News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2628
Reply
 
Thread Tools
Old 12-01-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,175
Thanks: 11
Thanked 9,167 Times in 7,171 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59386
Default Cô gái đi taxi không có tiền trả tốc váy hư hỏng khiến tài xế điếng hồn

Sáng sớm hôm đó, anh taxi đang đi trên đường th́ gặp một cô gái đứng vẫy xe. Anh taxi lập tức tấp vào lề đường mời khách lên xe, sau khi đến điểm hẹn, cô gái bất ngờ nói ḿnh không có tiền khiến nam tài xế sốc nặng, chạy thẳng đến đồn cảnh sát.

ETtoday đưa tin, một tài xế taxi tên Wang Nan đă gặp phải sự cố hy hữu trong quá tŕnh làm việc khiến ai nấy dở khóc dở cười. Anh Wang cho biết trong suốt 2 năm làm nghề đă gặp đủ các kiểu khách, thế nhưng "cực phẩm" như trường hợp sau đây th́ đúng là lần đầu tiên.

Sáng sớm hôm đó, anh Wang đang đi trên đường th́ gặp một cô gái đứng vẫy xe. Anh lập tức tấp vào lề đường mời khách lên xe. Anh Wang thấy lạ v́ cô gái này lại ngồi ở ghế phụ lái chứ không ngồi ghế sau như những khách khác. Tuy nhiên nam tài xế cũng không nói ǵ cả mà vẫn chạy xe như b́nh thường.

Cô gái bị tố 'lấy thân báo đáp' để quỵt tiền taxi - Ảnh: ETtoday

Khi đến điểm hẹn, cô gái bất ngờ nói ḿnh không có tiền khiến anh Wang ngơ ngác. Chưa dừng lại ở đó, cô gái này c̣n thỏa thuận nếu tài xế không đ̣i tiền th́ sẽ... lấy thân báo đáp. Anh Wang chưa kịp nghĩ ǵ th́ cô nàng đă tốc váy lên dụ dỗ.

Tức giận v́ mới sáng sớm đă bị quỵt tiền, anh Wang chở thẳng nữ khách hàng lắm chiêu đến đồn cảnh sát.

Cô gái cho biết ḿnh họ Yang, năm nay 22 tuổi. Trước mặt lực lượng chức năng, cô gái tố Wang Nan không chịu thu tiền xe và muốn quấy rối ḿnh. Tuy nhiên sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện cô gái này từng không ít lần quỵt tiền taxi và bị nhiều tài xế tố cáo. Không biết Wang Nan có đ̣i lại được tiền không nhưng cô gái trẻ đă bị tạm giữ để xử lư.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	8.7 KB
ID:	1699150   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	22.2 KB
ID:	1699151  
vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05733 seconds with 13 queries