News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 265
Reply
 
Thread Tools
Old 12-02-2020   #1
nguoiduatinabc
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Apr 2016
Posts: 26,555
Thanks: 168
Thanked 3,580 Times in 2,771 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9 Post(s)
Rep Power: 31
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 17634
Default Lời xin lỗi của Vietnam Airlines sau ca nhiễm Covid-19

Sau vụ ca nhiễm Covid-19 thứ 1342, tiếp viên của hăng hàng không này đă vi phạm quy định cách ly là tiếp xúc với đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong quá tŕnh cách ly tập trung và tại nơi cư trú. Vietnam Airlines vừa qua chính thức lên tiếng xin lỗi.

Hăng hàng không Vietnam Airlines vừa lên tiếng xin lỗi v́ sự việc không mong muốn khi có ca lây nhiễm Sars-CoV-2 từ tiếp viên của hăng do không tuân thủ quy định cách ly.

Phía hăng cho biết thực hiện theo hướng dẫn tại văn bản số 3951/CV-BCĐ của Ban chỉ đạo quốc gia pḥng chống dịch COVID-19 về việc áp dụng các biện pháp cách ly đối với tổ bay của các hăng hàng không, trong đó có Vietnam Airlines, tiếp viên D.V.H của hăng sau khi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm theo quy định đă có kết quả xét nghiệm đủ hai lần âm tính và được phép về nơi cư trú để tiếp tục cách ly theo quy định.


Đại diện hăng thông tin, việc tuân thủ các quy định cách ly tập trung và cách ly tại nơi cư trú luôn được Vietnam Airlines quán triệt đến từng cán bộ nhân viên.

Tuy nhiên, do công tác quản lư, giám sát của Ban quản lư khu cách ly tập trung Đoàn Tiếp viên Vietnam Airlines phía Nam (115 Hồng Hà, phường 2, quận Tân B́nh, TP.HCM) và ư thức chủ quan cá nhân, tiếp viên D.V.H đă vi phạm quy định cách ly là tiếp xúc với đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong quá tŕnh cách ly tập trung và tại nơi cư trú, đă lây nhiễm virus cho người khác.

Đại diện hăng đánh giá, hăng luôn xác định an toàn pḥng chống dịch cho hành khách, cán bộ, nhân viên, phi công, tiếp viên và cộng đồng là ưu tiên số 1. Đồng thời, hăng đang tích cực phối hợp với các cơ quan liên quan để điều tra, xử lư tất cả các cá nhân, tổ chức căn cứ trên mức độ sai phạm theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Cùng đó, hăng sẽ làm việc với Ban chỉ đạo Quốc gia pḥng chống COVID-19 và các bộ, ngành liên quan để thắt chặt, nâng cao quy tŕnh pḥng chống dịch cho tổ bay sau khi thực hiện các chuyến bay quốc tế về Việt Nam nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm cho cộng đồng.

Kể từ khi đại dịch bùng phát, nhằm hỗ trợ công tác tổ chức cách ly tại Hà Nội, TP.HCM và các vùng lân cận khi dịch bệnh tại Việt Nam diễn biến phức tạp. Tháng 6- 2020, Vietnam Airlines đă chủ động đầu tư, trang bị cơ sở hạ tầng để thành lập một trung tâm cách ly tại Hà Nội và hai trung tâm cách ly tại TP.HCM. Các trung tâm này đă được sử dụng để phục vụ cách ly cán bộ, nhân viên, phi công, tiếp viên khi thực hiện nhiệm vụ có nguy cơ nhiễm Sars-CoV-2.

Các trung tâm đều đă được UBND, Ban Chỉ đạo pḥng, chống dịch Hà Nội và TP.HCM chấp thuận thành lập trên cơ sở thẩm định, đánh giá của các Sở Y tế, các Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội và TP.HCM. Đến nay, các trung tâm này đă phục vụ được gần 10.000 lượt cán bộ, nhân viên, phi công và tiếp viên của hăng sau khi thực hiện công việc.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	vietnamairlines-len-tieng-xin-loi_rewy.jpg
Views:	0
Size:	93.8 KB
ID:	1699973  
nguoiduatinabc_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06321 seconds with 13 queries