News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1628
Reply
 
Thread Tools
Old 12-02-2020   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 106,955
Thanks: 11
Thanked 9,067 Times in 7,103 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 20 Post(s)
Rep Power: 122
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59186
Default Cô gái trẻ ăn mặc phản cảm vào cửa hàng khiến dân t́nh ngượng chín mặt


Giữa cửa hàng tiện lợi đông đúc, có một cô gái trẻ vẫn thản nhiên mặc chiếc quần ngắn cũn bằng một gang tay, khoe trọn ṿng 3 phản cảm. Đặc biệt, chiếc áo sát nách được khoét sâu hoắm khiến cô gái lộ ṿng một không mặc nội y trước mặt nhiều người khiến dân t́nh bức xúc. Nhiều người c̣n cho rằng hành vi này cần phải phạt thật nặng.


Thời gian gần đây, trên mạng xă hội xuất hiện nhiều h́nh ảnh các cô gái ăn mặc phản cảm trong cửa hàng tiện lợi khiến dân t́nh bức xúc. Bị ném đá không thương tiếc nhưng có vẻ nhiều cô nàng vẫn không biết rút kinh nghiệm, tiếp tục tái diễn hành vi tương tự.

Mới đây, dân mạng lại chia sẻ h́nh ảnh cô gái trẻ ăn mặc hở hang trong cửa hàng tiện lợi ở Văn Sơn, Đài Bắc, Đài Loan. Giữa cửa hàng đông đúc, cô gái trẻ vẫn thản nhiên mặc chiếc quần ngắn cũn bằng một gang tay, khoe trọn ṿng 3 phản cảm. Đặc biệt, chiếc áo sát nách được khoét sâu hoắm khiến cô gái lộ ṿng một không mặc nội y trước mặt nhiều người.

Cô gái ăn mặc phản cảm trong cửa hàng tiện lợi khiến ai nấy bức xúc - Ảnh: ETtoday

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh gây băo mạng và nhận được sự chú ư của rất nhiều người. Hầu hết mọi người đều cho rằng dù ăn mặc thế nào là quyền tự do của mỗi người nhưng cũng không thể cổ xúy cho hành vi vô văn hóa, thiếu tôn trọng người xung quanh.

"Không hiểu nghĩ ǵ mà ăn mặc được như vậy nhỉ"; "Không có năo hả trời"; "Mới sáng sớm nên chưa tỉnh táo hả"; "Có lẽ nhà cô ấy không có gương. Thông cảm đi!"; "Thiết nghĩ những hành động vô văn hóa thế này cần phải phạt nặng"; "Trong cửa hàng nhiều khi c̣n có trẻ con, người già nữa chứ"..., dân mạng b́nh luận.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	16.3 KB
ID:	1699781   Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	110.7 KB
ID:	1699782  
vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05522 seconds with 13 queries