệ, được GSA chuyển giao hơn 7 tỷ USD vào ngày 11/12 sắp tới để chi tiêu... Th́ c̣n vui nào vui hơn.

Khi niềm vui đến bất ngờ, thủ gôn dự bị đă hưng phấn nhảy múa đến trẹo chân làm hỏng giải lớn. Th́ khi niềm vui đến không ngờ, tổng thống đắc cử trên truyền thông Joe Biden cũng hưng phấn chơi đùa với chó đến trẹo chân.

Dĩ nhiên làm tổng thống khác với đá banh, nếu lỡ có trẹo chân vẫn có thể xi cà que chống nạn làm tổng thống. Vấn đề là ba mũi đấu tranh pháp lư của chiến dịch pháp lư cho Ông Trump do luật sư Giuliano dẫn đầu, kết hợp với luật sư Sidney Powell và luật sư Lin Wood đang dần dần làm hẹp đường vào Bạch Cung của tổng thống đắc cử trên truyền thông, nên việc hưng phấn đùa giỡn thái quá với cho cưng làm trẹo chân tổng thống truyền thông chẳng khác ǵ báo hiệu một điềm gỡ...

Bởi ba mũi Pháp lư của luật sư Giuliano đang tiến rất nhanh.

Mũi ṭa án th́ tất cả các ṭa án cấp dưới đều bác đơn kiện của luật sư Giuliano rất nhanh, mở thoáng đường cho đơn kiện nhanh chóng đến tối cao pháp viện Mỹ. Đây mới là đích mà luật sư Giuliano hướng đến. Cũng là lư do các big Media và Big Tech liên tục đưa tin chiến dịch của Ông Trump thua kiện liên tục, cho rằng phía Ông Trump không thể đảo ngược, mà không biết rằng ông Giuliano đă thành công khi các ṭa cấp dưới nhanh chóng bác đơn để rộng đường cho đơn kiện tiến nhanh đến tối cao pháp viện, nơi ấy chiến dịch pháp lư của Ông Trump mới tung hết bài tẩy để giành chiến thắng.

Mũi đấu tranh với Quốc Hội ở các bang chiến địa đang xúc tiến thuận lợi nhằm hướng đến hai kịch bản.

• Kịch bản thứ nhất: Quốc Hội các tiểu bang hành động na ná Pennsylvania, nghe chiến dịch pháp lư của Ông Trump điều trần, nếu có bằng chứng gian lận thuyết phục sẽ thảo nghị quyết để lưỡng viện Quốc Hội tiểu bang thông qua, trao cho cơ quan lập pháp tuyển chọn cử tri đoàn thuộc về phe Ông Trump. V́ lưỡng viện Quốc Hội 5 trong 6 bang chiến địa phe Ông Trump chiếm đa số. Chỉ cần giành lại phiếu đại cử tri của bang Pennsylvania và hai bang chiến địa bất kỳ, Ông Trump sẽ thắng cử với ít nhất 270 phiếu đại cử tri.

• Kịch bản thứ hai: CNN đă đoán ra, phe Ông Trump chỉ cần Quốc Hội vài bang chiến địa hủy kết quả kiểm phiếu. Ông Trump và Ông Biden đều không đủ 270 phiếu đại cử tri để đắc cử, Khi ấy đại diện Quốc Hội của 50 tiểu bang sẽ bầu tổng thống. Phe Ông Trump chiếm đa số đại diện Quốc Hội các tiểu bang nên Ông Trump sẽ đắc cử. Kịch bản này là chắc chắn nhất v́ trong tầm tay phe Ông Trump.

Đó là chưa kể đơn kiện của luật sư Sidney Powell và luật sư Lin Wood. Nếu hai luật sư này chứng minh được gian lận, đặc biệt là gian lận quy mô lớn bằng máy đếm phiếu Dominion và có yếu tố nước ngoài, th́ không chỉ nhiều tai to mặt lớn sộ khám, mà có thể ṭa án sẽ có căn cứ tuyên Ông Trump đắc cử.

Nói tóm lại, niềm hi vọng của thủ gôn dự bị của nhà báo TQ bị lụi tàn v́ vui quá để dính chấn thương.

Và niềm hi vọng của tổng thống đắc cử trên truyền thông Joe Biden cũng đang dần tàn, nên việc ông Joe Biden vui mừng đùa giỡn với chó cưng một cách thái quá để dính chấn thương chẳng khác ǵ một điềm báo...!!

Nguyên Khan
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	blogtouch_picture_8fcccc79_0ffb_031b_21a6_9492a80903a6.jpg
Views:	0
Size:	24.5 KB
ID:	1698501  
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
The Following 5 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
anhhaila (11-30-2020), ha buon (12-01-2020), mxin (12-01-2020), phokhuya (12-01-2020), viet11 (11-30-2020)
Old 12-01-2020   #2
tucodien
tucodien's Avatar
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Apr 2018
Posts: 7,317
Thanks: 1,873
Thanked 4,287 Times in 2,240 Posts
Mentioned: 14 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 914 Post(s)
Rep Power: 13
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8tucodien Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 75583
Default

tàn chứ dần ǵ hehehe những tin như sét đánh ngang tai th́ một người khỏe mạnh c̣n hụt hơi nói chi Bi Lá kekekeke lên máu ngất xĩu, ngă gảy chân chứ chơi với chó gảy chân con khỉ khô hahaha
nh́n giống nguyễn phú trong quá hahahaha
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	download (1).png
Views:	0
Size:	537.6 KB
ID:	1698766  
tucodien_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to tucodien For This Useful Post:
hoanglan22 (12-01-2020), phokhuya (12-01-2020)
Old 12-01-2020   #3
mxin
 
R3 Hảo Kiếm Khách
Join Date: Oct 2020
Posts: 481
Thanks: 130
Thanked 891 Times in 379 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 101 Post(s)
Rep Power: 2
mxin Reputation Uy Tín Level 7mxin Reputation Uy Tín Level 7mxin Reputation Uy Tín Level 7
mxin Reputation Uy Tín Level 7mxin Reputation Uy Tín Level 7mxin Reputation Uy Tín Level 7mxin Reputation Uy Tín Level 7mxin Reputation Uy Tín Level 7mxin Reputation Uy Tín Level 7mxin Reputation Uy Tín Level 7mxin Reputation Uy Tín Level 7mxin Reputation Uy Tín Level 7mxin Reputation Uy Tín Level 7mxin Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 31393
Default

chả biết đây là điềm gở cho bi đần hay cho nước Mỹ?
Nếu biden vô nhà trắng th́ nước Mỹ sẽ từ què tới quỳ và đi bằng gối ít nhất là trong 100 năm tới. Chúng ta hăy nh́n xem cộng sản thống trị ở tàu đă 70 năm, ở Việt Nam cũng đạt gần bằng đàn anh của nó.
mxin_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to mxin For This Useful Post:
hoanglan22 (12-01-2020), phokhuya (12-01-2020)
Old 12-01-2020   #4
mumble
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jan 2008
Posts: 2,752
Thanks: 956
Thanked 1,154 Times in 641 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 208 Post(s)
Rep Power: 16
mumble Reputation Uy Tín Level 6
mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6mumble Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 19822
Default

Con chó c̣n không ủng hộ Joe
Vậy mà đám welfare vùng 1 muốn xu xuê Joe

mumble_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06153 seconds with 13 queries